ดวงชะตา Steve Jobs

ดวงชะตา Steve Jobs

เป็นข่าวครึกโครมไปทั่วโลกหลังจากที่แอปเปิ้ลออกมาประกาศอย่างเป็นทางการว่าจะเข้าร่วมงาน Macworld ’09 ที่จะถึงนี้เป็นครั้งสุดท้าย ย่ิง Steve Jobs ไม่ขึ้นเวที Keynote ทำให้หลายคนเชื่อเหลือเกินว่าการไม่ขึ้นเวทีคงมาจากสุขภาพร่างกายที่ช่วงหลัง ๆ มีข่าวออกมาเป็นระยะ ๆ ว่าเขาสุขภาพไม่ค่อยจะดีเท่าไหร่ แต่ก็ไม่มีใครรู้ความจริงว่าตกลงแล้วสุขภาพของเขาเป็นอย่างไรกันแน่

 

อย่ากระนั้นเลยความคิดแล่นเข้ามาในหัวว่าเราน่าจะลองตรวจดวงชะตาให้ Steve Jobs สักหน่อยดีกว่า คิดได้ดังนี้ก็รีบหาข้อมูลส่วนตัวของ Steve Jobs จากเว็บไซท์ต่าง ๆ สุดท้ายข้อมูลที่พอจะใช้ได้มาจาก wikipedia คือเกิดวันที่ 24 กุมภาพันธ์ ค.ศ 1955 อายุ 53 ปี จากนั้นนำข้อมูลในตรงนี้มาให้ผู้รู้ทางด้านโหราศาสตร์ช่วยดูดวงชะตาให้ว่าบุคคลนี้มีชะตาชีวิตเป็นอย่างไร และที่สำคัญสุขภาพของเขาตามดวงชะตาแล้วเป็นอย่างไร ยังไงก็ลองติดตามฟังกันนะครับ

 

สำหรับการดูดวงชะตาครั้งนี้เป็นการดูชะตาจากพื้นดวง เพราะเราไม่ทราบเวลาตกฟากขณะที่เขาเกิดว่าเป็นเวลาใด ฉะนั้นการดูดวงชะตาในครั้งนี้เป็นการดูแบบคร่าว ๆ เท่านั้น

 

ปี ค.ศ. 1955 = ปี พ.ศ. 2498

 

**โหราศาสตร์เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการรับฟัง

 

 

 kangg

You May Also Like:

หนัง Steve Jobs…ไม่ถึงกับปลื้มมาก

คิดว่าหลาย ๆ คนน่าจะได้ดูหนังเรื่อง Steve Jobs กันไปบ้างแล้ว ตัวผมเองไปดูมาเมื่อวันที่ 21 ม.ค. ที่ผ่านมา เลยขอมาบอกเล่าเก้าสิบเล็กน้อยสำหรับคนที่กำลังอยากไปดูหนังเรื่องนี้ ..

หนัง Steve Jobs ได้รางวัลบทภาพยนตร์ยอดเยี่ยมและนักแสดงหญิงสมทบยอดเยี่ยมจาก Gloden Globes 2016

สำหรับหนังเรื่อง Steve Jobs ที่กำลังจะเข้าฉายบ้านเราวันที่ 21 ม.ค. ในบ้านเรานั้น ตอนนี้หนังเรื่องดังกล่าวได้รับ 2 รางวัลลูกโลกทองคำ (Golden Globes) ปี 2016  ..

ตัวอย่างหนัง Steve Jobs ยาว 2 นาที …น่าดูมาก (เข้าฉายในไทย 28 ม.ค. 59)

Universal Pictures ปล่อยตัวอย่างหนังเรื่อง Steve Jobs ความยาว 2 นาทีออกมาให้เราได้ชมกันแล้ว  ..

Share

Tweet

Email