รีวิว : Belkin Flip case for iPod 5G

รีวิว : Belkin Flip case for iPod 5G

นานๆจะได้มีโอกาศนำเคสหนังมารีวิวกันสักที Belkin Flip case ดีไซน์เก๋ไก๋แถมฟังก์ชั่นการใช้งานก็แจ๋ว ลองไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าเจ้าเคสอันนี้มีดีอะไรแบบไหนยังไงบ้าง (ดีน้อยหน่อยก็มีนะ)

 

 

 

 

Belkin Flip case ทำจากหนังแท้มีให้เลือก 2 สีได้แก่สีขาวและสีดำ รูปร่างโดยทั่วไปเป็นเคสที่มีฝาปิดเปิดขึ้นด้านบน โดยที่ฝาปิดด้านหน้าปุ่มช่วยยึดล็อคไม่ให้ฝาเปิดโดยไม่ตั้งใจขอบฝาปิดมียางช่วยในการเปิดปิดและเป็นการรักษาตัวเคสไม่ให้เปื่อยจากการเปิดใช้บ่อยๆอีกด้วย ด้านข้างใช้ลูกเล่นเป็นหนังที่มีรูเล็กๆตลอดด้านข้าง ด้านท้ายเว้นช่องไว้สำหรับเสียบสายซิงค์กับเครื่องคอมพิวเตอร์โดยไม่ต้องถอดเครื่องออกจากเคส ซึ่งโดยรอบของช่องที่เว้นไว้บุด้วยยางอีกหนึ่งชั้นช่วยยืดอายุการใช้งานของตัวเคส ด้านหลังเป็นมีคลิปสำหรับหนีบสำหรับคาดเอว แถมด้วยลูกเล่นไว้สำหรับเก็บสายหูฟังได้อีกด้วย นอกจากนั้นยังมีตัวล็อคไว้สำหรับติดกับคอนโซลหน้ารถยนต์หรือผนังเผื่อการใช้งานในรถยนต์ เมื่อเปิดดูด้านในจะเป็นพลาสติกคลุมด้านหน้าช่วงหน้าจอไว้สามารถมองเห็นหน้าจอได้ชัดเจนด้านล่างเปลือยไว้ให้กดหมุน Click wheel ได้ปกติ ภายในบุด้วยหนังกลับสีเทาช่วยถนอมตัวเครื่องไม่ให้เป็นรอยตลอดทั้งด้านในเคส การตัดเย็บโดยรวมถือว่าทำได้ดีรอยตะเข็บปราณีตเรียบร้อยไม่มีหลุดลุ่ย

การใช้งานทั่วไปสามารถใส่เครืื่องได้สะดวก เมื่อใส่ลงไปแล้วหน้าจอพอดีกับขอบหนังของเคสพอดี คลิปด้านหลังทำจากพลาสติกทำให้มีน้ำหนักเบา เสียดายที่ไม่สามารถถอดแยกชิ้นตัวคลิปได้ การถอดเครืื่องออกจากเคสรู้สึกว่าฝืดมากอาจด้วยการออกแบบมาได้พอดีกับตัวเคสทำให้เวลาดึงขึ้นไม่สะดวกเท่าไหร่ แนะนำให้ติดฟิลม์กันรอยก่อนเพราะว่าถ้าเปิดถอดเข้าออกบ่อยหน้าจอและตัวเครื่องด้านหน้าจะถูไถกับพลาสติกทำให้ตัวเครืองเป็นรอยขนแมวได้

 

กับดีไซน์เรียบๆ แต่มีลูกเล่นและมีการคำนึงถึงการใช้งานในส่วนที่ใช้งานบ่อยๆอย่างการมีขอบยางตรงส่วนที่ใช้งานบ่อย ๆ ก็รู้สึกว่า Belkin ใส่ใจเรื่องแบบนี้มาก เรื่องแบบนี้ใครชอบแบบไหนบังคับกันไม่ได้ต้องไปทดลองดูด้วยตัวเองครับ

ราคา : 1,395 บาท

เอื้อเฟื้ออุปกรณ์ทดสอบ : iBeat เซ็นเตอร์พอยท์ สยามสแควร์ (โทร. 02 658 4453)You May Also Like:

Foxconn เข้าซื้อบริษัท Belkin แล้ว ได้ 4 แบรนด์ในเครือ Belkin มาไว้ในมือ

Foxconn ที่เรารู้จักกันดีว่าเป็นบริษัทรับจ้างผลิตสินค้าไฮเทคนานับยี่ห้อรวมถึง iPhone ก็ด้วย ตอนนี้มีการประกาศเป็นทางการออกมาแล้วว่า Foxconn ซื้อบริษัท Belkin ..

รีวิว : เคส ShiftCam 6-in-1 Dual Lens

สำหรับคนที่ใช้ iPhone 7 Plus และชอบถ่ายรูปหลากหลายมุมมอง น่าจะสนใสเคส ShiftCam 6-in-1 Dual Lens เพราะใช้งานสะดวกและทำให้เราได้ภาพที่หลากหลายมากขึ้น ..

รีวิว : Lumee Case for iPhone 6/6s เคสสำหรับคนชอบเซลฟี่

นานทีปีหนจะมีเคสสำหรับ iPhone แปลก ๆ แบบนี้มาให้เรารีวิว ซึ่ง Lumee เป็นเคสสำหรับคนชอบเซลฟี่ เคสมีไฟ LED ติดอยู่รอบตัว เห้ย..เคสแบบนี้ก็มีด้วย ..

Share

Tweet

Email