โคนามิเตรียมส่งเกม Metal Gear Solid ลง iPhone/iPod touch

โคนามิเตรียมส่งเกม Metal Gear Solid ลง iPhone/iPod touch

โคนามิ (Konami) ค่ายเกมยักษ์ใหญ่แดนปลาดิบได้ออกมาคอนเฟิร์มแล้ว่าเตรียมส่งซีรีย์เกม Metal Gear Solid สำหรับเครื่อง iPhone และ iPod touch ในชื่อ Metal Gear Solid Touch (MGS Touch) โดยคาแรกเตอร์ในภาคนี้จะนำมาจาก MGS 4 ตัวเกมจะเป็นภาระกิจใหม่ทั้งหมดเบื้องต้นมี 8 ฉาก และจะออกมาเพิ่มเติมในอนาคต ระบบการเล่นภายในเกมแน่นอนว่าต้องเป็นการใช้ระบบมัลติทัช ซึ่งจะมีการใช้เทคนิคการจีบน้ิวเพื่อซูมภาพภายในเกม หรืออาจจะเป็นการซูมเข้าออกเพื่อยิงปืน นอกจากนั้นเมื่อเล่นเกมได้ตามเงื่อนไขที่กำหนดเราก็จะได้ภาพวอลเปเปอร์และคลิปวิดีโอในเกมมาเป็นโบนัสอีกด้วย

 

 

 

 

กำหนดการออกจำหน่ายเกมนี้อยู่ในช่วงกลางปี 2009 ซึ่งนอกจากเกม Metal Gear Solid Touch แล้ว ทางโคนามิก็เตรียมส่งเกม Silent Hill : The Escape Frogger และเกม Dance Dace Revolution มาลง iPhone และ iPod touch ในช่วงเวลาเดียวกันอีกด้วย (บางแหล่งข่าวบอกว่าโคนามิจะออกจำหน่ายช่วงปลายเดือน ธ.ค. นี้)

 

แล้ว Winning Eleven จะมาด้วยมั้ยหนอ

 

ขอบคุณ คุณ Pinery สำหรับข่าวด้วยครับ

 

ที่มา : maxconsole.net, 1up.com

 

 

 

ภาพจากเกม Metal Gear Solid Touch

 

ภาพคาแรกเตอร์ของ Solid Snake (Old Snake) จาก Metal Gear Solid 4You May Also Like:

Konami เตรียมปล่อยให้ดาวน์โหลดเกม Yu-Gi-Oh! Duel Links นอกญี่ปุ่นเดือนหน้า

เกม Yu-Gi-Oh! Duel Links ทาง Konami เปิดให้ดาวน์โหลดเกมนี้เฉพาะในญี่ปุ่นเป็นทางการมาตั้งแต่เดือน ต.ค. ตอนนี้ทาง Komani ได้ออกมาบอกแล้วว่าจะปล่อยเกมนี้ให้ชาวโลกได้ดาวน์โหลดไปดวลการ์ดกันกลางเดือนหน้า ..

เกม Plants vs. Zombies 2 เปิดให้ดาวน์โหลดใน App Store (TH) แล้ว

เป็นหนึ่งในเกมภาคต่อที่มีคนรอกดซื้ออยู่เยอะมากกับ Plants vs. Zombies 2 ที่ตอนนี้เปิดให้ดาวน์โหลดใน App Store (TH) แล้ว ..

Epic Games ยกเลิกการทำเกม Infinity Blade: Dungeons

จากเดิมที่เกม Infinity Blade: Dungeons พรีวิวมาตั้งแต่ตอนที่เปิดตัว iPhone 5 และบอกว่าจะออกมาให้เล่นปลายปีที่ผ่านมาและก็เลื่อนกำหนดมาเป็นกลางปีนี้ ล่าสุดทางผู้พัฒนาเกมได้ยกเลิกการทำเกม Infinity Blade: Dungeons แล้ว ..

Share

Tweet

Email