สงสัยจะมาจริง Nike+iPhone

สงสัยจะมาจริง Nike+iPhone

มีข่าวมาอีกระลอกพร้อมภาพที่ว่ากันว่าเป็นภาพจริงจากไอโฟนกันเลยทีเดียว ซึ่งข้อมูลนี้มีต้นตอมาจากเว็บ iphon.fr เป็นเว็บเกี่ยวกับไอโฟนในประเทศฝรั่งเศส โดยตอนนี้ยังไม่มีข้อมูลว่า Nike+iPhone จะต้องใช้อุปกรณ์เสริมพิเศษเหมือนที่ผ่าน ๆ มารึเปล่า หรือถ้าต้องใช้แล้วต้องใช้อะไรบ้าง

สำหรับอินเตอร์เฟสของ Nike+iPhone เร่ิมกันตั้งแต่ Nike+ App บนหน้าจอ เมื่อกดเข้าไปแล้วก็จะพบกับเมนูเกี่ยวกับการว่ิงและเมนูการตั้งค่าต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้อง จากนั้นก็เป็นหน้าจอแสดงผลที่คล้าย ๆ กับบน iPod nano แต่ส่วนที่เรียกว่าเป็นทีเด็ดคือสามารถใช้ Google Maps ค้นหาเส้นทางวิ่งของเราได้อีกด้วย (Find Your Way) ส่วนแอปเปิ้ลจะออกอัพเดทเฟิร์มแวร์ให้มีฟังก์ชั่นรองรับการใช้งาน Nike+ เมื่อไหร่ยังไม่มีใครสามารถบอกได้ ก็ได้แต่หวังไว้ว่าจะมาพร้อม ๆ กับเฟิร์มแวร์ 2.1

ว่าแต่ใครจะแบก iPhone / iPod touch ไปว่ิงกันบ้าง ?

รูปทั้งหมด : iphon.fr

ที่มา : iLounge.comYou May Also Like:

ปีหน้า iPhone อาจมีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์

มีข่าวลือกันแบบข้ามปีมากันตั้งแต่ตอนนี้เลยทีเดียว เมื่อเว็บในไต้หวันลงข่าวว่าไม่แน่ปีหน้าแอปเปิ้ลอาจจะออก iPhone ที่มีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์ด้วยก็ได้ ..

ในอนาคต iPhone อาจมีความให้สั่งงานด้วยท่าทางแบบไม่ต้องโดนตัวเครื่อง

เป็นข้อมูลที่น่าสนใจทีเดียวเมื่อทาง Bloomberg ได้ออกมาให้ข้อมูลว่าแอปเปิ้ลกำลังทดสอบ iPhone ที่เราสามารถทำมือเป็นท่าทางต่าง ๆ ในอากาศแล้วสั่งงานตัวเครื่องได้ คาดว่าจะออกมาให้เห็นภายใน 3 ปี ..

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

Share

Tweet

Email