“สอบถามข้อมูล iPhone กด 3”

“สอบถามข้อมูล iPhone กด 3”

ในไทยรูดซิปปิดปากปิดข่าวไอโฟนกันเงียบก็ไม่เป็นไร แต่เอาเป็นว่าตอนนี้ Apple (Asia) ได้เตรียมความพร้อมเกี่ยวกับ iPhone ในประเทศไทยไว้เรียบร้อยแล้ว เนื่องจากเมื่อโทรเข้าไปที่หมายเลข 001-800-65-6957 เพื่อสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์แอปเปิ้ลก็ต้องประหลาดใจว่ามีการเตรียมเบอร์ต่อภายในสำหรับ iPhone ในไทยไว้เรียบร้อยแล้ว “สอบถามข้อมูล iPhone กด 3” โดยเมื่อกดต่อสายเข้าไปที่สอบถามข้อมูล iPhone ก็จะเป็นเสียงที่บันทึกไว้แล้วว่า “ขณะนี้ไอโฟนยังไม่มีวางจำหน่ายในประเทศไทย…” (ฟังเสียงได้ที่ด้านล่าง)

 

จากนั้นเมื่อกดต่อสายไปยังพนักงานก็ได้ความว่าทางเรา (พนักงาน) ก็ยังไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องวันวางจำหน่ายไอโฟนในประเทศไทยเช่นกัน ทราบแต่ว่าทาง True เป็นผู้ได้สิทธิ์การจัดจำหน่าย

 

แอปเปิ้ลเตรียมพร้อมทุกอย่างไว้แล้วก็เหลือแต่ผู้ให้บริการในไทยที่ไม่รู้ว่าตอนนี้พร้อมแล้วหรือยัง ?

 

 

**001-800-65-6957 เป็นหมายเลขสำหรับสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์แอปเปิ้ล โดยมีพนักงานคนไทยคอยรับสาย สำนักงานตั้งอยู่ที่ประเทศสิงคโปร์ หรือเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ store.apple.com/th/

 

 

[flv width=”300″ height=”100″]http://www.siampod.com/web/images/News/2008/122008/appleasia_iphone_th.flv[/flv]You May Also Like:

รายการ Planet of the Apps มีให้ดูใน Apple Music ของไทยแล้ว

จากเดิมที่รายการ Planet of the Apps จะมีให้ดูเฉพาะ Apple Music ในอเมริการเท่านั้น ตอนนี้รายการดังกล่าวแอปเปิ้ลนำมาสู่ Apple Music ในไทยแล้ว ..

Spotify ในไทยค่าบริการเดือนละ 129 บาท แบบ Family เดือนละ 199 บาท

ตอนนี้น่าเว็บ spotify.com/th ได้เผยราคาค่าบริการรายเดือนแล้ว เดือนละ 129 บาท ส่วนราคาแบบ Family เดือนละ 199 บาท ..

ธนาคารไทยพาณิชย์สามารถกดเงินจากตู้เอทีเอ็มโดยไม่ใช้บัตรได้แล้ว รับรหัสชั่วคราวจากแอพ SCB Easy แทน

เช้านี้ธนาคารไทยพาณิชย์ได้อัพเดทแอพ SCB Easy เวอร์ชั่น 3.0 มีฟีเจอร์การกดเงินจากตู้เอทีเอ็มโดยไม่ต้องใช้บัตรแล้ว แต่จะรับรหัสชั่วคราวจากแอพแทน ..

Share

Tweet

Email