แอปเปิ้ลปล่อยอัพเดท iPhone 2.0.1 แล้ว

แอปเปิ้ลปล่อยอัพเดท iPhone 2.0.1 แล้ว

ในที่สุดแอปเปิ้ลก็ต้องออกเฟิร์มแวร์ 2.0.1 มาขัดตาทัพ ซึ่งเฟิร์มแวร์ 2.0.1 ได้รับการแก้ไขปรับปรุงการทำงานตามที่แอปเปิ้ลแจ้งมาเพียงแค่ “Bug Fix” เท่านั้น ซึ่งเท่าที่ตามหาข้อมูลเพิ่มเติมทำให้ทราบว่าเป็นการแก้ไขในส่วนของการ Back up ที่จะทำงานได้เร็วขึ้นกว่าเดิม โดยแอปเปิ้ลเปิดให้ดาวน์โหลดได้แล้วผ่านทาง iTunes ทั้ง iPhone (242MB), iPhone 3G (249MB) และ iPod touch (246MB)

สำหรับชาว iPhone ในไทยตอนนี้ใครเปิด iTunes แล้วมีขึ้นเตือนให้อัพเดทก็อย่าเผลอกดอัพเดทกันนะครับ

ที่มา : appleinsider.comYou May Also Like:

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

เครื่องเกม Nintendo Switch ขายดีทำให้ชิปหน่วยความจำขาดตลาด ส่งผลกระทบถึง iPhone ด้วย

จากที่นินเทนโดออกเครื่องเกม Nintendo Switch มาเมื่อเดือน มี.ค. และขายดีเทน้ำเทท่าทำให้ชิ้นส่วนหน่วยความจำ (NAND Flash Memory) มีความต้องการมากขึ้น ส่งผลต่อผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือยี่ห้อต่าง ๆ มีชิ้นส่วนดังกล่าวไม่เพียงต่อต่อความต้องการ ส่งผลให้ผลิตเครื่องได้ไม่ตามเป้าที่วางไว้ ..

โซนี่เปิดตัวเซนเซอร์กล้องมือถือรุ่นใหม่ ถ่ายวิดีโอซุปเปอร์สโลว์โมชั่น 1000fps ได้ด้วย

ผู้ผลิตเซนเซอร์สำหรับกล้องถ่ายรูปรายใหญ่อย่งโซนี่ได้เปิดเผยข้อมูลเซนเซอร์กล้องสำหรับโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ที่สามารถถ่ายวิดีโอซุปเปอร์สโลว์โมชั่น 1000fps ที่ความละเอียด 1080p ได้ด้วย ..

Share

Tweet

Email