เกิดเหตุไฟไหม้สำนักงานแอปเปิ้ล (อเมริกา)

เกิดเหตุไฟไหม้สำนักงานแอปเปิ้ล (อเมริกา)

มีรายงานข่าวเหตุไฟไหม้บริเวณสำนักงานแอปเปิ้ลในอเมริกา โดยเวลาประมาณเวลา 22.00 น.คืนวันอังคาร (เวลา 12.00 น.วันพุธ ตามเวลาประเทศไทย) ได้เกิดเหตุโกลาหลมีกลุ่มควันลอยเข้ามาในสำนักงานแอปเปิ้ลในส่วนของ R & D ทำให้หัวฉีดดับเพลิงอัตโนมัติกว่า 60 จุดภายในสำนักงานแอปเปิ้ลฉีดน้ำออกมาและมีเสียงสัญญาณเตือนเหตุไฟไหม้ดังถึง 3 ครั้งด้วยกัน ซึ่งต้นเพลิงเกิดเหตุอยู่บริเวณตึก Valley Green 6 ภายในบริเวณสำนักงานของแอปเปิ้ล ซึ่งเจ้าหน้าที่ดับเพลิงก็เข้าควบคุมเพลิงไว้ได้ในเวลาไม่ถึง 1 ชั่วโมง อย่างไรก็ตามยังโชคดีที่ไม่มีรายงานของผู้ได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิตจากเหตุการณ์ครั้งนี้

สำนักข่าว Mercury News ได้รายงานว่าพนักงานของแอปเปิ้ลบางคนที่วิ่งออกมาและเห็นเหตุการณ์ก็หยุดวิ่งแล้วควักไอโฟนขึ้นมาถ่ายภาพเหตุการณ์ครั้งนี้ไว้ด้วย

จะตายแหล่ไม่ตายแหล่ก็ยังมีกระจิตกระใจหยุดถ่ายรูปอีก -_-”

ที่มา :cbs5.com (วิดีโอ) mercurynews.comYou May Also Like:

แอปเปิ้ลเลิกจัดเทศกาลดนตรี Apple Music Festival หลังจัดงานมา 10 ปี

งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกลา ฉะนั้นไม่แปลกใจที่จะมีวันที่แอปเปิ้ลยุติบทบาทการจัดเทศกาลดนตรี iTunes Music Festival โดยแอปเป้ิลให้ข้อมูลออกมาแล้วว่าไม่จัดงานดังกล่าว ..

Apple ทุ่มกว่า 3 หมื่นล้าน ส่วน Netflix ทุ่มกว่า 2 แสนล้าน เพื่อทำหนัง/ซีรีส์ในปีหน้า

มีข่าวออกมาในระยะเวลาไล่เลี่ยกันทั้ง Apple และ Netflix เรื่องการทุ่มเงินทำหนัง/ซีรีส์ในระบบสตรีมมิ่งของตัวเอง Apple บอกทุ่มเงินกว่า 3 หมื่นล้าน Netflix บอกพร้อมทุ่มเงินกว่า 2 แสนล้านบาท ...คนละชั้นจริง ๆ ..

แอปเปิ้ลแถลงผลประกอบการไตรมาสที่ 3 ปี 2017 รายได้ $45,400 ล้านดอลลาร์ กำไร $8,700 ล้านดอลลาร์ ยอดขาย iPad เพิ่มขึ้น 28%

แอปเปิ้ลแถลงผลประกอบการไตรมาสที่ 3 ปี 2017 รายได้ $45,400 ล้านดอลลาร์สหรัฐ กำไร $8,700 ล้านดอลลาร์สหรัฐ iPhone ยอดขายซบ สวนทาง iPad ยอดขายพุ่ง ..

Share

Tweet

Email