แอปเปิ้ลเตรียมหยุดผลิต iPod touch แล้ว

แอปเปิ้ลเตรียมหยุดผลิต iPod touch แล้ว

หลังจากที่นำเสนอข่าวเกี่ยวกับเฟิร์มแวร์ 2,1 ของ iPod ไปนั้นล่าสุดแหล่งข่าวได้ให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่าตอนนี้แอปเปิ้ลเตรียมที่จะหยุดผลิต iPod touch ภายใน 1 อาทิตย์นับจากนี้ โดยการประกาศในลักษณะนี้จะมีขึ้นทุก ๆ ครั้งที่ใกล้จะมีสินค้าใหม่มาทดแทนสินค้าเก่า

สำหรับการคาดการณ์ iPod touch ตัวใหม่ในตอนนี้ว่าจะมีอะไรแตกต่างจากเดิม และมีอะไรที่จะฉึกแนวไม่ให้ทับรอยของ iPhone 3G ได้บ้าง ซึ่งตอนนี้ก็ได้มีการพบสิ่งหนึ่งที่เหมือนจะเป็นทางรอดของ iPod touch ทางหนึ่งก็คือซอฟท์แวร์ MobileRadio ที่ตอนนี้มีอยู่ในเฟิร์มแวร์แล้ว ซึ่งนั้นจะทำให้ iPod touch รุ่นใหม่น่าจะบิวด์อินความสามารถในการรับวิทยุเอฟเอ็มมาในทันที เหลือแต่ว่าภาวนาให้ที่เจอในครั้งนี้แอปเปิ้ลจะทำออกมาจริง ๆ เสียทีYou May Also Like:

แอปเปิ้ลเลิกจัดเทศกาลดนตรี Apple Music Festival หลังจัดงานมา 10 ปี

งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกลา ฉะนั้นไม่แปลกใจที่จะมีวันที่แอปเปิ้ลยุติบทบาทการจัดเทศกาลดนตรี iTunes Music Festival โดยแอปเป้ิลให้ข้อมูลออกมาแล้วว่าไม่จัดงานดังกล่าว ..

Apple ทุ่มกว่า 3 หมื่นล้าน ส่วน Netflix ทุ่มกว่า 2 แสนล้าน เพื่อทำหนัง/ซีรีส์ในปีหน้า

มีข่าวออกมาในระยะเวลาไล่เลี่ยกันทั้ง Apple และ Netflix เรื่องการทุ่มเงินทำหนัง/ซีรีส์ในระบบสตรีมมิ่งของตัวเอง Apple บอกทุ่มเงินกว่า 3 หมื่นล้าน Netflix บอกพร้อมทุ่มเงินกว่า 2 แสนล้านบาท ...คนละชั้นจริง ๆ ..

แอปเปิ้ลแถลงผลประกอบการไตรมาสที่ 3 ปี 2017 รายได้ $45,400 ล้านดอลลาร์ กำไร $8,700 ล้านดอลลาร์ ยอดขาย iPad เพิ่มขึ้น 28%

แอปเปิ้ลแถลงผลประกอบการไตรมาสที่ 3 ปี 2017 รายได้ $45,400 ล้านดอลลาร์สหรัฐ กำไร $8,700 ล้านดอลลาร์สหรัฐ iPhone ยอดขายซบ สวนทาง iPad ยอดขายพุ่ง ..

Share

Tweet

Email