หน้าเว็บสำหรับ iPhone ในเว็บ truemove.com (อัพเดท)

หน้าเว็บสำหรับ iPhone ในเว็บ truemove.com (อัพเดท)

ลงข่าวเกี่ยวกับ dtac และ truemove ไปทันไรก็เร่ิมมีการค้นหาในเว็บของค่ายมือถือทั้ง 2 ค่ายว่ามีหน้าเว็บอะไรหลบซ่อนกันอยู่บ้างรึเปล่า ซึ่งคุณปกป้องจากเว็บ thaimacclub.net ได้บังเอิญเข้าไปเจอ truemove.com/iphone โดยเมื่อเข้าไปแล้วจะเป็นหน้าเว็บที่รองรับการใช้งานกับหน้าจอของ iPhone คาดว่าทำมาเป็นตัวอย่างเพื่อทำหน้าเว็บในเครือทรูให้รองรับกับหน้าจอของ iPhone โดยที่หน้าตาของหน้าเว็บก็ยังไม่สมบูรณ์ตั้งแต่เรื่องโค้ดต่าง ๆ รวมถึง Text Encoding ในหน้าเว็บที่ยังไม่ใช่ UTF-8 เพื่อรองรับการแสดงผลบน iPhone

สำหรับหน้าเว็บดังกล่าวจากการเช็คข้อมูลพบว่าถูกสร้างขึ้นมาเมื่อวันที่ 23 กรกฏาคม 2008 เวลาประมาณ 14.11 นาที

ทางฟาก dtac จากการเช็คในเว็บของ dtac.co.th ตอนนี้ยังไม่มีอะไรแปลกปลอมหรือมีอะไรที่น่าจะเกี่ยวข้องกับ iPhone แต่อย่างใด

อัพเดท : 21 October 2008 – 18.00pm

ล่าสุดทาง truemove ได้นำหน้าเว็บ truemove.com/iphone ออกไปแล้ว โดยเมื่อกดเข้าไปก็จะกลายเป็นหน้าเว็บ truemove.com ตามปกติYou May Also Like:

ดีแทคเตรียมเปิดตัวคลื่น 2100 MHz ต้นเดือน พ.ค.

หลังจากที่ทำตัวเป็นยักษ์หลับอยู่นานวันนี้ดีแทคได้เผยข้อมูลเกี่ยวกับคลื่น 2100 MHz แล้ว โดยเตรียมเปิดตัวบริการ TriNet ต้นเดือน พ.ค.  ..

iPhone 4 ความจุ 8GB AIS เปิดให้จองแล้ว ส่วน true เผยรุ่นนี้เข้าไทย 14 ต.ค.

ความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับ iPhone ที่เพิ่งเปิดตัวตอนนี้เริ่มมีบางแล้ว แม้จะยังไม่ใช่ iPhnone 4S แต่ก็ถือว่าน่าจับตาราคาของ iPhone 4 8GB อยู่เหมือนกันว่าจะขายเท่าไหร่ ..

ทรูให้ลูกค้า iPhone ใช้แพ็กเกจเดิมต่ออีกแค่ 6 เดือนบน truemove H

หลังจากที่ทรูเริ่มส่งข้อความให้ลูกค้าว่าจะทำการย้ายลูกค้าจาก truemove ไป truemove H ตั้งแต่เดือนต.ค. เป็นต้นไป มีความเป็นไปได้ว่าทรูจะให้ลูกค้า iPhone ใช้แพ็กเกจ Free Size 599 เดิมต่อแค่ 6 เดือน ..

Share

Tweet

Email