ไปดูเมืองนอกทดสอบ Nike+iPod กัน

ไปดูเมืองนอกทดสอบ Nike+iPod กัน

หึๆ เมืองนอกที่ว่าหนีไม่พ้นเว็บ iLounge.com ที่เป็นสิงปืนไวนำอุปกรณ์เสริมชิ้นใหม่มาทดสอบกันแบบ นอกจากคุณจะต้องซื้อเจ้าติ่งมาต่อกับไอพอดแล้ว ยังต้องซื้อรองเท้ากีฬาคู่ใหม่ที่รองรับการใช้งานตัวส่งสัญญาณอีกด้วย (คู่ละ $100) หรือถ้าจะประยุกต์เพื่อใช้งานกับรองเท้าคู่เก่าก็ได้ไม่ว่ากัน โดยทาง iLounge ทดลองนำมาใส่กับรองเท้ารัดส้นยื่ห้ออื่นดูก็ได้ผลออกมาไม่น้อยหน้าเจ้า Nike+ (แต่ไม่แนะนำให้ทำเพราะสวมใส่ไม่สบายเท้า)

นอกนั้นส่วนใหญ่ก็จะเป็นหน้าตาบนหน้าจอ iPod nano ในการใช้งานฟังก์ชั่นต่าง ๆ ทั้งเรื่องระยะทางที่วิ่งได้ ใช้พลังงานไปกี่แคลลอรี่ แถมท้ายด้วยการนำข้อมูลการวิ่งของคุณเองอัพขึ้นไปบนอินเตอร์เน็ทให้ชาวโลกได้ร่วมชื่นชมสุขภาพของคุณได้อีกด้วย

อ่านรีิววทดสอบ Nike+iPod โดย iLoungekangg

You May Also Like:

Nike ส่อแววเลิกทำ Nike+ FuelBand และฮาร์ดแวร์ในกลุ่ม Nike+

เป็นข่าวไม่ค่อยสู้ดีนักเมื่อมีข้อมูลออกมาว่า Nike จะเลิกทำฮาร์ดแวร์ของแผนก Digital Sport Hardware ซึ่งจะส่งผลกระทบกับ Nike+ FuelBand และ Nike+ SportWatch GPS โดยตรง ..

แอพ Nike+ Running อัพเดทเพิ่มฟีเจอร์ Challenges

แอพ Nike+Running อยู่ดี ๆ ไนกี้ก็เลิกทำฟีเจอร์ Challenges ไปซะดื้อ ๆ หายไปนานจนนึกว่าไนกี้จะไม่ทำฟีเจอร์นี้ออกมาซะแล้ว แต่อัพเดทล่าสุดไนกี้ได้นำฟีเจอร์ Challenges กลับมาใส่ในแอพฯแล้วเรียบร้อย ..

แอปเปิ้ลอาจออกนาฬิกาที่ใช้ iOS ปลายปีนี้

ทางสำนักข่าว Bloomberg และเว็บ The Verge ได้รายงานไปในทิศทางเดียวกันเกี่ยวนาฬิกาของแอปเปิ้ลว่าน่าจะออกช่วงปลายปีนี้ ..

Share

Tweet

Email