โปรแกรมสำหรับไอโฟนราคา $1,000

โปรแกรมสำหรับไอโฟนราคา $1,000

ไม่นึกว่าจะมีโปรแกรมใดจาก App Store แพงได้ใจขนาดนี้มาก่อน “I Am Rich” คือโปรแกรมที่มีขนาดเล็กมาก ๆ เพียง 0.1 MB โดยหน้าตาไอคอนประมาณว่าเป็นทับทิมสีแดง ๆ ส่องประกายอยู่โดยเมื่อคลิกใช้งานโปรแกรมก็จะเป็นแค่รูปทับทิมสีแดงปรากฏอยู่บนหน้าจอ ซึ่งมีรายละเอียดเกี่ยวกับตัวโปรแกรมก็บอกไว้ประมาณนี้ clicked to show a “secret mantra” that “may help you to stay rich, healthy, and successful.” โดย I Am Rich ตั้งราคาขายสูงเวอร์ถึง $999.99 (ประมาณ 33,500 บาท)

คำถามคือ I Am Rich ผ่านการตรวจสอบจากแอปเปิ้ลได้อย่างไรจึงนำมาขายอยู่ใน App Store ได้ แต่สุดท้าย I Am Rich ก็อยู่ได้ไม่นานโดนถอดออกจาก App Store ไปแล้ว

ที่มา : iLounge.comYou May Also Like:

แอปเปิ้ลเพิ่มตัวเลือกจ่ายเงิน TrueMoney เข้าไปใน iTunes Store / App Store ของไทยแล้ว

จากที่เรารายงานไปก่อนหน้านี้ว่าแอปเปิ้ลกำลังจะเพิ่มตัวเลือกจ่ายเงินด้วย TrueMoney เข้าไปในระบบ ตอนนี้แอปเปิ้ลเพิ่มตัวเลือก TrueMoney เข้าไปในระบบแล้วเรียบร้อย ..

แอปเปิ้ลเพิ่มตัวเลือกจ่ายเงินด้วย Paypal ใน iTunes Store (US) ได้แล้ว

แอปเปิ้ลร่วมกับ Paypal ผู้ให้บริการรับและจ่ายเงินบนอินเตอร์เน็ตรายใหญ่ของโลก เพิ่มตัวเลือกการจ่ายเงินด้วย Paypal ใน iTunes Store เบื้องต้นเปิดบริการในอเมริกา, แคนาดาและเม็กซิโก ..

เกม Super Mario Run จะเปิดให้ดาวน์โหลดวันที่ 15 ธ.ค. นี้

Nintendo ได้ออกมาประกาศเกี่ยวกับเกม Super Mario Run for iOS แล้วว่าจะเปิดให้ดาวน์โหลดในวันที่ 15 ธ.ค. นี้ ตัวเกมดาวน์โหลดฟรี ถ้าใจร้อนอยากปลดล็อคทุกอย่างในเกมเสียเงิน 349 บาท ..

Share

Tweet

Email