แอปเปิ้ลยันไอพอดใช้ได้อย่างน้อย 4 ปี

แอปเปิ้ลยันไอพอดใช้ได้อย่างน้อย 4 ปี

Natalie Kerris โฆษกหญิงจากแอปเปิ้ลได้ให้สัมภาษณ์กับหนังสือพิมพ์ Chicago Tribune ว่ามั่นใจในเรื่องประสิทธิภาพการใช้งานของไอพอดว่ามีอายุการใช้งานอย่างน้อย 4 ปี โดยมีอัตราการเสียต่ำกว่า 5 % ซึ่งต่ำกว่าอุปกรณ์อีเล็กโทรนิคส์อื่น ๆ

ซึ่งจากผลสำรวจของเว็บไซท์ Macintouch จากผุ้ใช้ประมาณ 9,000 คนเมื่อปีที่ผ่านมาพบว่าอัตราการเสียอยู่ที่ 13.7% ซึ่งส่วนใหญ่มาจากฮาร์ดไดรว์และแบตเตอรี่ ซึ่งการเปลีี่ยนมาใช้หน่วยความจำแบบแฟลชเมโมรี่นั้นได้ลดอัตราการเสียลงไปอย่างมาก ซึ่งทาง Rob Enderle จาก Enderle Group กล่าวว่า 15% ของเครื่องไอพอดทั้งหมดส่วนใหญ่จะเสียในช่วงปีแรก และเมื่อเทียบกับอุปกรณ์พกพาด้วยกันพบว่าไอพอดซ่อมได้ยากกว่า

ที่มา : Chicagotribune.com

อัพเดทล่าสุดทางหนังสือพิมพ์ได้ออกมายอมรับว่าได้มีการสื่อความหมายผิดพลาดจาก for years เป็น four years ไปนั้น ตอนนี้ก็ได้มีการลงข่าวเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้คือตัวเครื่องสามารถใช้งานได้หลายปีโดยไม่ได้ระบุระยะเวลาขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคล

ขอบคุณ คุณ DrRider มา ณ ที่นี้ด้วยครับ

ที่มา : appleinsider.comYou May Also Like:

แอปเปิ้ลหาทางเจรจาราคาจอ OLED กับซัมซุงให้มีราคาถูกลง

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้แอปเปิ้ลกำลังเจรจากับซัมซุงที่เป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนจอ OLED ให้มีราคาถูกลงเพื่อใช้ผลิต iPhone ที่จะออกใหม่ปลายปีนี้  ..

แอปเปิ้ลแจ้งจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ คาดปีนี้ iPhone ออกใหม่ 3 รุ่น

มีข่าวออกมาว่าแอปเปิ้ลได้ทำการจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ ทั้งหมดเป็นรหัสสินค้าของ iPhone รุ่นใหม่ที่เก็งกันว่าปีนี้จะออกมาถึง 3 รุ่นด้วยกัน ..

แอปเปิ้ลออกโรงเตือนพนักงานที่นำความลับต่าง ๆ ไปบอกกับสื่อ

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้ในบริษัทแอปเปิ้ลมีประกาศเป็นการภายเตือนพนักงานที่ให้ข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับสินค้าที่ยังไม่ออกและเป็นความลับบริษัทกับสื่อว่าไม่ส่งผลดีกับบริษัทและตัวพนักงานเอง ..

Share

Tweet

Email