แอปเปิ้ลเตรียมหยุดผลิต iPod touch แล้ว

แอปเปิ้ลเตรียมหยุดผลิต iPod touch แล้ว

หลังจากที่นำเสนอข่าวเกี่ยวกับเฟิร์มแวร์ 2,1 ของ iPod ไปนั้นล่าสุดแหล่งข่าวได้ให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่าตอนนี้แอปเปิ้ลเตรียมที่จะหยุดผลิต iPod touch ภายใน 1 อาทิตย์นับจากนี้ โดยการประกาศในลักษณะนี้จะมีขึ้นทุก ๆ ครั้งที่ใกล้จะมีสินค้าใหม่มาทดแทนสินค้าเก่า

สำหรับการคาดการณ์ iPod touch ตัวใหม่ในตอนนี้ว่าจะมีอะไรแตกต่างจากเดิม และมีอะไรที่จะฉึกแนวไม่ให้ทับรอยของ iPhone 3G ได้บ้าง ซึ่งตอนนี้ก็ได้มีการพบสิ่งหนึ่งที่เหมือนจะเป็นทางรอดของ iPod touch ทางหนึ่งก็คือซอฟท์แวร์ MobileRadio ที่ตอนนี้มีอยู่ในเฟิร์มแวร์แล้ว ซึ่งนั้นจะทำให้ iPod touch รุ่นใหม่น่าจะบิวด์อินความสามารถในการรับวิทยุเอฟเอ็มมาในทันที เหลือแต่ว่าภาวนาให้ที่เจอในครั้งนี้แอปเปิ้ลจะทำออกมาจริง ๆ เสียทีYou May Also Like:

แอปเปิ้ลหาทางเจรจาราคาจอ OLED กับซัมซุงให้มีราคาถูกลง

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้แอปเปิ้ลกำลังเจรจากับซัมซุงที่เป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนจอ OLED ให้มีราคาถูกลงเพื่อใช้ผลิต iPhone ที่จะออกใหม่ปลายปีนี้  ..

แอปเปิ้ลแจ้งจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ คาดปีนี้ iPhone ออกใหม่ 3 รุ่น

มีข่าวออกมาว่าแอปเปิ้ลได้ทำการจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ ทั้งหมดเป็นรหัสสินค้าของ iPhone รุ่นใหม่ที่เก็งกันว่าปีนี้จะออกมาถึง 3 รุ่นด้วยกัน ..

แอปเปิ้ลออกโรงเตือนพนักงานที่นำความลับต่าง ๆ ไปบอกกับสื่อ

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้ในบริษัทแอปเปิ้ลมีประกาศเป็นการภายเตือนพนักงานที่ให้ข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับสินค้าที่ยังไม่ออกและเป็นความลับบริษัทกับสื่อว่าไม่ส่งผลดีกับบริษัทและตัวพนักงานเอง ..

Share

Tweet

Email