แอปเปิ้ลปล่อยอัพเดท iPhone 2.0.1 แล้ว

แอปเปิ้ลปล่อยอัพเดท iPhone 2.0.1 แล้ว

ในที่สุดแอปเปิ้ลก็ต้องออกเฟิร์มแวร์ 2.0.1 มาขัดตาทัพ ซึ่งเฟิร์มแวร์ 2.0.1 ได้รับการแก้ไขปรับปรุงการทำงานตามที่แอปเปิ้ลแจ้งมาเพียงแค่ “Bug Fix” เท่านั้น ซึ่งเท่าที่ตามหาข้อมูลเพิ่มเติมทำให้ทราบว่าเป็นการแก้ไขในส่วนของการ Back up ที่จะทำงานได้เร็วขึ้นกว่าเดิม โดยแอปเปิ้ลเปิดให้ดาวน์โหลดได้แล้วผ่านทาง iTunes ทั้ง iPhone (242MB), iPhone 3G (249MB) และ iPod touch (246MB)

สำหรับชาว iPhone ในไทยตอนนี้ใครเปิด iTunes แล้วมีขึ้นเตือนให้อัพเดทก็อย่าเผลอกดอัพเดทกันนะครับ

ที่มา : appleinsider.comYou May Also Like:

ปีหน้า iPhone อาจมีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์

มีข่าวลือกันแบบข้ามปีมากันตั้งแต่ตอนนี้เลยทีเดียว เมื่อเว็บในไต้หวันลงข่าวว่าไม่แน่ปีหน้าแอปเปิ้ลอาจจะออก iPhone ที่มีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์ด้วยก็ได้ ..

ในอนาคต iPhone อาจมีความให้สั่งงานด้วยท่าทางแบบไม่ต้องโดนตัวเครื่อง

เป็นข้อมูลที่น่าสนใจทีเดียวเมื่อทาง Bloomberg ได้ออกมาให้ข้อมูลว่าแอปเปิ้ลกำลังทดสอบ iPhone ที่เราสามารถทำมือเป็นท่าทางต่าง ๆ ในอากาศแล้วสั่งงานตัวเครื่องได้ คาดว่าจะออกมาให้เห็นภายใน 3 ปี ..

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

Share

Tweet

Email