ประกาศเปลี่ยนแปลงการใช้งานเว็บสยามพอด

ประกาศเปลี่ยนแปลงการใช้งานเว็บสยามพอด

เนื่องด้วยกฎหมายอาชญากรรมทางคอมพิวเตอร์ (Computer Crime Law) เร่ิมมีการบังคับใช้กันอย่างจริงจัง ทำให้เว็บไซต์สยามพอดต้องเริ่มมีดำเนินการที่รัดกุมมากขึ้น จึงเป็นที่มาของการเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับการโพสข้อความต่าง ๆ ในเว็บสยามพอดที่อนุญาตให้ผู้ที่สมัครสมาชิกเว็บเท่านั้นสามารถโพสข้อความได้ โดยผู้ที่ไม่ได้สมัครสมาชิกจะสามารถอ่านเนื้อหาทุกอย่างได้ตามปกติ แต่จะไม่สามารถโพสข้อความได้ ทั้งนี้เพื่อความปลอดภัยและสอดคล้องกับนโยบายของรัฐ นอกจากนี้ในส่วนเว็บบอร์ดของห้องซื้อขายสินค้าก็จะต้องปิดตัวลงเพื่อลดความเสี่ยงกรณีฉ้อโกงจากการติดต่อซื้อขายสินค้าที่มีการประกาศในเว็บที่อาจจะเกิดขึ้นได้ในอนาคต ซึ่งจะทำให้ทางทีมงานต้องรับผิดชอบไปด้วย

โดยทางสยามพอดจะเริ่มเปลี่ยนแปลงระบบการใช้งานเว็บในวันที่ 30 กันยายน 2551 เป็นต้นไป

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกฎหมายอาชญากรรมทางคอมพิวเตอร์ : lawyerthai.com (IT Law Articles)kangg

You May Also Like:

siampod.com ปรับปรุงหน้าเว็บใหม่

siampod.com มีการปรับรูปแบบหน้าเว็บใหม่ โดยทำหน้าเว็บเน้นโทนสีขาว เพิ่มพื้นที่หน้าจอให้กว้างขึ้น รูปใหญ่เห็นชัดถนัดตา ..

[ประชาสัมพันธ์] Mr.Caseman On Tour 2011 @Siam Paragon ลดสูงสุด 40%

Mr.Caseman หนึ่งในผู้สนับสนุนเว็บ siampod.com ได้จัดกิจกรรม Mr.Caseman On Tour 2011ที่ Siam Paragon วันที่ 21 ก.ย. - 4 ต.ค. ลุ้นรับส่วนลดในการซื้อสินค้าสูงสุด 40 เปอร์เซ็นต์ ..

(ประชาสัมพันธ์) Barba Store ออกร้านในงานคอมมาร์ท 21-24 ก.ค. นี้

ทาง Barba Store หนึ่งในผู้สนับสนุนเว็บได้เข้าร่วมงานคอมมาร์ทวันที่ 21-24 ก.ค. นี้ โดยขนอุปกรณ์เสริมแบรนด์ชั้นนำมาให้เลือกซื้อภายในงาน พร้อมส่วนลดสูงสุด 70% ..

Share

Tweet

Email