อัพเดท 2.0.1 กันได้แล้วจ้า

อัพเดท 2.0.1 กันได้แล้วจ้า

Dev Team เพิ่งปล่อย PwnageTool หรือที่รู้จักกันในนานสัปปะรดเวอร์ชั่น 2.0.2 สำหรับทำการ Jailbreak และ Unlock เครื่อง iPhone ที่ต้องการอัพเดทเป็นเฟิร์มแวร์ 2.0.1 สด ๆ ร้อน ๆ เมื่อสักครู่ที่ผ่านมา

สำหรับการอัพเดทเฟิร์มแวร์ 2.0.1 ด้วย PwnageTool จะมี Installer 4 มาให้ด้วย แต่ตอนนี้ภายใน Installer 4 ยังไม่มีโปรแกรมอะไรออกมาเลย เราจึงยังต้องพึ่งพา Cydia อยู่เช่นเดิม โดยตอนนี้จะออกเวอร์ชั่น Mac ออกมาก่อนแล้วเวอร์ชั่น Windows จะออกตามมาในเร็ว ๆ นี้

ดาวน์โหลด PwnageTool 2.0.2

ที่มา : blog.iphone-dev.orgYou May Also Like:

ปีหน้า iPhone อาจมีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์

มีข่าวลือกันแบบข้ามปีมากันตั้งแต่ตอนนี้เลยทีเดียว เมื่อเว็บในไต้หวันลงข่าวว่าไม่แน่ปีหน้าแอปเปิ้ลอาจจะออก iPhone ที่มีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์ด้วยก็ได้ ..

ในอนาคต iPhone อาจมีความให้สั่งงานด้วยท่าทางแบบไม่ต้องโดนตัวเครื่อง

เป็นข้อมูลที่น่าสนใจทีเดียวเมื่อทาง Bloomberg ได้ออกมาให้ข้อมูลว่าแอปเปิ้ลกำลังทดสอบ iPhone ที่เราสามารถทำมือเป็นท่าทางต่าง ๆ ในอากาศแล้วสั่งงานตัวเครื่องได้ คาดว่าจะออกมาให้เห็นภายใน 3 ปี ..

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

Share

Tweet

Email