ไมโครซอฟท์ส่ง App ลง iPhone

ไมโครซอฟท์ส่ง App ลง iPhone

พี่ใหญ่ทางด้านซอฟท์แวร์คอมพิวเตอร์อย่างไมโครซอฟท์ที่มีหลายคนเก็งกันว่าน่าจะส่งโปรแกรมเล่น MSN for iPhone ออกมาเป็นลำดับแรก แต่จนแล้วจนรอดก็ยังไม่มีให้เห็นสักที สุดท้ายส่งโปรแกรม SeaDragon Mobile สำหรับ iPhone / iPod touch มาเป็นโปรแกรมแรก ซึ่งชื่อ SeaDragon Mobile อาจจะยังไม่ค่อยคุ้นหูนัก

 

SeaDragon Mobile เป็นโปรแกรมดูรูปภาพที่แบ่งตามหมวดหมู่ เช่นเกี่ยวกับอวกาศก็จะมีรูปพื้นผิวดวงจันทร์ ซึ่งเราสามารถซูมเข้าเพื่อดูรายละเอียดของพื้นผิวดวงจันทร์ได้แทบทุกอณูรูขุมขนหรืออย่างในหมวดแผนที่ก็จะแบ่งเป็นแผนที่ทางอากาศ แผนที่ที่เห็นเฉพาะถนน และแผนที่ผสมระหว่างสองอันแรก โดยในปัจจุบันมีอยู่ทั้งหมด 7 หมวดด้วยกัน คือ Art, History, Maps, Photos, Photosynth, Space และ Technology & Web สำหรับจุดเด่นของ SeaDragon Mobile ก็คือเอฟเฟ็กที่อลังการงานสร้างมาก ๆ การซูมเข้า-ออกเอฟเฟ็กดูสมูทมาก ครั้งนี้ต้องยกน้ิวให้ไมโครซอฟท์ว่าของเค้าจ๊าบจริงๆ

 

ใครสนใจสามารถดาวน์โหลดได้ฟรีจาก App Store

 

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ SeaDragon : livelabs.com/seadragon/

 

ที่มา : iclarified.comYou May Also Like:

แอปเปิ้ลเพิ่มตัวเลือกจ่ายเงิน TrueMoney เข้าไปใน iTunes Store / App Store ของไทยแล้ว

จากที่เรารายงานไปก่อนหน้านี้ว่าแอปเปิ้ลกำลังจะเพิ่มตัวเลือกจ่ายเงินด้วย TrueMoney เข้าไปในระบบ ตอนนี้แอปเปิ้ลเพิ่มตัวเลือก TrueMoney เข้าไปในระบบแล้วเรียบร้อย ..

แอปเปิ้ลเพิ่มตัวเลือกจ่ายเงินด้วย Paypal ใน iTunes Store (US) ได้แล้ว

แอปเปิ้ลร่วมกับ Paypal ผู้ให้บริการรับและจ่ายเงินบนอินเตอร์เน็ตรายใหญ่ของโลก เพิ่มตัวเลือกการจ่ายเงินด้วย Paypal ใน iTunes Store เบื้องต้นเปิดบริการในอเมริกา, แคนาดาและเม็กซิโก ..

เกม Super Mario Run จะเปิดให้ดาวน์โหลดวันที่ 15 ธ.ค. นี้

Nintendo ได้ออกมาประกาศเกี่ยวกับเกม Super Mario Run for iOS แล้วว่าจะเปิดให้ดาวน์โหลดในวันที่ 15 ธ.ค. นี้ ตัวเกมดาวน์โหลดฟรี ถ้าใจร้อนอยากปลดล็อคทุกอย่างในเกมเสียเงิน 349 บาท ..

Share

Tweet

Email