แอปเปิ้ลเตรียมหยุดผลิต iPod touch แล้ว

แอปเปิ้ลเตรียมหยุดผลิต iPod touch แล้ว

หลังจากที่นำเสนอข่าวเกี่ยวกับเฟิร์มแวร์ 2,1 ของ iPod ไปนั้นล่าสุดแหล่งข่าวได้ให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่าตอนนี้แอปเปิ้ลเตรียมที่จะหยุดผลิต iPod touch ภายใน 1 อาทิตย์นับจากนี้ โดยการประกาศในลักษณะนี้จะมีขึ้นทุก ๆ ครั้งที่ใกล้จะมีสินค้าใหม่มาทดแทนสินค้าเก่า

สำหรับการคาดการณ์ iPod touch ตัวใหม่ในตอนนี้ว่าจะมีอะไรแตกต่างจากเดิม และมีอะไรที่จะฉึกแนวไม่ให้ทับรอยของ iPhone 3G ได้บ้าง ซึ่งตอนนี้ก็ได้มีการพบสิ่งหนึ่งที่เหมือนจะเป็นทางรอดของ iPod touch ทางหนึ่งก็คือซอฟท์แวร์ MobileRadio ที่ตอนนี้มีอยู่ในเฟิร์มแวร์แล้ว ซึ่งนั้นจะทำให้ iPod touch รุ่นใหม่น่าจะบิวด์อินความสามารถในการรับวิทยุเอฟเอ็มมาในทันที เหลือแต่ว่าภาวนาให้ที่เจอในครั้งนี้แอปเปิ้ลจะทำออกมาจริง ๆ เสียทีYou May Also Like:

แอปเป้ิลไม่มีนโยบายเก็บเงินมัดจำจองคิวเปลี่ยนแบตเตอรี่ 500 บาท

จากกระทู้ใน pantip ที่มีการพูดถึงว่าศูนย์บริการแอปเปิ้ลมีการเก็บเงินค่าจองสิทธิ์เปลี่ยนแบตเตอรี่เพิ่มอีก 500 บาท (ได้คืนภายหลัง) ไม่ได้เป็นนโยบายของแอปเปิ้ล ..

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

Share

Tweet

Email