เกิดเหตุไฟไหม้สำนักงานแอปเปิ้ล (อเมริกา)

เกิดเหตุไฟไหม้สำนักงานแอปเปิ้ล (อเมริกา)

มีรายงานข่าวเหตุไฟไหม้บริเวณสำนักงานแอปเปิ้ลในอเมริกา โดยเวลาประมาณเวลา 22.00 น.คืนวันอังคาร (เวลา 12.00 น.วันพุธ ตามเวลาประเทศไทย) ได้เกิดเหตุโกลาหลมีกลุ่มควันลอยเข้ามาในสำนักงานแอปเปิ้ลในส่วนของ R & D ทำให้หัวฉีดดับเพลิงอัตโนมัติกว่า 60 จุดภายในสำนักงานแอปเปิ้ลฉีดน้ำออกมาและมีเสียงสัญญาณเตือนเหตุไฟไหม้ดังถึง 3 ครั้งด้วยกัน ซึ่งต้นเพลิงเกิดเหตุอยู่บริเวณตึก Valley Green 6 ภายในบริเวณสำนักงานของแอปเปิ้ล ซึ่งเจ้าหน้าที่ดับเพลิงก็เข้าควบคุมเพลิงไว้ได้ในเวลาไม่ถึง 1 ชั่วโมง อย่างไรก็ตามยังโชคดีที่ไม่มีรายงานของผู้ได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิตจากเหตุการณ์ครั้งนี้

สำนักข่าว Mercury News ได้รายงานว่าพนักงานของแอปเปิ้ลบางคนที่วิ่งออกมาและเห็นเหตุการณ์ก็หยุดวิ่งแล้วควักไอโฟนขึ้นมาถ่ายภาพเหตุการณ์ครั้งนี้ไว้ด้วย

จะตายแหล่ไม่ตายแหล่ก็ยังมีกระจิตกระใจหยุดถ่ายรูปอีก -_-”

ที่มา :cbs5.com (วิดีโอ) mercurynews.comYou May Also Like:

แอปเปิ้ลหาทางเจรจาราคาจอ OLED กับซัมซุงให้มีราคาถูกลง

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้แอปเปิ้ลกำลังเจรจากับซัมซุงที่เป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนจอ OLED ให้มีราคาถูกลงเพื่อใช้ผลิต iPhone ที่จะออกใหม่ปลายปีนี้  ..

แอปเปิ้ลแจ้งจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ คาดปีนี้ iPhone ออกใหม่ 3 รุ่น

มีข่าวออกมาว่าแอปเปิ้ลได้ทำการจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ ทั้งหมดเป็นรหัสสินค้าของ iPhone รุ่นใหม่ที่เก็งกันว่าปีนี้จะออกมาถึง 3 รุ่นด้วยกัน ..

แอปเปิ้ลออกโรงเตือนพนักงานที่นำความลับต่าง ๆ ไปบอกกับสื่อ

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้ในบริษัทแอปเปิ้ลมีประกาศเป็นการภายเตือนพนักงานที่ให้ข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับสินค้าที่ยังไม่ออกและเป็นความลับบริษัทกับสื่อว่าไม่ส่งผลดีกับบริษัทและตัวพนักงานเอง ..

Share

Tweet

Email