สารพัดเคส iPod touch 2G จาก Belkin

สารพัดเคส iPod touch 2G จาก Belkin

รวมสารพัดเคส iPod touch 2G จาก Belkin ที่ขนกันมาให้เลือกหลายรุ่นหลายแบบทั้งแบบเปลือยหน้า เปิดฝาด้านข้าง เปิดฝาด้านบน และแบบที่สวมลงไปทั้งเครื่องชอบแบบไหนก็ตามแต่สะดวก

Lift Refined Style (Leather Pull-Tab Sleeve)

ตัวเคสเป็นหนังแบบสวมลงไปทั้งเครื่อง ลวดลายด้านนอกเป็นเส้นขีดไปขีดมาตามเทรนด์ของยี่ห้อ Belkin ในช่วงนี้ ด้านบนมีสายรัดกันเครื่องร่วงหล่น โดยจุดเด่นของเคสรุ่นนี้อยู่ที่สายรัดด้านบนที่เป็นตัวช่วยให้เราดึงเครื่องขึ้นมาได้ง่ายกว่าปกติ รวม ๆ แล้วสำหรับรุ่นนี้เรียบหรู

Refined Hold Listen (Leather Folio)

เป็นเคสแบบเปิดข้างมี 2 สีให้เลือกคือชมพูและดำ เมื่อเปิดูด้านในก็จะเห็นว่ามีการบุรองเครื่องเป็นเส้นขีดไปขีดมา โดยช่องใส่เครื่องเป็นแบบเปลือยหน้าจอเครื่องทำให้กดใช้งานเครื่องได้สะดวก โดยด้านล่างเว้นช่องไว้ให้เสียบสาย USB และหูฟัง ขนาดเมื่อปิดฝาแล้วก็ไม่ใหญ่มากนักหยิบจับก็ยังไม่เกินอุ้งมือ เรียกว่ายังพอเหน็บไว้ที่กระเป๋ากางเกงด้านหลังได้แบบไม่ตุง

Refined Hold Listen (Leather Sleeve)

เคสหนังแบบเปลือยด้านหน้าเครื่องทั้งหมด ด้านบนมีสายรัดกันเครื่องตกหล่นตัวเคสไม่หนาจนเกินไปนักทำให้เวลาใส่เครื่องแล้วไม่ดูเกะกะสักเท่าไหร่


Eco Conscious Style (Leather Folio)

เคสหนังที่ Belkin ทำออกมาแนวใส่ใจส่ิงแวดล้อมเยอะเป็นพิเศษ โดยเร่ิมตั้งแต่กล่องที่ใช้เป็นกระดาษรีไซเคิล ตัวเคสเป็นหนังสีน้ำตาลค่อนข้างน่ิมกว่ารุ่นอื่น รูปร่างของเคสเป็นแบบเปิดฝาออกด้านบน โดยด้านในของเคสจะบุใยผ้าขน ๆ ดูหนากว่าเคสรุ่นอื่น ๆ การตัดเย็บก็ดูปราณีตตามตะเข็บต่าง ๆ ไม่มีด้ายหลุดลุ่ยให้เห็น ด้านล่างเว้นช่องไว้ให้เสียบสาย USB และหูฟัง การใช้งานเมื่อปิดฝาจะดูหนา ๆ กว่ารุ่น Refined Hold Listen (Leather Folio) เพราะส่วนหนังที่เป็นฝาปืดหนากว่ากันนิดหน่อยทำให้ดูอวบ ๆ อ้วน ๆ เมื่อปิดฝา

ก็นำมาให้ชมกันสำหรับเคสสำหรับ iPod touch 2G รุ่นใหม่จาก Belkin ดูแล้วคอลเลคชั่นนี้เรื่องดีไซน์ดูดีกว่ารุ่นก่อน ๆ มีการเพิ่มลวดลายเข้ามาทำให้ตัวเคสดูไม่จืด ๆ และไม่ซ้ำกับของยี่ห้ออื่นอีกด้วย สำหรับเคสหนังบางแบบสามารถใช้กับ iPod touch ได้ทั้ง 2 รุ่น ใครสนใจเคสรุ่นไหนก็นำเครื่อง iPod touch ของเราไปลองกันก่อนซื้อด้วยก็ดี

เอื้อเฟื้ออุปกรณ์ทดสอบ : iBeat by trueLife สยามสแควร์ ซ. 3 (ด้านหลังโรงภาพยนตร์ลิโด้) 02-658-4192You May Also Like:

[Hands-On] เคสและฟิล์มกันรอยหน้าจอ iPhone 8

ได้รับเคสและฟิล์มกันรอยหน้าจอสำหรับ iPhone 8 เลยนำมาให้ทุกคนได้ดูกันด้วยว่าเป็นอย่างไรบ้าง และตรงกับข่าวลือของ iPhone 8 ที่เราเห็นในช่วงนี้หรือไม่ ..

เคส Speck – Presidio Clear + Glitter for iPhone 7/7 Plus

ได้รับเคส Speck - Presidio มาลองใช้งานพบว่าเป็นเคสที่ปกป้องตัวเครื่อง iPhone 7 ได้ดีไม่น้อยเลยทีเดียว ..

Twelve South – Relaxed Leather (เคสหนังสำหรับ iPhone 7 / 7 Plus)

Twelve South - Relaxed Leather เป็นเคสหนังแท้สำหรับ iPhone 7 / 7 Plus มีมาให้เลือกทั้งแบบเรียบ ๆ และแบบที่มีช่องใส่บัตรพลาสติกด้านหลังเคส เป็นยังไงลองไปดูกัน ..

Share

Tweet

Email