เช่าหนังผ่าน iTMS ?

เช่าหนังผ่าน iTMS ?

ในงาน Apple’s Worldwide Developers Conference อาจมีเซอร์ไพรส์เกี่ยวกับ iTunes movie rentals โดยเว็บไซท์ Thinksecret รายงานว่าทางแอปเปิ้ลเตรียมประกาศให้เช่าภาพยนตร์ผ่านiTMS โดยล่าสุดทางแอปเปิ้ลได้พันธมิตรมาแล้วอย่าง Walt Disney, Universal Studios, Paramount Pictures, and Warner Bros และกำลังเจรจากับค่ายหนังใหญ่ๆเพิ่มเติม ส่วนวิธีการเช่าภาพยนตร์ก็คือไฟล์ที่ดาวน์โหลดมาจะมีการกำหนดวันหมดอายุในการชม แต่ก็มีผู้เชี่ยวชาญได้ออกมาบอกว่าน่าจะเป็นไปในลักษณะที่เมื่อดาวน์โหลดมาแล้วอาจจะจำกัดจำนวนการเล่นไว้เช่นชมได้ เช่นกำหนดไว้ 3 ครั้งแล้วก็ไม่สามารถดูได้อีกต่อไปสำหรับราคาค่าเช่ายังไม่มีการกำหนดออกมาแต่อย่างใด แต่คงไม่ตั้งราคาแพงเหมือนตอนเริ่มแรกที่มีข่าวออกมาว่าจะขายเรื่องละประมาณ $10

WWDC หรือ Worldwide Developers Conference จะจัดขึ้นในวันที่ 7-11 สิงหาคม 2549 นี้ โดยกำหนดภายในงานมีการพรีิวิว Mac OS X 10.5 (Leopard) ซึ่งเป็น OS รุ่นต่อไปของเครื่องคอมพิวเตอร์แอปเปิ้ล นอกเหนือจากนี้ยังเป็นงานที่รวมตัวบรรดานักพัฒนาซอฟท์แวร์และยังมี 4 คนไทยได้เข้าร่วมงานด้วยเช่นกัน

ที่มา : Thinksecret.comYou May Also Like:

หนังเรื่อง Unsane ใช้ iPhone ถ่ายทั้งเรื่องฉาย มี.ค. 2018

เป็นหนังอีกเรื่องที่มีหลายคนอยากเห็นว่าใช้ iPhone ถ่ายออกมาแล้วเป็นยังไงบ้างสำหรับ Unsane ที่จะเข้าฉายในอเมริกา มี.ค. 2018 ..

ตัวอย่างหนัง Steve Jobs ยาว 2 นาที …น่าดูมาก (เข้าฉายในไทย 28 ม.ค. 59)

Universal Pictures ปล่อยตัวอย่างหนังเรื่อง Steve Jobs ความยาว 2 นาทีออกมาให้เราได้ชมกันแล้ว  ..

Play Store ของกูเกิ้ลเปิดขาย/เช่าภาพยนตร์ในไทยแล้ว

ถือเป็นเรื่องน่ายินดีที่ Play Store เปิดขาย/เช่าภาพยนตร์ในไทยแล้ว ถือเป็นอีกทางเลือกสำหรับคนต้องการซื้อ/เช่าภาพยนตร์แบบออนไลน์ในไทย ..

Share

Tweet

Email