“สอบถามข้อมูล iPhone กด 3”

“สอบถามข้อมูล iPhone กด 3”

ในไทยรูดซิปปิดปากปิดข่าวไอโฟนกันเงียบก็ไม่เป็นไร แต่เอาเป็นว่าตอนนี้ Apple (Asia) ได้เตรียมความพร้อมเกี่ยวกับ iPhone ในประเทศไทยไว้เรียบร้อยแล้ว เนื่องจากเมื่อโทรเข้าไปที่หมายเลข 001-800-65-6957 เพื่อสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์แอปเปิ้ลก็ต้องประหลาดใจว่ามีการเตรียมเบอร์ต่อภายในสำหรับ iPhone ในไทยไว้เรียบร้อยแล้ว “สอบถามข้อมูล iPhone กด 3” โดยเมื่อกดต่อสายเข้าไปที่สอบถามข้อมูล iPhone ก็จะเป็นเสียงที่บันทึกไว้แล้วว่า “ขณะนี้ไอโฟนยังไม่มีวางจำหน่ายในประเทศไทย…” (ฟังเสียงได้ที่ด้านล่าง)

 

จากนั้นเมื่อกดต่อสายไปยังพนักงานก็ได้ความว่าทางเรา (พนักงาน) ก็ยังไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องวันวางจำหน่ายไอโฟนในประเทศไทยเช่นกัน ทราบแต่ว่าทาง True เป็นผู้ได้สิทธิ์การจัดจำหน่าย

 

แอปเปิ้ลเตรียมพร้อมทุกอย่างไว้แล้วก็เหลือแต่ผู้ให้บริการในไทยที่ไม่รู้ว่าตอนนี้พร้อมแล้วหรือยัง ?

 

 

**001-800-65-6957 เป็นหมายเลขสำหรับสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์แอปเปิ้ล โดยมีพนักงานคนไทยคอยรับสาย สำนักงานตั้งอยู่ที่ประเทศสิงคโปร์ หรือเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ store.apple.com/th/

 

 

[flv width=”300″ height=”100″]http://www.siampod.com/web/images/News/2008/122008/appleasia_iphone_th.flv[/flv]You May Also Like:

พาชมสถานที่ตั้ง Apple Store สาขาแรกในประเทศไทย (อัพเดท)

อย่างที่เราเคยคอนเฟิร์มไปแล้วตั้งแต่กลางปีที่ผ่านมาว่า Apple Store จะมาเปิดสาขาแรกในกรุงเทพ วันนี้เราพาไปดูที่ตั้งร้านกันว่าอยู่ตรงไหน ..

ปี 2560 แอปเปิ้ลในไทยมีรายได้ 52,223 ล้านบาท กำไร 771 ล้านบาท

สำหรับงบกำไรขาดทุนของบริษัทแอปเปิ้ล เซาท์ เอเชีย (ประเทศไทย) ปี 2560 ได้ออกมาแล้ว โดยมีรายได้ 52,223 ล้านบาท กำไร 771 ล้านบาท ถือว่ามีรายได้เพิ่มแต่กำไรลดลงเมื่อเทียบกับปีก่อน ..

เพลงในเครือ RS Promotion มีให้ฟังใน Spotify แล้ว

ถือเป็นเรื่องที่หลายคนยิ้มกันเลยทีเดียวเมื่อเพลงในสังกัดของ RS Promotion ตอนนี้มีให้ฟังใน Spotify แล้ว ..

Share

Tweet

Email