“สอบถามข้อมูล iPhone กด 3”

“สอบถามข้อมูล iPhone กด 3”

ในไทยรูดซิปปิดปากปิดข่าวไอโฟนกันเงียบก็ไม่เป็นไร แต่เอาเป็นว่าตอนนี้ Apple (Asia) ได้เตรียมความพร้อมเกี่ยวกับ iPhone ในประเทศไทยไว้เรียบร้อยแล้ว เนื่องจากเมื่อโทรเข้าไปที่หมายเลข 001-800-65-6957 เพื่อสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์แอปเปิ้ลก็ต้องประหลาดใจว่ามีการเตรียมเบอร์ต่อภายในสำหรับ iPhone ในไทยไว้เรียบร้อยแล้ว “สอบถามข้อมูล iPhone กด 3” โดยเมื่อกดต่อสายเข้าไปที่สอบถามข้อมูล iPhone ก็จะเป็นเสียงที่บันทึกไว้แล้วว่า “ขณะนี้ไอโฟนยังไม่มีวางจำหน่ายในประเทศไทย…” (ฟังเสียงได้ที่ด้านล่าง)

 

จากนั้นเมื่อกดต่อสายไปยังพนักงานก็ได้ความว่าทางเรา (พนักงาน) ก็ยังไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องวันวางจำหน่ายไอโฟนในประเทศไทยเช่นกัน ทราบแต่ว่าทาง True เป็นผู้ได้สิทธิ์การจัดจำหน่าย

 

แอปเปิ้ลเตรียมพร้อมทุกอย่างไว้แล้วก็เหลือแต่ผู้ให้บริการในไทยที่ไม่รู้ว่าตอนนี้พร้อมแล้วหรือยัง ?

 

 

**001-800-65-6957 เป็นหมายเลขสำหรับสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์แอปเปิ้ล โดยมีพนักงานคนไทยคอยรับสาย สำนักงานตั้งอยู่ที่ประเทศสิงคโปร์ หรือเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ store.apple.com/th/

 

 

[flv width=”300″ height=”100″]http://www.siampod.com/web/images/News/2008/122008/appleasia_iphone_th.flv[/flv]You May Also Like:

Apple CarPlay ในไทยใช้งาน Maps ได้แล้ว

สำหรับเจ้าของรถที่วิทยุรองรับการใช้งาน Apple CarPlay ก็จะทราบกันดีว่าไม่สามารถใช้งานในส่วนของแผนที่ได้ แต่ตอนนี้แอปเปิ้ลเปิดให้ใช้งานได้แล้ว ..

พาชมสถานที่ตั้ง Apple Store สาขาแรกในประเทศไทย (อัพเดท)

อย่างที่เราเคยคอนเฟิร์มไปแล้วตั้งแต่กลางปีที่ผ่านมาว่า Apple Store จะมาเปิดสาขาแรกในกรุงเทพ วันนี้เราพาไปดูที่ตั้งร้านกันว่าอยู่ตรงไหน ..

Share

Tweet

Email