Side Dish : Built NY Electric Pocket

Side Dish : Built NY Electric Pocket

ของอีกหนึ่งอย่างจาก Built NY ที่ผู้เขียนเห็นแล้วชอบ เรียกว่าถูกใจเลยแล้วกันก็คือกระเป๋าเอนกประสงค์สำหรับใส่กล้องคอมแพคหรืออุปกรณ์อื่น ๆ ที่มีขนาดไม่ใหญ่นักเวลาต้องออกไปนอกบ้าน แถม Built NY ยังทำเก๋ด้วยความสามารถในการคล้องกระเป๋าที่ว่าเนี่ยไว้กับเข็มขัดของเราได้อีกด้วย

วัสดุของกระเป๋ากันนี้ก็เหมือน ๆ กับผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของ Built NY ที่ใช้เป็นผ้าเว็ท สุท ซึ่งตอนแรกที่ได้กระเป๋าใบนี้มาใช้งานก็เกิดคำถามขึ้นมาเกี่ยวกับเรื่องความทนทานว่ามันจะทนได้สักเท่าไหร่กันเชียว แต่เอาเข้าจริง ๆ ก็ทนเหมือนกัน ไม่เยิน ไม่เปื่อยเหมือนกระเป๋าผ้ายี่ห้ออื่น ๆ สีสรรลวดลายของ Built NY ก็ต้องเรียกว่าจี๊ดพอควร สีแสบสรรใช้ได้ โดยกระเป๋ารุ่นนี้ก็มีให้เลือกทั้งสีพื้น ๆ ธรรมดาและสีสรรสดใสรวมทั้งหมด 8 แบบด้วยกัน

การใช้งานทั่วไปก็ไม่มีอะไรผิดปกติ ตัวกระเป๋าสามารถใส่ได้ทั้งกล้องคอมแพค, ไอพอด, โทรศัพท์มือถือ ฯลฯ ซึ่งผู้เขียนนำมาใส่ไอโฟนก็สามารถใส่ได้เหมาะเจาะ การหยิบของออกจากกระเป๋าก็สะดวก แต่ก็ควรระวังไว้สักหน่อยสำหรับโทรศัพท์มือถือหรือของอื่น ๆ ที่มีขนาดเล็กเพราะอาจจะเลื่อนหลุดขณะเรานั่งก็ได้แม้จะมีส่วนป้องกันของหลุดออกจากกระเป๋าก็ตาม

สำหรับในส่วนของที่คล้องกับเข็มขัดอันนี้ก็ถือว่า Built NY ออกแบบได้ดีมาก เพราะตัวขอบรอบ ๆ ช่องคล้องจะถูกออกแบบให้มีความหนากว่าส่วนอื่น ๆ ทำให้หมดกังวลว่าใช้งานไปนาน ๆ แล้วจะขาดก่อนเวลา

ข้อควรระวังอื่น ๆ สำหรับการใช้กระเป๋าอันนี้ก็คืออย่าใส่ของที่มีน้ำหนักมาก เพราะจะทำให้เวลาที่เราเดินตัวกระเป่าจะแกว่งไปมาอาจจะทำให้ของในกระเป๋าเหิรเวหาแล้วล่วงลงพื้นได้ ส่วนการทำความสะอาดแนะนำให้ซักมือด้วยการแช่ทิ้งไว้สักพักแล้วก็ค่อยนำแปรงสีฟันเก่า ๆ มาขัด ๆ ถู ๆ เท่านี้ก็สะอาดเอี่ยมเหมือนใหม่แล้ว (ไม่ควรใช้นำยาปรับผ้านุ่ม)

ราคา :

ขนาดเล็ก – 490 บาท

ขนาดกลาง – 590 บาท (เป็นขนาดที่นำมาเขียนใน Side Dish)

เอื้อเฟื้อเครื่องเคียง : iStudio by Copperwiredkangg

You May Also Like:

รีวิว : XtremeMac – BackTrack (พวงกุญแจแสนรู้)

เป็นอุปกรณ์เสริมใช้กับ iPhone ที่ผมเคยคิดว่าอยากให้มีออกมาแต่ก็ไม่ได้คิดว่าจะมีใครทำออกมาจริง แต่กลายเป็นว่าตอนนี้ XtremeMac ทำสิ่งที่เคยคิดไว้ออกมาจริง ๆ แล้วกับพวงกุญแจ BackTrack เหมาะสุด ๆ สำหรับคนที่ชอบวางกุญแจบ้านไม่เป็นที่เป็นทางแล้วหายังไงก็ไม่เจอ ..

iPad mini เป็นอุปกรณ์มาตรฐานในรถเฟอร์รารี่รุ่นใหม่

ทางเฟอร์รารี่เพิ่งประกาศเปิดตัวซุปเปอร์คาร์รุ่นใหม่ 'LaFerrari' ที่มีการติดตั้ง iPad mini เป็นอุปกรณ์มาตรฐานสำหรับผู้โดยสารด้วย ..

iGrill (เครื่องวัดอุณหภูมิขณะทำอาหาร)

เป็นอุปกรณ์เสริมที่ไม่คาดคิดว่าจะทำออกมากันด้วยสำหรบ iGrill ที่เป็นเครื่องวัดอุณหภูมิขณะทำอาหารที่สามารถเชื่อมต่อกับ iPhone ผ่านบูลทูธเพื่อให้ค่าต่าง ๆ รวมถึงการตั้งเวลาเตือนได้ด้วย ..

Share

Tweet

Email