แอปเปิ้ลเร่ิมทยอยส่งเสื้อยืดที่ระลึกแล้ว

แอปเปิ้ลเร่ิมทยอยส่งเสื้อยืดที่ระลึกแล้ว

ใครสั่่งซื้อ iPod หรือเครื่อง Mac ทาง store.apple.com/th/ ไปเมื่อเดือนที่แล้วที่มีการจัดโปรโมชั่นแถมเสื้อยืดที่ระลึกด้วยนั้น ตอนนี้แอปเปิ้ลได้เร่ิมทยอยส่งเสื้อให้แล้ว โดยตัวเสื้อจะพื้นสีม่วงลายสกรีนเป็นพุลเฉลิมฉลอง ด้านหลังมีโลโก้แอปเปิ้ลและสกรีนคำว่า “Apple Online Store” ใครสั่งซื้อกันไปเมื่อเดือนที่แล้วตอนนี้ก็นอนรอรับของกันได้เลย

 

สำหรับเสื้อดังกล่าวเป็นเสื้อที่แจกฉลองการเปิด Apple Online Store ใน 5 ประเทศคือ ฟิลิปปินส์, อินโดนิเซีย, เวียดนาม, มาเลเซีย และประเทศไทย เมื่อเดือนที่ผ่านมา

 

รูปภาพ : ขอบคุณหมอ blue_wind ไว้ ณ ทีนี้ด้วยครับ

 

 

 

 

 


 

 You May Also Like:

แอปเปิ้ลเปิดให้สั่งซื้อ iPhone 7 ผ่านหน้าเว็บ apple.com/th ได้แล้ว

ใครที่อยากได้เครื่องจากแอปเปิ้ลโดยตรง ตอนนี้สามารถกดซื้อ iPhone 7 ผ่านหน้าเว็บ apple.com/th โดย iPhone 7 Plus เครื่องสีดำ Jet Black ตอนนี้รอเครื่องนาน 6-8 อาทิตย์ ..

แอปเปิ้ลเตรียมขาย iPad Pro ผ่าน Online Store วันที่ 11 พ.ย. เข้าหน้าร้านวันที่ 13 พ.ย. (ไทยด้วย)

จากที่เราเคยรายงานไปแล้วว่า iPad Pro เตรียมขายในไทยวันที่ 13 พ.ย. นี้ ล่าสุดทางแอปเปิ้ลออกมาเผยข้อมูลแล้วเริ่มให้กดซื้อใน Online Store  วันที่ 11 พ.ย. เข้าหน้าร้านวันที่ 13 พ.ย. พร้อมกันกว่า 40 ประเทศ ..

ราคา iPhone 6s ใน Apple Online Store มาแล้ว เริ่มที่ 26,500 บาท

ใครที่สนใจว่าแอปเปิ้ลจะขาย iPhone 6s บนหน้าเว็บ Apple Online Store สักเท่าไหร่ ตอนนี้มีราคาออกมาแล้ว โดย iPhone 6s เริ่มที่ 26,500 บาทและ iPhone 6s Plus เริ่มที่ 30,500 บาท ..

Share

Tweet

Email