ผู้ผลิตเคสในจีนเตรียมขายเคส iPhone nano กันแล้ว

ผู้ผลิตเคสในจีนเตรียมขายเคส iPhone nano กันแล้ว

จากที่ดูว่าช่วงนี้ข่าวเกี่ยวกับแอปเปิ้ลดูจะเงียบ ๆ ไปหลังจากที่แอปเปิ้ลออกมาให้ข่าวว่าเตรียมถอนตัวออกจาก Macworld Expo นั้น ล่าสุดก็ได้มีข่าวเกี่ยวกับ iPhone nano ซึ่งค่อนข้างน่าเชื่อถือพอควร โดยในเว็บของผู้ผลิตเคสของ iPod และ iPhone ยี่ห้อ exo ในประเทศจีนได้ขึ้นลิสต์รายการของ iPhone nano ไว้แล้ว โดยในตอนนี้เมื่อเข้าไปในส่วนของ iPhone nano ก็ยังไม่มีรายละเอียดว่าหน้าตาของตัวเคสเป็นแบบไหนอย่างไร

 

 

การที่ผู้ผลิตเคสในประเทศจีนได้ขึ้นลิสต์รายการของเคสสำหรับ iPod หรือ iPhone รุ่นใหม่ทั้ง ๆ ที่ตัวเครื่องยังไม่ปรากฏออกมานั้นก็ไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่อะไรนัก เพราะเหตุการณ์แบบนี้เคยเกิดมาตั้งแต่ช่วงก่อนที่ iPod nano 3G (ก.ย. 2007) จะออกมาซึ่งในตอนนั้นมีภาพเคสหลุดมาให้เห็นกันก่อน จากนั้นไม่นานก็มีภาพตัวเครื่องของจริงตามมา หลังจากนั้นก็เหมือนจะกลายเป็นธรรมเนียมก่อนที่แอปเปิ้ลจะประกาศผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่โดยเฉพาะ iPod และ iPhone ที่จะต้องมีภาพเคส, ภาพแบบแปลนรายละเอียดตัวเครื่องหลุดออกมาให้เห็นกันก่อนไม่ว่าจะเป็น iPhone 3G, iPod touch 2G และ iPod nano 4G ซึ่งทุกครั้งที่มีภาพเคสหลุดมาก่อนเช่นนี้ก็มักเป็นไปตามนั้นเสมอ

 

และถ้าแอปเปิ้ลเปิดตัว iPhone nano จริงก็อาจจะเป็นไปได้เช่นกันว่า iPod touch ก็อาจจะมีการอัพเดทตามหลังมาด้วย ส่วนจะใช้ชื่อรุ่น iPod touch nano ตามมาด้วยรึเปล่างานนี้ก็คงต้องรอดูกันยาว ๆ

 

สำหรับงาน Macworld ’09 ที่จะมาถึงในช่วงต้นเดือนหน้านี้ นอกจากจะมีกระแสของ iPhone รุ่นใหม่มาเป็นระยะ ๆ แล้ว ยังมีการคาดการณ์กันว่าแอปเปิ้ลเตรียมอัพเดทเครื่องคอมพิวเตอร์ Mac mini และ iMac เป็นรุ่นใหม่ในงานนี้อีกด้วย ตามข่าวเก็งว่าแอปเปิ้ลจะอัพเดทให้ทั้ง Mac mini และ iMac เปลี่ยนมาใช้ชิปเซ็ทของ Nvidia

 

เว็บผู้ผลิตเคสในประเทศจีน : xskn.com

 

ที่มา : tuaw.comkangg

You May Also Like:

คอนเฟิร์มชื่อ iPhone XS, iPhone XS Max และ iPhone XR

จะเรียกว่าแอปเปิ้ลพลาดก็ว่าได้สำหรับการค้นพบชื่อของ iPhone ในปีนี้ก่อนที่งานเปิดตัวจะเริ่มขึ้น โดยมีการพบชื่อ  iPhone XS, iPhone XS Max และ iPhone XR ที่แอปเปิ้ลฝั่งไว้ในหน้าเว็บแล้ว ..

iPhone หน้าจอ 6.1 นิ้ว อาจชื่อว่า iPhone XC

เมื่อคืนมีภาพที่ว่ากันว่าเป็น iPhone รุ่นหน้าจอ 6.1 นิ้ว ซึ่งจะใช้ชื่อรุ่นว่า iPhone XC ซึ่งเครื่องที่เห็นในรูปมีถึง 3 สีด้วยได้อีกต่างหาก  ..

Adonit – PhotoGrip

Adonit - PhotoGrip ถือว่าเป็นของที่แหวกแนวกว่าเคสสำหรับคนที่ชอบถ่ายรูปด้วย iPhone ยี่ห้ออื่น ๆ เพราะเป็นการรวมกันของกริปถือให้ถนัด ๆ มือตอนถ่ายรูป, รีโมทถ่ายรูป และก็มีสไตลัส ทั้งหมดอยู่ใน PhotoGrip เพียงอันเดียว  ..

Share

Tweet

Email