เควิน โรสฟันธง iPod nano ใหม่มาแน่เดือน ก.ย. นี้

เควิน โรสฟันธง iPod nano ใหม่มาแน่เดือน ก.ย. นี้

เควิน โรส (Kavin Rose) หนึ่งในผู้ดำเนินรายการพอดแคสท์ชื่อดัง Diggnation ได้ออกมาเปิดเผยใน Blog ส่วนตัวว่าเดือน ก.ย. ที่จะถึงนี้แอปเปิ้ลได้เตรียมอัพเดท iPod เกือบทุกรุ่น โดย

– iPod nano ที่จะกลับไปสู่ดีไซน์บาง ๆ เหมือนเดิม แต่คราวนี้จะยืดยาวออกมามากขึ้น หน้าจอแบบไวด์สกรีนแนวนอนจะเป็น 2 ใน 3 ส่วนของตัวเครื่อง พลาสติกป้องกันหน้าจอด้านนอกจะเป็นแบบโค้งเล็กน้อยไม่แบนราบเหมือนรุ่นปัจจุบัน

– แอปเปิ้ลจะลดราคาไอพอดลงอีก

– เฟิร์มแวร์ 2.1 ของ iPod touch และ iPhone จะออกมาตามข่าว

– แอปเปิ้ลจะเปิดตัว iTunes 8 พร้อมฟีเจอร์การใช้งานใหม่ ๆ เพิ่มขึ้น

– ทุกอย่างที่แอปเปิ้ลประกาศจะพร้อมขายภายใน 2-3 อาทิตย์

นอกเหนือจาก iPod ที่หมอเควินออกมาทำนายแล้ว ยังมีอีกหนึ่งอย่างที่น่าจับตาไม่ใช่น้อยนั้นคือ Mac OS X 10.5.6 จะรองรับการใช้งาน Blu-Ray อีกด้วย (ปัจจุบันเป็น Mac OS X 10.5.4)

ที่มา : kevinrose.comkangg

You May Also Like:

สาย ๆ วันอาทิตย์ (12 ส.ค. 55) : แอปเปิ้ลกับเลข 3

เป็นความบังเอิญที่นึกแล้วก็คิดว่าจริงหรือเปล่าเวลาแอปเปิ้ลทำแก็ดเจ็ทอย่าง iPod, iPhone, iPad พอถึงรุ่นที่ 3 มักจะเป็นรุ่นที่ดูแย่ที่สุดเสมอ ..

รีวิว : Griffin iFM Radio for iPhone/iPod

ไม่ใช่แค่แอพฯที่ซื้อจาก App Store เพียงอย่างเดียวที่จะทำให้ iPhone/iPod ฟังวิทยุได้ ตอนนี้มี Griffin iFM Radio for iPhone/iPod มาเป็นตัวเลือกอีกทาง ..

รีวิว : XtremeMac Sportwarp for iPod nano 4G

อีกหนึ่งเคสสำหรับ iPod nano 4G จาก ExtremeMac โดยเป็นเคสแบบรัดต้นแขนสำหรับผู้ที่ชอบออกกำลังกายเป็นพิเศษประมาณว่าออกกำลังกายไปด้วยฟังเพลงจากไอพอดไปด้วย ซึ่งเคส XtremeMac Sportwarp ก็น่าจะตอบสนองความต้องการได้ดี

 

 

 

..

Share

Tweet

Email