“สอบถามข้อมูล iPhone กด 3”

“สอบถามข้อมูล iPhone กด 3”

ในไทยรูดซิปปิดปากปิดข่าวไอโฟนกันเงียบก็ไม่เป็นไร แต่เอาเป็นว่าตอนนี้ Apple (Asia) ได้เตรียมความพร้อมเกี่ยวกับ iPhone ในประเทศไทยไว้เรียบร้อยแล้ว เนื่องจากเมื่อโทรเข้าไปที่หมายเลข 001-800-65-6957 เพื่อสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์แอปเปิ้ลก็ต้องประหลาดใจว่ามีการเตรียมเบอร์ต่อภายในสำหรับ iPhone ในไทยไว้เรียบร้อยแล้ว “สอบถามข้อมูล iPhone กด 3” โดยเมื่อกดต่อสายเข้าไปที่สอบถามข้อมูล iPhone ก็จะเป็นเสียงที่บันทึกไว้แล้วว่า “ขณะนี้ไอโฟนยังไม่มีวางจำหน่ายในประเทศไทย…” (ฟังเสียงได้ที่ด้านล่าง)

 

จากนั้นเมื่อกดต่อสายไปยังพนักงานก็ได้ความว่าทางเรา (พนักงาน) ก็ยังไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องวันวางจำหน่ายไอโฟนในประเทศไทยเช่นกัน ทราบแต่ว่าทาง True เป็นผู้ได้สิทธิ์การจัดจำหน่าย

 

แอปเปิ้ลเตรียมพร้อมทุกอย่างไว้แล้วก็เหลือแต่ผู้ให้บริการในไทยที่ไม่รู้ว่าตอนนี้พร้อมแล้วหรือยัง ?

 

 

**001-800-65-6957 เป็นหมายเลขสำหรับสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์แอปเปิ้ล โดยมีพนักงานคนไทยคอยรับสาย สำนักงานตั้งอยู่ที่ประเทศสิงคโปร์ หรือเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ store.apple.com/th/

 

 

[flv width=”300″ height=”100″]http://www.siampod.com/web/images/News/2008/122008/appleasia_iphone_th.flv[/flv]You May Also Like:

แอปเป้ิลไม่มีนโยบายเก็บเงินมัดจำจองคิวเปลี่ยนแบตเตอรี่ 500 บาท

จากกระทู้ใน pantip ที่มีการพูดถึงว่าศูนย์บริการแอปเปิ้ลมีการเก็บเงินค่าจองสิทธิ์เปลี่ยนแบตเตอรี่เพิ่มอีก 500 บาท (ได้คืนภายหลัง) ไม่ได้เป็นนโยบายของแอปเปิ้ล ..

ศูนย์บริการ Mac Center เตรียมปิดบริการสิ้นเดือนนี้

สำหรับ Mac Center เป็นหนึ่งในศูนย์บริการที่เวลาเราส่งเคลมเครื่อง Mac , iPod, iPad, iPhone เปิดบริการมาร่วม 20 ปีตอนนี้กำลังจะปิดบริการแล้วในสิ้นเดือน พ.ย. 2560 นี้ ..

แอปเปิ้ลเปิดรับสมัครงานสำหรับ Apple Store ในกรุงเทพฯเพิ่มเติม

เดือนก่อนเราได้ฮือฮากันไปครั้งหนึ่งแล้วที่มีข้อมูลการรับสมัครงานสำหรับ Apple Store สาขาแรกในกรุงเทพ โดยตอนนี้แอปเปิ้ลได้โพสประกาศรับสมัครงานในตำแหน่งต่าง ๆ เพิ่มเติม ..

Share

Tweet

Email