แอปเปิ้ลเตรียมส่งหูฟัง In-Ear รุ่นใหม่แล้ว

แอปเปิ้ลเตรียมส่งหูฟัง In-Ear รุ่นใหม่แล้ว

หลังจากแอปเปิ้ลเปิดตัวหูฟังรุ่นใหม่ในวันเดียวกับที่เปิดตัว iPod รุ่นใหม่เมื่อเดือน ก.ย. ที่ผ่านมา หูฟังทั้ง 2 รุ่นก็ถูกปล่อยให้รอกันมานานจนถึงตอนนี้ก็ 3 เดือนแล้ว ล่าสุดแอปเปิ้ลได้เปลี่ยนจาก Coming Soon เป็น ส่งของภายใน 7-10 วันแล้วสำหรับ Apple In-Ear with Remote and Mic ส่วนตัวหูฟังธรรมดา Apple Earphone with Remote and Mic เปลี่ยนจาก Coming Soon เป็นส่งของภายใน 3-4 อาทิตย์ ใครสนใจก็สั่งซื้อออนไลน์หรือจะรอให้ดูของจากหน้าร้านก็ได้คิดว่าไม่นานก็คงนำมาวางกันแล้ว

สำหรับข้อดีที่หลายคนรอหูฟังรุ่นใหม่ก็คือใช้เป็นที่บันทึกเสียงร่วมกับ iPod รุ่นใหม่ได้

 

*Compatibility Information

The remote and mic are supported only by iPod nano (4th generation), iPod classic (120GB), and iPod touch (2nd generation). Audio is supported by all iPod models.

Apple In-Ear with Remote and Mic : 2,900 บาท

 

Apple Earphone with Remote and Mic : 1,498 บาทYou May Also Like:

แอปเปิ้ลหาทางเจรจาราคาจอ OLED กับซัมซุงให้มีราคาถูกลง

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้แอปเปิ้ลกำลังเจรจากับซัมซุงที่เป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนจอ OLED ให้มีราคาถูกลงเพื่อใช้ผลิต iPhone ที่จะออกใหม่ปลายปีนี้  ..

แอปเปิ้ลแจ้งจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ คาดปีนี้ iPhone ออกใหม่ 3 รุ่น

มีข่าวออกมาว่าแอปเปิ้ลได้ทำการจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ ทั้งหมดเป็นรหัสสินค้าของ iPhone รุ่นใหม่ที่เก็งกันว่าปีนี้จะออกมาถึง 3 รุ่นด้วยกัน ..

แอปเปิ้ลออกโรงเตือนพนักงานที่นำความลับต่าง ๆ ไปบอกกับสื่อ

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้ในบริษัทแอปเปิ้ลมีประกาศเป็นการภายเตือนพนักงานที่ให้ข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับสินค้าที่ยังไม่ออกและเป็นความลับบริษัทกับสื่อว่าไม่ส่งผลดีกับบริษัทและตัวพนักงานเอง ..

Share

Tweet

Email