EA เตรียมส่ง Need for Speed : Undercover ลง iPhone

EA เตรียมส่ง Need for Speed : Undercover ลง iPhone

ถึงคราวที่เจ้าของ iPhone และ iPod touch จะต้องกรี๊ดดัง ๆ กันอีกแล้ว เพราะค่ายเกมยักษ์ใหญ่ EA ที่ซุ่มเงียบมานานตั้งแต่มี App Store ก็ดูเหมือนไม่ค่อยอยากจะส่งเกมอะไรมาประชันกับค่ายเกมอื่นเท่าไหร่ จะมีข่าวคราวก็แค่ Spore ที่จะมาลงไอโฟนในเร็ววันนี้ โดยล่าสุดทาง EA มีแผนเตรียมส่งเกมลงไอโฟนมากถึง 9 เกมด้วยกัน แต่ละเกมก็เด็ด ๆ ทั้งนั้น

  • Yahtzee Adventures
  • EA Mini Golf
  • Lemonade Tycoon
  • Mahjong
  • MONOPOLY: Here & Now The World Edition
  • SimCity
  • Tiger Woods PGA TOUR 09
  • The Sim 3
  • Need for Speed : Undercover

เกมจะมีที่น่าจับตามองก็อย่าง Sim City ที่ไม่รู้หน้าตาเกมตอนเล่นนั้นทาง EA จะทำออกมาให้รองรับกับระบบควบคุมของไอโฟนได้มากแค่ไหน ต่อกันที่ The Sim 3 เกมนี้ก็มีแฟน ๆ ที่รอเล่นกันอยู่แล้ว เหลือแต่ว่าภาพและระบบการเล่นจะสมบูรณ์อย่างที่หวัง ๆ กันไว้หรือไม่ เกมหวดวงสวิง Tiger Woods PGA Tour 09 ถือว่าเป็นเกมทำเงินของ EA อีกเกมหนึ่ง โดยเกมนี้เรียกว่ามีให้เล่นกันทุกแพลตฟอร์มทั้งเครื่องคอมพิวเตอร์, เครื่องเล่นเกม, โทรศัพท์มือถือ ซึ่งในเวอร์ชั่นไอโฟนก็คงมีรูปแบบการเล่นไม่ต่างกับเครื่องเล่นเกมอื่น ๆ เท่าไหร่นัก

สุดท้ายเกมแข่งรถในตำนาน Need for Speed (NFS) ภาคใหม่ล่าสุด “Undercover” (เป็นภาคที่ 12 ของ NFS) ที่ EA ค่อนข้างมั่นใจว่าจะถูกใจเหล่าเกมเมอร์เป็นอย่างมาก เนื้อหาของ Need for Speed : Undercover จะเป็นเกมขับรถที่มีเนื้อหาคล้าย ๆ กับในภาพยนตร์เรื่อง The Transporter โดยเราสามารถเป็นได้ทั้งฝ่ายไล่ล่า หรือเป็นฝ่ายถูกไล่ล่าก็ได้ โดย EA มีกำหนดการส่งเกม Need for Speed : Undercover ลงตลาดในอเมริกาวันที่ 18 พฤศจิกายน 2008 สำหรับเวอร์ชั่นไอโฟนทาง EA ยังไม่เปิดเผยรายละเอียดอะไรออกมา แต่คาดว่าเนื้อหาหลัก ๆ ไม่น่าต่างกับเวอร์ชั่นอื่นเท่าไหร่นัก

สำหรับ NFS Girl ในภาคนี้ทาง EA ได้นำคาแรกเตอร์ของนักแสดงสาวสวย Maggie Q ที่เคยมีผลงานการแสดงจากเรื่อง Mission Impossible III มาแล้ว จะมาเป็นสาวคู่ใจของคุณในเกมอีกด้วย

ที่มา : 9to5mac.comYou May Also Like:

ปีหน้า iPhone อาจมีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์

มีข่าวลือกันแบบข้ามปีมากันตั้งแต่ตอนนี้เลยทีเดียว เมื่อเว็บในไต้หวันลงข่าวว่าไม่แน่ปีหน้าแอปเปิ้ลอาจจะออก iPhone ที่มีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์ด้วยก็ได้ ..

ในอนาคต iPhone อาจมีความให้สั่งงานด้วยท่าทางแบบไม่ต้องโดนตัวเครื่อง

เป็นข้อมูลที่น่าสนใจทีเดียวเมื่อทาง Bloomberg ได้ออกมาให้ข้อมูลว่าแอปเปิ้ลกำลังทดสอบ iPhone ที่เราสามารถทำมือเป็นท่าทางต่าง ๆ ในอากาศแล้วสั่งงานตัวเครื่องได้ คาดว่าจะออกมาให้เห็นภายใน 3 ปี ..

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

Share

Tweet

Email