เฟิร์มแวร์ 2.0.2 มาแล้ว

เฟิร์มแวร์ 2.0.2 มาแล้ว

หลังจากที่แอปเปิ้ลทำการแก้ไขปรับปรุงเล็ก ๆ น้อย ๆ ในเฟิร์มแวร์ 2.0.1 เมื่อไม่กี่อาทิตย์ที่ผ่านมา ล่าสุดแอปเปิ้ลก็ได้ปล่อยเฟิร์มแวร์ 2.0.2 ออกมาแล้วทั้งของ iPhone และ iPod touch รายละเอียดของ 2.0.2 ก็เหมือนเดิมแจ้งเพียงว่าเป็น “Bug Fix” เท่านั้น

ซึ่งเท่าที่มีคนทดลองลงกันแล้ว บางคนก็ไม่เห็นความแตกต่าง บางคนบอกว่ารับสัญญาณ 3G ได้ดีขึ้น บางคนบอกว่าอาการ sms ค้างใน iPhone ยังไ่มได้รับการแก้ไข แต่คีย์บอร์ดดูเหมือนจะดีขึ้น

ที่มา : engadget.comYou May Also Like:

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

เครื่องเกม Nintendo Switch ขายดีทำให้ชิปหน่วยความจำขาดตลาด ส่งผลกระทบถึง iPhone ด้วย

จากที่นินเทนโดออกเครื่องเกม Nintendo Switch มาเมื่อเดือน มี.ค. และขายดีเทน้ำเทท่าทำให้ชิ้นส่วนหน่วยความจำ (NAND Flash Memory) มีความต้องการมากขึ้น ส่งผลต่อผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือยี่ห้อต่าง ๆ มีชิ้นส่วนดังกล่าวไม่เพียงต่อต่อความต้องการ ส่งผลให้ผลิตเครื่องได้ไม่ตามเป้าที่วางไว้ ..

โซนี่เปิดตัวเซนเซอร์กล้องมือถือรุ่นใหม่ ถ่ายวิดีโอซุปเปอร์สโลว์โมชั่น 1000fps ได้ด้วย

ผู้ผลิตเซนเซอร์สำหรับกล้องถ่ายรูปรายใหญ่อย่งโซนี่ได้เปิดเผยข้อมูลเซนเซอร์กล้องสำหรับโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ที่สามารถถ่ายวิดีโอซุปเปอร์สโลว์โมชั่น 1000fps ที่ความละเอียด 1080p ได้ด้วย ..

Share

Tweet

Email