ตามไปดูนกพิราบเล่นเกม Tap Tap Revenge บน iPhone !!!

ตามไปดูนกพิราบเล่นเกม Tap Tap Revenge บน iPhone !!!

สงสัยเจ้าของนกพิราบตัวนี้คงเห็นแล้วว่าเล่นเกม Tap Tap Revenge บนไอโฟนคนเดียวไม่สนุกเท่าไหร่เลยชวนสัตว์เลี้ยงแซนซนมาเล่นด้วยดีกว่า ซึ่งก็กลายเป็นเรื่องโด่งดังไปแล้วในตอนนี้กับภาพที่นกพิราบนำปากมาจ้ิม ๆ ที่หน้าจอไอโฟนเล่นเกม Tap Tap Revenge

จริง ๆ แล้วที่นกพิราบทำท่าจิก ๆ หน้าจอเหมือนกับว่าเป็นการจิกอาหารเสียมากกว่า เพราะตัวนกคงนึกว่าเจ้าเม็ด ๆ ที่ว่ิงไปว่ิงมาคืออาหารของมันนั้นเอง ไม่รู้ว่าอีกหน่อยจะมีใครฝึกสัตว์เลี้ยงชนิดอื่นมาเล่นเกม Super Monkey Ball บ้างรึเปล่า

ที่มา : engadget.comkangg

You May Also Like:

ปีหน้า iPhone อาจมีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์

มีข่าวลือกันแบบข้ามปีมากันตั้งแต่ตอนนี้เลยทีเดียว เมื่อเว็บในไต้หวันลงข่าวว่าไม่แน่ปีหน้าแอปเปิ้ลอาจจะออก iPhone ที่มีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์ด้วยก็ได้ ..

ในอนาคต iPhone อาจมีความให้สั่งงานด้วยท่าทางแบบไม่ต้องโดนตัวเครื่อง

เป็นข้อมูลที่น่าสนใจทีเดียวเมื่อทาง Bloomberg ได้ออกมาให้ข้อมูลว่าแอปเปิ้ลกำลังทดสอบ iPhone ที่เราสามารถทำมือเป็นท่าทางต่าง ๆ ในอากาศแล้วสั่งงานตัวเครื่องได้ คาดว่าจะออกมาให้เห็นภายใน 3 ปี ..

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

Share

Tweet

Email