ไมโครซอฟท์ส่ง App ลง iPhone

ไมโครซอฟท์ส่ง App ลง iPhone

พี่ใหญ่ทางด้านซอฟท์แวร์คอมพิวเตอร์อย่างไมโครซอฟท์ที่มีหลายคนเก็งกันว่าน่าจะส่งโปรแกรมเล่น MSN for iPhone ออกมาเป็นลำดับแรก แต่จนแล้วจนรอดก็ยังไม่มีให้เห็นสักที สุดท้ายส่งโปรแกรม SeaDragon Mobile สำหรับ iPhone / iPod touch มาเป็นโปรแกรมแรก ซึ่งชื่อ SeaDragon Mobile อาจจะยังไม่ค่อยคุ้นหูนัก

 

SeaDragon Mobile เป็นโปรแกรมดูรูปภาพที่แบ่งตามหมวดหมู่ เช่นเกี่ยวกับอวกาศก็จะมีรูปพื้นผิวดวงจันทร์ ซึ่งเราสามารถซูมเข้าเพื่อดูรายละเอียดของพื้นผิวดวงจันทร์ได้แทบทุกอณูรูขุมขนหรืออย่างในหมวดแผนที่ก็จะแบ่งเป็นแผนที่ทางอากาศ แผนที่ที่เห็นเฉพาะถนน และแผนที่ผสมระหว่างสองอันแรก โดยในปัจจุบันมีอยู่ทั้งหมด 7 หมวดด้วยกัน คือ Art, History, Maps, Photos, Photosynth, Space และ Technology & Web สำหรับจุดเด่นของ SeaDragon Mobile ก็คือเอฟเฟ็กที่อลังการงานสร้างมาก ๆ การซูมเข้า-ออกเอฟเฟ็กดูสมูทมาก ครั้งนี้ต้องยกน้ิวให้ไมโครซอฟท์ว่าของเค้าจ๊าบจริงๆ

 

ใครสนใจสามารถดาวน์โหลดได้ฟรีจาก App Store

 

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ SeaDragon : livelabs.com/seadragon/

 

ที่มา : iclarified.comYou May Also Like:

App Store ครบรอบ 10 ปีแล้วจ้าาา

เผลอแป๊บเดียวตอนนี้ App Store ครบรอบ 10 ปีแล้ว จากวันแรกมาถึงตอนนี้ App Store มีแอพมากกว่า 2 ล้านแอพ ..

แอปเปิ้ลเพิ่มตัวเลือกจ่ายเงิน TrueMoney เข้าไปใน iTunes Store / App Store ของไทยแล้ว

จากที่เรารายงานไปก่อนหน้านี้ว่าแอปเปิ้ลกำลังจะเพิ่มตัวเลือกจ่ายเงินด้วย TrueMoney เข้าไปในระบบ ตอนนี้แอปเปิ้ลเพิ่มตัวเลือก TrueMoney เข้าไปในระบบแล้วเรียบร้อย ..

แอปเปิ้ลเพิ่มตัวเลือกจ่ายเงินด้วย Paypal ใน iTunes Store (US) ได้แล้ว

แอปเปิ้ลร่วมกับ Paypal ผู้ให้บริการรับและจ่ายเงินบนอินเตอร์เน็ตรายใหญ่ของโลก เพิ่มตัวเลือกการจ่ายเงินด้วย Paypal ใน iTunes Store เบื้องต้นเปิดบริการในอเมริกา, แคนาดาและเม็กซิโก ..

Share

Tweet

Email