รีวิว : SwitchEasy Colors for iPod nano 4G

รีวิว : SwitchEasy Colors for iPod nano 4G

อุปกรณ์เสริมสำหรับ iPod nano 4G ช่วงนี้ก็ทยอยกันเข้ามาเรื่อย ๆ แน่นอนว่าของอย่างแรก ๆ ที่เข้ามาก็หนีไม่พ้นสารพัดเคสที่มีให้เลือกมากมายหลายรูปแบบ เราก็ขอนำเจ้าซิลิโคนเคส Switch Easy Color for iPod nano 4G มารีวิวให้ได้ดูกันว่าชื่อ SwitchEasy ไม่ทำให้ผิดหวังอีกแล้วครับท่าน

 

 

 

 

 

 

 

 

รูปร่างหน้าตา

 

 

สำหรับเคส SwitchEasy Color ปัจจุบันมีให้เลือกทั้งหมด 6 สีได้แก่ สีแดง, สีส้ม, สีน้ำเงิน, สีดำ, สีขาว และใส (ขาวขุ่น) ในส่วนของตัวเคสเป็นยางค่อนข้างหนา ซึ่งทีเด็ดของเคสยี่ห้อ SwitchEasy อยู่ที่ของแถมที่มาด้วยในแพ็กเกจก็มี

 

 

 

 

  • พลาสติกปิดกันรอยหน้าจอ 1 อัน
  • แผ่นฟิล์มกันรอยหน้าจอ 2 อัน
  • แผ่นฟิลม์กันรอย Clickwheel 2 อัน
  • ฝาปิดช่อง Dock Connector 1 อัน

 

 

 

 

 

ด้านหน้าของตัวเคสเว้นช่องหน้าจอและในส่วนของ Clickwheel ไว้ โดยที่ด้านข้างตัวเคสจะโค้งรับกับตัวเครื่อง ด้านบนเว้นช่องสำหรับปุ่ม Hold ด้านล่างเว้นช่องยาวตลอดแนวสำหรับช่อง Dock Connector และหูฟัง สำหรับในส่วนของพลาสติกปิดหน้าจอโดยปกติแล้วจะได้เป็นพลาสติกใส และเฉพาะเคสสีดำตัวพลาสติกปิดหน้าจอจะเป็นสีดำ โดยรวมแล้วก็ถือว่าคุ้มกับของที่ได้มาด้วย

 

 

การใช้งาน

 

 

 

 

เมื่อใส่ตัวเครื่องเข้าไปแล้วก็ฟิตพอดีการนำพลาสติกปิดหน้าจอมาใช้ก็เพียงแค่สอดเข้าไปในเคส ซึ่งตรงขอบของพลาสติกก็จะรั้งตัวพลาสติกกับเคสไม่ให้ร่วงหล่นได้พอดี แต่ถ้าขยับเขยื้อนมาก ๆ ก็อาจจะมีสิทธิ์หล่นได้ สำหรับฝาปิดช่อง Dock Connector ก็ปิดเข้ากับช่องที่ตัวเครื่องได้พอดีเช่นกัน

 

 

สรุปโดยรวมแล้วคุณภาพตัวเคสและของที่ให้มากับราคาถือว่าสมน้ำสมเนื้อ เจ้าของ iPod nano 4G ท่านใดสนใจไปทดลองไปดูตัวจริงกันดูก่อน คิดว่าน่าจะถูกใจกันโดยเฉพาะของที่ให้มาด้วยในชุด

 

 

จุดสังเกต

  • เนื้อยางค่อนข้างหนากว่าทั่วไป
  • มีของแถมมาให้ครบครัน

 

ราคา : 590 บาท

 

เอื้อเฟื้ออุปกรณ์ทดสอบ : iBeat by trueLife สยามสแควร์ ซ.3 (ด้านหลังโรงภาพยนตร์ลิโด้) 02-6584192

 You May Also Like:

[Hands-On] เคสและฟิล์มกันรอยหน้าจอ iPhone 8

ได้รับเคสและฟิล์มกันรอยหน้าจอสำหรับ iPhone 8 เลยนำมาให้ทุกคนได้ดูกันด้วยว่าเป็นอย่างไรบ้าง และตรงกับข่าวลือของ iPhone 8 ที่เราเห็นในช่วงนี้หรือไม่ ..

เคส Speck – Presidio Clear + Glitter for iPhone 7/7 Plus

ได้รับเคส Speck - Presidio มาลองใช้งานพบว่าเป็นเคสที่ปกป้องตัวเครื่อง iPhone 7 ได้ดีไม่น้อยเลยทีเดียว ..

Twelve South – Relaxed Leather (เคสหนังสำหรับ iPhone 7 / 7 Plus)

Twelve South - Relaxed Leather เป็นเคสหนังแท้สำหรับ iPhone 7 / 7 Plus มีมาให้เลือกทั้งแบบเรียบ ๆ และแบบที่มีช่องใส่บัตรพลาสติกด้านหลังเคส เป็นยังไงลองไปดูกัน ..

Share

Tweet

Email