อัพเดท 2.0.1 กันได้แล้วจ้า

อัพเดท 2.0.1 กันได้แล้วจ้า

Dev Team เพิ่งปล่อย PwnageTool หรือที่รู้จักกันในนานสัปปะรดเวอร์ชั่น 2.0.2 สำหรับทำการ Jailbreak และ Unlock เครื่อง iPhone ที่ต้องการอัพเดทเป็นเฟิร์มแวร์ 2.0.1 สด ๆ ร้อน ๆ เมื่อสักครู่ที่ผ่านมา

สำหรับการอัพเดทเฟิร์มแวร์ 2.0.1 ด้วย PwnageTool จะมี Installer 4 มาให้ด้วย แต่ตอนนี้ภายใน Installer 4 ยังไม่มีโปรแกรมอะไรออกมาเลย เราจึงยังต้องพึ่งพา Cydia อยู่เช่นเดิม โดยตอนนี้จะออกเวอร์ชั่น Mac ออกมาก่อนแล้วเวอร์ชั่น Windows จะออกตามมาในเร็ว ๆ นี้

ดาวน์โหลด PwnageTool 2.0.2

ที่มา : blog.iphone-dev.orgYou May Also Like:

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

เครื่องเกม Nintendo Switch ขายดีทำให้ชิปหน่วยความจำขาดตลาด ส่งผลกระทบถึง iPhone ด้วย

จากที่นินเทนโดออกเครื่องเกม Nintendo Switch มาเมื่อเดือน มี.ค. และขายดีเทน้ำเทท่าทำให้ชิ้นส่วนหน่วยความจำ (NAND Flash Memory) มีความต้องการมากขึ้น ส่งผลต่อผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือยี่ห้อต่าง ๆ มีชิ้นส่วนดังกล่าวไม่เพียงต่อต่อความต้องการ ส่งผลให้ผลิตเครื่องได้ไม่ตามเป้าที่วางไว้ ..

โซนี่เปิดตัวเซนเซอร์กล้องมือถือรุ่นใหม่ ถ่ายวิดีโอซุปเปอร์สโลว์โมชั่น 1000fps ได้ด้วย

ผู้ผลิตเซนเซอร์สำหรับกล้องถ่ายรูปรายใหญ่อย่งโซนี่ได้เปิดเผยข้อมูลเซนเซอร์กล้องสำหรับโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ที่สามารถถ่ายวิดีโอซุปเปอร์สโลว์โมชั่น 1000fps ที่ความละเอียด 1080p ได้ด้วย ..

Share

Tweet

Email