ตามไปดูนกพิราบเล่นเกม Tap Tap Revenge บน iPhone !!!

ตามไปดูนกพิราบเล่นเกม Tap Tap Revenge บน iPhone !!!

สงสัยเจ้าของนกพิราบตัวนี้คงเห็นแล้วว่าเล่นเกม Tap Tap Revenge บนไอโฟนคนเดียวไม่สนุกเท่าไหร่เลยชวนสัตว์เลี้ยงแซนซนมาเล่นด้วยดีกว่า ซึ่งก็กลายเป็นเรื่องโด่งดังไปแล้วในตอนนี้กับภาพที่นกพิราบนำปากมาจ้ิม ๆ ที่หน้าจอไอโฟนเล่นเกม Tap Tap Revenge

จริง ๆ แล้วที่นกพิราบทำท่าจิก ๆ หน้าจอเหมือนกับว่าเป็นการจิกอาหารเสียมากกว่า เพราะตัวนกคงนึกว่าเจ้าเม็ด ๆ ที่ว่ิงไปว่ิงมาคืออาหารของมันนั้นเอง ไม่รู้ว่าอีกหน่อยจะมีใครฝึกสัตว์เลี้ยงชนิดอื่นมาเล่นเกม Super Monkey Ball บ้างรึเปล่า

ที่มา : engadget.comkangg

You May Also Like:

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

เครื่องเกม Nintendo Switch ขายดีทำให้ชิปหน่วยความจำขาดตลาด ส่งผลกระทบถึง iPhone ด้วย

จากที่นินเทนโดออกเครื่องเกม Nintendo Switch มาเมื่อเดือน มี.ค. และขายดีเทน้ำเทท่าทำให้ชิ้นส่วนหน่วยความจำ (NAND Flash Memory) มีความต้องการมากขึ้น ส่งผลต่อผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือยี่ห้อต่าง ๆ มีชิ้นส่วนดังกล่าวไม่เพียงต่อต่อความต้องการ ส่งผลให้ผลิตเครื่องได้ไม่ตามเป้าที่วางไว้ ..

โซนี่เปิดตัวเซนเซอร์กล้องมือถือรุ่นใหม่ ถ่ายวิดีโอซุปเปอร์สโลว์โมชั่น 1000fps ได้ด้วย

ผู้ผลิตเซนเซอร์สำหรับกล้องถ่ายรูปรายใหญ่อย่งโซนี่ได้เปิดเผยข้อมูลเซนเซอร์กล้องสำหรับโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ที่สามารถถ่ายวิดีโอซุปเปอร์สโลว์โมชั่น 1000fps ที่ความละเอียด 1080p ได้ด้วย ..

Share

Tweet

Email