เฟิร์มแวร์ 2.0.2 มาแล้ว

เฟิร์มแวร์ 2.0.2 มาแล้ว

หลังจากที่แอปเปิ้ลทำการแก้ไขปรับปรุงเล็ก ๆ น้อย ๆ ในเฟิร์มแวร์ 2.0.1 เมื่อไม่กี่อาทิตย์ที่ผ่านมา ล่าสุดแอปเปิ้ลก็ได้ปล่อยเฟิร์มแวร์ 2.0.2 ออกมาแล้วทั้งของ iPhone และ iPod touch รายละเอียดของ 2.0.2 ก็เหมือนเดิมแจ้งเพียงว่าเป็น “Bug Fix” เท่านั้น

ซึ่งเท่าที่มีคนทดลองลงกันแล้ว บางคนก็ไม่เห็นความแตกต่าง บางคนบอกว่ารับสัญญาณ 3G ได้ดีขึ้น บางคนบอกว่าอาการ sms ค้างใน iPhone ยังไ่มได้รับการแก้ไข แต่คีย์บอร์ดดูเหมือนจะดีขึ้น

ที่มา : engadget.comYou May Also Like:

ปีหน้า iPhone อาจมีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์

มีข่าวลือกันแบบข้ามปีมากันตั้งแต่ตอนนี้เลยทีเดียว เมื่อเว็บในไต้หวันลงข่าวว่าไม่แน่ปีหน้าแอปเปิ้ลอาจจะออก iPhone ที่มีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์ด้วยก็ได้ ..

ในอนาคต iPhone อาจมีความให้สั่งงานด้วยท่าทางแบบไม่ต้องโดนตัวเครื่อง

เป็นข้อมูลที่น่าสนใจทีเดียวเมื่อทาง Bloomberg ได้ออกมาให้ข้อมูลว่าแอปเปิ้ลกำลังทดสอบ iPhone ที่เราสามารถทำมือเป็นท่าทางต่าง ๆ ในอากาศแล้วสั่งงานตัวเครื่องได้ คาดว่าจะออกมาให้เห็นภายใน 3 ปี ..

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

Share

Tweet

Email