รีวิว : SwitchEasy CapsuleThins for iPod nano 4G

รีวิว : SwitchEasy CapsuleThins for iPod nano 4G

อีกหนึ่งเคสที่น่าสนใจสำหรับ iPod nano 4G มาคราวนี้เป็นฮาร์ดเคสแบบใส ๆ พ่วงด้วยของแถมแบบที่ไม่ต้องซื้ออะไรเพิ่มตามสไตล์ SwitchEasy กับรุ่น CapsuleThins for iPod nano 4G

 

 

 

 

 

 

รูปร่างหน้าตา

 

 

 

 

รูปร่างหน้าตาของ CapsuleThins ที่ได้รับมาทดสอบนั้นเป็นฮาร์ดเคสพลาสติกใส โดยที่ความหนาของพลาสติกค่อนข้างบางเป็นพิเศษเพียง 1.2 ม.ม.เท่านั้น โดยรวมในความปราณีตก็อยู่ในขั้นดีทีเดียวเนื้อพลาสติกไม่มีรอยขนแมว ตามขอบมุมในส่วนของตะเข็บรอยต่อต่าง ๆ ก็ไม่มีขอบคม ๆ ให้เห็น ซึ่งนอกจากตัวเคสแล้วของที่แถมมาด้วยมีดังนี้

 

 

 

  • Headphone Adapter 3.5 ม.ม.
  • Dock Adapter
  • Video Stand
  • ฟิลม์กันรอยหน้าจอและคลิกวีล 2 ชุด
  • ฝาปิดช่อง Dock Connector

การใช้งาน

 

 

สำหรับการใช้งานเร่ิมจากการนำเครื่องใส่เข้าไปในเคสก็จะแตกต่างกับยี่ห้ออื่น ๆ ตรงที่ไม่ใช่เคสแบบประกบหน้าประกบหลัง แต่เป็นเคสแบบสไลด์ฝาหลัง ซึ่งข้อดีของเคสแบบนี้คือไม่ทำให้ด้านข้างตัวเครื่องเป็นรอยจากการสีกับพลาสติก เมื่อใส่เครื่องเข้าไปแล้วช่องเสียบหูฟังถ้าต้องต่อหูฟังที่มีฐานใหญ่มากอาจจะต้องใช้ Headphone Adapter มาช่วยต่ออีกที ซึ่งในจุดนี้ถือว่าเป็นจุดด้อยแบบเสียไม่ได้เพราะด้วยความบางของตัวไอพอดที่บางอยู่แล้วทำให้ตัวเคสไม่สามารถเว้นช่องดังกล่าวได้กว้างอะไรนัก

 

 

ใครที่กำลังมองหาฮาร์ดเคสให้ iPod nano 4G ลองไปดู CapsuleThins for iPod nano 4G เผื่อไว้เป็นหนึ่งในตัวเลือกแล้วกัน ถ้าไม่นับเรื่องช่องเสียบหูฟังที่เป็นจุดด้อยแบบเสียไมไ่ด้ก็เห็นจะไม่มีข้อตำหนิอะไรเพิ่มเติม

 

 

จุดสังเกต

  • ของแถมเพียบ
  • ถ้าใช้หูฟังที่มีข้อต่อเป็นตัวแอล (L) อาจจะต้องงานร่วมกับ Headphone Adapter

ราคา : 790 บาท

 

เอื้อเฟื้ออุปกรณ์ทดสอบ : iBeat by trueLife สยามสแควร์ ซ.3 (ด้านหลังโรงภาพยนตร์ลิโด้) 02-658-4192

 You May Also Like:

[Hands-On] เคสและฟิล์มกันรอยหน้าจอ iPhone 8

ได้รับเคสและฟิล์มกันรอยหน้าจอสำหรับ iPhone 8 เลยนำมาให้ทุกคนได้ดูกันด้วยว่าเป็นอย่างไรบ้าง และตรงกับข่าวลือของ iPhone 8 ที่เราเห็นในช่วงนี้หรือไม่ ..

เคส Speck – Presidio Clear + Glitter for iPhone 7/7 Plus

ได้รับเคส Speck - Presidio มาลองใช้งานพบว่าเป็นเคสที่ปกป้องตัวเครื่อง iPhone 7 ได้ดีไม่น้อยเลยทีเดียว ..

Twelve South – Relaxed Leather (เคสหนังสำหรับ iPhone 7 / 7 Plus)

Twelve South - Relaxed Leather เป็นเคสหนังแท้สำหรับ iPhone 7 / 7 Plus มีมาให้เลือกทั้งแบบเรียบ ๆ และแบบที่มีช่องใส่บัตรพลาสติกด้านหลังเคส เป็นยังไงลองไปดูกัน ..

Share

Tweet

Email