แอปเปิ้ลเตรียมส่งหูฟัง In-Ear รุ่นใหม่แล้ว

แอปเปิ้ลเตรียมส่งหูฟัง In-Ear รุ่นใหม่แล้ว

หลังจากแอปเปิ้ลเปิดตัวหูฟังรุ่นใหม่ในวันเดียวกับที่เปิดตัว iPod รุ่นใหม่เมื่อเดือน ก.ย. ที่ผ่านมา หูฟังทั้ง 2 รุ่นก็ถูกปล่อยให้รอกันมานานจนถึงตอนนี้ก็ 3 เดือนแล้ว ล่าสุดแอปเปิ้ลได้เปลี่ยนจาก Coming Soon เป็น ส่งของภายใน 7-10 วันแล้วสำหรับ Apple In-Ear with Remote and Mic ส่วนตัวหูฟังธรรมดา Apple Earphone with Remote and Mic เปลี่ยนจาก Coming Soon เป็นส่งของภายใน 3-4 อาทิตย์ ใครสนใจก็สั่งซื้อออนไลน์หรือจะรอให้ดูของจากหน้าร้านก็ได้คิดว่าไม่นานก็คงนำมาวางกันแล้ว

สำหรับข้อดีที่หลายคนรอหูฟังรุ่นใหม่ก็คือใช้เป็นที่บันทึกเสียงร่วมกับ iPod รุ่นใหม่ได้

 

*Compatibility Information

The remote and mic are supported only by iPod nano (4th generation), iPod classic (120GB), and iPod touch (2nd generation). Audio is supported by all iPod models.

Apple In-Ear with Remote and Mic : 2,900 บาท

 

Apple Earphone with Remote and Mic : 1,498 บาทYou May Also Like:

แอปเป้ิลไม่มีนโยบายเก็บเงินมัดจำจองคิวเปลี่ยนแบตเตอรี่ 500 บาท

จากกระทู้ใน pantip ที่มีการพูดถึงว่าศูนย์บริการแอปเปิ้ลมีการเก็บเงินค่าจองสิทธิ์เปลี่ยนแบตเตอรี่เพิ่มอีก 500 บาท (ได้คืนภายหลัง) ไม่ได้เป็นนโยบายของแอปเปิ้ล ..

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

Share

Tweet

Email