เฟิร์มแวร์ 2.2 เพิ่มเมนู Podcasts ใน iTunes Store

เฟิร์มแวร์ 2.2 เพิ่มเมนู Podcasts ใน iTunes Store

มีภาพบางส่วนของเฟิร์มแวร์ 2.2 ออกมาให้ได้เห็นกันแล้ว โดยภาพที่ถูกนำออกมาให้เห็นจะเป็นเมนู Podcasts ใน iTunes Store โดยเราสามารถเลือกดาวน์โหลดรายการพอดแคสท์ต่าง ๆ ผ่านทาง iTunes Store ได้ทันที ซึ่งเท่าที่เห็นจากรูปจะเป็นการดาวน์โหลดผ่าน 3G ซึ่งตามข้อมูลในข่าวบอกว่าพอดแคสท์ที่ดาวน์โหลดผ่าน 3G จะต้องมีขนาดไม่เกิน 10MB (Wi-Fi ดาวน์โหลดได้เกินอยู่แล้วไม่มีปัญหา)

ส่วนอื่น ๆ ที่มีการเปลี่ยนแปลงในเฟิร์มแวร์ 2.2 ก็คือในส่วนของการจัดหมวดหมู่ (Catagories) ของโปรแกรมต่าง ๆ ใน App Store ที่มีการเพิ่มไอคอนมาอยู่ด้านหน้าชื่อหมวดหมู่

คาดว่าหลาย ๆ คนที่ใช้งาน App Store (Thailand) อยู่นั้นคงไม่สามารถเข้าถึงในส่วนของ Podcast ได้ เพราะในไทยยังไม่มีการเปิดใช้งาน iTunes Store (Thailand) ซึ่งเกี่ยวข้องกับการซื้อเพลงรวมถึงในส่วนพอดแคสท์ที่ผูกติดอยู่ใน iTunes Store ทำให้เมื่อเราล็อกอินด้วยชื่อที่เราใช้งาน App Store (Thailand) ก็จะไม่สามารถเข้าไปดูเนื้อหาต่าง ๆ ใน iTunes Store ได้ ทางแก้เฉพาะหน้าก็อาจจะต้องสมัครใช้บริการใน iTunes Store (US) เพิ่มอีกที

แก้ไขข้อมูล (9 พ.ย. 2008 )

ขออภัยที่มีข้อมูลผิดพลาดเกี่ยวกับการล็อกอินเข้าใช้งาน iTunes Store ซึ่งล่าสุดแม้จะใช้แอคเคาท์ของในไทยเพื่อใช้งาน App Store ก็ยังสามารถเข้าใช้งานในส่วนของ iTunes Store เพื่อเข้าไปทดลองฟังเพลงได้ แต่จะไม่โชว์ชื่อที่ล็อกอินเข้าไป และเมื่อต้องการซื้อเพลงก็จะต้องใส่ username และ password ที่สามารถเข้าไปซื้อเพลงได้

ที่มา : iclarified.comYou May Also Like:

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

เครื่องเกม Nintendo Switch ขายดีทำให้ชิปหน่วยความจำขาดตลาด ส่งผลกระทบถึง iPhone ด้วย

จากที่นินเทนโดออกเครื่องเกม Nintendo Switch มาเมื่อเดือน มี.ค. และขายดีเทน้ำเทท่าทำให้ชิ้นส่วนหน่วยความจำ (NAND Flash Memory) มีความต้องการมากขึ้น ส่งผลต่อผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือยี่ห้อต่าง ๆ มีชิ้นส่วนดังกล่าวไม่เพียงต่อต่อความต้องการ ส่งผลให้ผลิตเครื่องได้ไม่ตามเป้าที่วางไว้ ..

โซนี่เปิดตัวเซนเซอร์กล้องมือถือรุ่นใหม่ ถ่ายวิดีโอซุปเปอร์สโลว์โมชั่น 1000fps ได้ด้วย

ผู้ผลิตเซนเซอร์สำหรับกล้องถ่ายรูปรายใหญ่อย่งโซนี่ได้เปิดเผยข้อมูลเซนเซอร์กล้องสำหรับโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ที่สามารถถ่ายวิดีโอซุปเปอร์สโลว์โมชั่น 1000fps ที่ความละเอียด 1080p ได้ด้วย ..

Share

Tweet

Email