เคส iPod nano 4G มีออกมาขายแล้ว

เคส iPod nano 4G มีออกมาขายแล้ว

ในงาน IFA 2008 Consumer Electronic Show ที่จัดขึ้นในประเทศเยอรมัน ทางเว็บไซท์ Engadget ได้ไปเจอเคส iPod nano 4G วางจำหน่ายแล้ว รูปร่างหน้าตาของเคสไม่หนีไปจากภาพที่หลุดออกมา โดยหน้าจอจะมีขนาดยาวและตัว Clickwheel ถูกเลื่อนต่ำลงมาเกือบถึงขอบตัวเครื่องด้านล่าง โดยเคสอันนี้เป็นของยี่ห้อ Hama ซึ่งเป็นยี่ห้อที่ทำเคสสำหรับโทรศัพท์มือถือและอุปกรณ์อิเล็กโทรนิกต่าง ๆ โดยถึงตอนนี้ก็น่าจะเป็นที่แน่นอนแล้วว่ารูปร่างของ iPod nano 4G เป็นแบบไหน ส่วนที่ต้องมาลุ้นกันต่อก็คือซอฟท์แวร์ภายในที่ยังไม่มีข่าวว่าแอปเปิ้ลจะปรับปรุงอะไรเพิ่มเติมหรือเปล่า

ส่วน iPod classic ดูท่าแล้วไม่น่าจะมีการอัพเกรดเรื่องความจุแต่อย่างใด เพราะจากที่เคยรายงานไปแล้วว่าฮาร์ดดิกส์ 1.8″ ในปัจจุบันนี้มีความจุสูงสุดเพียง 160 GB เท่านั้น เป็นไปได้สูงที่แอปเปิ้ลจะปรับลดราคาลงมาแทน

ที่มา : engadget.comYou May Also Like:

[Hands-On] เคสและฟิล์มกันรอยหน้าจอ iPhone 8

ได้รับเคสและฟิล์มกันรอยหน้าจอสำหรับ iPhone 8 เลยนำมาให้ทุกคนได้ดูกันด้วยว่าเป็นอย่างไรบ้าง และตรงกับข่าวลือของ iPhone 8 ที่เราเห็นในช่วงนี้หรือไม่ ..

เคส Speck – Presidio Clear + Glitter for iPhone 7/7 Plus

ได้รับเคส Speck - Presidio มาลองใช้งานพบว่าเป็นเคสที่ปกป้องตัวเครื่อง iPhone 7 ได้ดีไม่น้อยเลยทีเดียว ..

Twelve South – Relaxed Leather (เคสหนังสำหรับ iPhone 7 / 7 Plus)

Twelve South - Relaxed Leather เป็นเคสหนังแท้สำหรับ iPhone 7 / 7 Plus มีมาให้เลือกทั้งแบบเรียบ ๆ และแบบที่มีช่องใส่บัตรพลาสติกด้านหลังเคส เป็นยังไงลองไปดูกัน ..

Share

Tweet

Email