สงสัยจะมาจริง Nike+iPhone

สงสัยจะมาจริง Nike+iPhone

มีข่าวมาอีกระลอกพร้อมภาพที่ว่ากันว่าเป็นภาพจริงจากไอโฟนกันเลยทีเดียว ซึ่งข้อมูลนี้มีต้นตอมาจากเว็บ iphon.fr เป็นเว็บเกี่ยวกับไอโฟนในประเทศฝรั่งเศส โดยตอนนี้ยังไม่มีข้อมูลว่า Nike+iPhone จะต้องใช้อุปกรณ์เสริมพิเศษเหมือนที่ผ่าน ๆ มารึเปล่า หรือถ้าต้องใช้แล้วต้องใช้อะไรบ้าง

สำหรับอินเตอร์เฟสของ Nike+iPhone เร่ิมกันตั้งแต่ Nike+ App บนหน้าจอ เมื่อกดเข้าไปแล้วก็จะพบกับเมนูเกี่ยวกับการว่ิงและเมนูการตั้งค่าต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้อง จากนั้นก็เป็นหน้าจอแสดงผลที่คล้าย ๆ กับบน iPod nano แต่ส่วนที่เรียกว่าเป็นทีเด็ดคือสามารถใช้ Google Maps ค้นหาเส้นทางวิ่งของเราได้อีกด้วย (Find Your Way) ส่วนแอปเปิ้ลจะออกอัพเดทเฟิร์มแวร์ให้มีฟังก์ชั่นรองรับการใช้งาน Nike+ เมื่อไหร่ยังไม่มีใครสามารถบอกได้ ก็ได้แต่หวังไว้ว่าจะมาพร้อม ๆ กับเฟิร์มแวร์ 2.1

ว่าแต่ใครจะแบก iPhone / iPod touch ไปว่ิงกันบ้าง ?

รูปทั้งหมด : iphon.fr

ที่มา : iLounge.comYou May Also Like:

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

เครื่องเกม Nintendo Switch ขายดีทำให้ชิปหน่วยความจำขาดตลาด ส่งผลกระทบถึง iPhone ด้วย

จากที่นินเทนโดออกเครื่องเกม Nintendo Switch มาเมื่อเดือน มี.ค. และขายดีเทน้ำเทท่าทำให้ชิ้นส่วนหน่วยความจำ (NAND Flash Memory) มีความต้องการมากขึ้น ส่งผลต่อผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือยี่ห้อต่าง ๆ มีชิ้นส่วนดังกล่าวไม่เพียงต่อต่อความต้องการ ส่งผลให้ผลิตเครื่องได้ไม่ตามเป้าที่วางไว้ ..

โซนี่เปิดตัวเซนเซอร์กล้องมือถือรุ่นใหม่ ถ่ายวิดีโอซุปเปอร์สโลว์โมชั่น 1000fps ได้ด้วย

ผู้ผลิตเซนเซอร์สำหรับกล้องถ่ายรูปรายใหญ่อย่งโซนี่ได้เปิดเผยข้อมูลเซนเซอร์กล้องสำหรับโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ที่สามารถถ่ายวิดีโอซุปเปอร์สโลว์โมชั่น 1000fps ที่ความละเอียด 1080p ได้ด้วย ..

Share

Tweet

Email