Mitsubishi + iPod nano = iCar

Mitsubishi + iPod nano = iCar

มิตซูบิชิ ประเทศญี่ปุ่นได้นำรถยนต์ขนาดคอมแพ็ครุ่นใหม่มาอวดโฉมให้เป็นที่รู้จักกันในชื่อ “i” ที่พรั่งพร้อมไปด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัยไม่ว่าจะเป็นหน้าจอเนวิเกเตอร์แบบทัชสกรีนขนาด 7 นิ้วที่สามารถใช้ดูทีวีได้ มาพร้อมกับฮาร์ดดิกส์ 30 กิ๊กกะไบต์เพื่อช่วยในการเก็บข้อมูลต่าง ๆ เครื่องเสียงชุดใหญ่ CD player สามารถบันทึกแผ่น CD-R/RW ได้อีกด้วยพร้อมลำโพง 6 ตัว และที่พิเศษสุดสำหรับคนรักไอพอดก็คือมีช่องเสียบ iPod nano ไว้ด้านหน้าคอนโซลรถให้พร้อมใช้งานได้ทันที

Mitsubishi ” i ” เป็นรถยนต์ขนาดกระทัดรัดมีให้เลือก 2 สีคือขาวและดำ เครื่องยนตร์ขนาด 0.66 ลิตร 12 วาล์ว 3 สูบ ขับเคลื่อนด้วยเกียร์อัตโนมัติ 4 สปีด วางจำหน่ายไปเมื่อ 17 พฤษภาคม สนนราคาเริ่มต้นที่ 1,585,500 เยน (ประมาณ 526,000 บาท)

อย่างนี้สิรถยนต์ Made for iPod ของแท้

เว็บไซท์ภาษาญี่ปุ่น : mitsubishi-motors.co.jp

ที่มา : newlaunches.comYou May Also Like:

รีวิว : XtremeMac – BackTrack (พวงกุญแจแสนรู้)

เป็นอุปกรณ์เสริมใช้กับ iPhone ที่ผมเคยคิดว่าอยากให้มีออกมาแต่ก็ไม่ได้คิดว่าจะมีใครทำออกมาจริง แต่กลายเป็นว่าตอนนี้ XtremeMac ทำสิ่งที่เคยคิดไว้ออกมาจริง ๆ แล้วกับพวงกุญแจ BackTrack เหมาะสุด ๆ สำหรับคนที่ชอบวางกุญแจบ้านไม่เป็นที่เป็นทางแล้วหายังไงก็ไม่เจอ ..

iPad mini เป็นอุปกรณ์มาตรฐานในรถเฟอร์รารี่รุ่นใหม่

ทางเฟอร์รารี่เพิ่งประกาศเปิดตัวซุปเปอร์คาร์รุ่นใหม่ 'LaFerrari' ที่มีการติดตั้ง iPad mini เป็นอุปกรณ์มาตรฐานสำหรับผู้โดยสารด้วย ..

iGrill (เครื่องวัดอุณหภูมิขณะทำอาหาร)

เป็นอุปกรณ์เสริมที่ไม่คาดคิดว่าจะทำออกมากันด้วยสำหรบ iGrill ที่เป็นเครื่องวัดอุณหภูมิขณะทำอาหารที่สามารถเชื่อมต่อกับ iPhone ผ่านบูลทูธเพื่อให้ค่าต่าง ๆ รวมถึงการตั้งเวลาเตือนได้ด้วย ..

Share

Tweet

Email