ภาพตัวเป็น ๆ ของ iPod nano 4G

ภาพตัวเป็น ๆ ของ iPod nano 4G

เว็บไซต์ Engadget.com ได้นำภาพที่คาดว่าจะเป็น iPod nano 4G ของจริงอยู่ในกล่องมาให้ชมกัน โดยรูปร่างตัวเครื่องก็เป็นไปตามข่าวที่ออกมาเป็นระยะ ๆ รวมถึงหน้าจอแสดงผลด้วยเช่นกัน สำหรับสีสรรตัวเครื่องที่เห็นจะเป็นสีส้มที่เคยอยู่คู่กับ iPod shuffle โดยสีส้มนี้จะมาเป็นครั้งแรกสำหรับ iPod nano สำหรับอาถรรพ์ของสีที่ออกโทนส้ม ๆ ทอง ๆ แบบนี้เคยมีมาแล้วสมัย iPod mini 1G ที่แอปเปิ้ลทำสีทองออกมาด้วย แต่สุดท้ายพอมีการอัพเดทเป็น iPod mini 2G ก็ตัดสีทองออกไปเพราะเป็นสีที่ขายได้น้อยที่สุด ส่วนคราวนี้ก็ต้องมาลุ้นกันว่าแอปเปิ้ลจะทำเฉดสีตัวเครื่องให้เป็นสีสด ๆ หรือยังคงสีซีด ๆ ซึ่งแนวโน้มน่าจะกลับไปใช้สีสด ๆ เช่น ชมพูแป๋น ๆ , ฟ้าสด ๆ เพราะสีตัวเครื่อง iPod nano 3G ในปัจจุบันถูกตำหนิว่าสีค่อนข้างจืดไปสักหน่อยเมื่อเทียบกับบุคลิกของ iPod nano ที่ดูกระฉับกระเฉง

สำหรับน้องเล็ก iPod shuffle ถ้าว่ากันตามระยะเวลาก็ควรจะต้องมีการออกโฉมใหม่(ตั้งนานแล้ว)เช่นกัน แต่ข่าวคราวกลับไม่มีการเอ่ยหรือพูดถึงเลย ไม่รู้ว่าแอปเปิ้ลจะแอบมีอะไรมาเซอร์ไพรส์รึเปล่า

ที่มา : engadget.com


kangg

You May Also Like:

สาย ๆ วันอาทิตย์ (12 ส.ค. 55) : แอปเปิ้ลกับเลข 3

เป็นความบังเอิญที่นึกแล้วก็คิดว่าจริงหรือเปล่าเวลาแอปเปิ้ลทำแก็ดเจ็ทอย่าง iPod, iPhone, iPad พอถึงรุ่นที่ 3 มักจะเป็นรุ่นที่ดูแย่ที่สุดเสมอ ..

รีวิว : Griffin iFM Radio for iPhone/iPod

ไม่ใช่แค่แอพฯที่ซื้อจาก App Store เพียงอย่างเดียวที่จะทำให้ iPhone/iPod ฟังวิทยุได้ ตอนนี้มี Griffin iFM Radio for iPhone/iPod มาเป็นตัวเลือกอีกทาง ..

รีวิว : XtremeMac Sportwarp for iPod nano 4G

อีกหนึ่งเคสสำหรับ iPod nano 4G จาก ExtremeMac โดยเป็นเคสแบบรัดต้นแขนสำหรับผู้ที่ชอบออกกำลังกายเป็นพิเศษประมาณว่าออกกำลังกายไปด้วยฟังเพลงจากไอพอดไปด้วย ซึ่งเคส XtremeMac Sportwarp ก็น่าจะตอบสนองความต้องการได้ดี

 

 

 

..

Share

Tweet

Email