ผู้ผลิตเคสในจีนเตรียมขายเคส iPhone nano กันแล้ว

ผู้ผลิตเคสในจีนเตรียมขายเคส iPhone nano กันแล้ว

จากที่ดูว่าช่วงนี้ข่าวเกี่ยวกับแอปเปิ้ลดูจะเงียบ ๆ ไปหลังจากที่แอปเปิ้ลออกมาให้ข่าวว่าเตรียมถอนตัวออกจาก Macworld Expo นั้น ล่าสุดก็ได้มีข่าวเกี่ยวกับ iPhone nano ซึ่งค่อนข้างน่าเชื่อถือพอควร โดยในเว็บของผู้ผลิตเคสของ iPod และ iPhone ยี่ห้อ exo ในประเทศจีนได้ขึ้นลิสต์รายการของ iPhone nano ไว้แล้ว โดยในตอนนี้เมื่อเข้าไปในส่วนของ iPhone nano ก็ยังไม่มีรายละเอียดว่าหน้าตาของตัวเคสเป็นแบบไหนอย่างไร

 

 

การที่ผู้ผลิตเคสในประเทศจีนได้ขึ้นลิสต์รายการของเคสสำหรับ iPod หรือ iPhone รุ่นใหม่ทั้ง ๆ ที่ตัวเครื่องยังไม่ปรากฏออกมานั้นก็ไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่อะไรนัก เพราะเหตุการณ์แบบนี้เคยเกิดมาตั้งแต่ช่วงก่อนที่ iPod nano 3G (ก.ย. 2007) จะออกมาซึ่งในตอนนั้นมีภาพเคสหลุดมาให้เห็นกันก่อน จากนั้นไม่นานก็มีภาพตัวเครื่องของจริงตามมา หลังจากนั้นก็เหมือนจะกลายเป็นธรรมเนียมก่อนที่แอปเปิ้ลจะประกาศผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่โดยเฉพาะ iPod และ iPhone ที่จะต้องมีภาพเคส, ภาพแบบแปลนรายละเอียดตัวเครื่องหลุดออกมาให้เห็นกันก่อนไม่ว่าจะเป็น iPhone 3G, iPod touch 2G และ iPod nano 4G ซึ่งทุกครั้งที่มีภาพเคสหลุดมาก่อนเช่นนี้ก็มักเป็นไปตามนั้นเสมอ

 

และถ้าแอปเปิ้ลเปิดตัว iPhone nano จริงก็อาจจะเป็นไปได้เช่นกันว่า iPod touch ก็อาจจะมีการอัพเดทตามหลังมาด้วย ส่วนจะใช้ชื่อรุ่น iPod touch nano ตามมาด้วยรึเปล่างานนี้ก็คงต้องรอดูกันยาว ๆ

 

สำหรับงาน Macworld ’09 ที่จะมาถึงในช่วงต้นเดือนหน้านี้ นอกจากจะมีกระแสของ iPhone รุ่นใหม่มาเป็นระยะ ๆ แล้ว ยังมีการคาดการณ์กันว่าแอปเปิ้ลเตรียมอัพเดทเครื่องคอมพิวเตอร์ Mac mini และ iMac เป็นรุ่นใหม่ในงานนี้อีกด้วย ตามข่าวเก็งว่าแอปเปิ้ลจะอัพเดทให้ทั้ง Mac mini และ iMac เปลี่ยนมาใช้ชิปเซ็ทของ Nvidia

 

เว็บผู้ผลิตเคสในประเทศจีน : xskn.com

 

ที่มา : tuaw.comkangg

You May Also Like:

[ประชาสัมพันธ์] Apple Watch รอรุ่นใหม่ หรือซื้อตอนนี้ ?

เข้าช่วงกลางปีทีไรผลิตภัณฑ์แอปเปิ้ลมักจะมีคนมาถามอยู่เสมอ ๆ ว่าจะซื้อเลยตอนนี้หรือจะรอรุ่นใหม่ ซึ่งในตอนนี้ขอมาพูดถึง Apple Watch สักนิด เพราะเป็นสินค้าที่มีความนิ่งไม่ค่อยเปลี่ยนแปลงมากนัก ..

Jony Ive กำลังจะออกจากแอปเปิ้ล

งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกลา ซึ่งวันนี้ก็มาถึงเมื่อ Jony Ive กำลังจะลาออกจากแอปเปิ้ลหลังจากทำงานกับแอปเปิ้ลมาเกือบ 30 ปี
..

อาร์ทีบีฯ เปิด B&O Flagship Store ให้ช็อปใน LAZADA

Bang & Olufsen (B&O)แบรนด์หูฟังและลำโพงระดับไฮเอนด์ภายใต้การนำเข้าและดำเนินการโดยบริษัทอาร์ทีบีเทคโนโลยีจำกัดผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้า Gadget รายใหญ่ในประเทศไทย เปิดตัว B&O Flagship Store ในเวบไซต์ LAZADA B&O Flagship Store เปิดตัวแล้วในเวบไซต์   LAZADA เว็บอีคอมเมิร์ซชื่อดังโดย Online Flagship Store ของB&O ที่ดำเนินการโดยทาง อาร์ทีบีฯ ผู้นำเข้าและดำเนินการ Bang & Olufsen ในประเทศไทย  โดยชูความเป็นผู้นำเข้าสินค้า และจัดจำหน่าย ที่ได้รับความน่าเชื่อถือ และเน้นคุณภาพบริการหลังการขาย  เพื่อสร้างความมั่นใจแก่นักช็อป ว่าสินค้าที่ซื้อไปเป็นสินค้าที่มีคุณภาพของแท้ 100%  หากมีปัญหาคืนสินค้าจากที่ซื้อไป ภายใน 15 วัน โดยมีการรับประกันสินค้า 2ปี และบริการหลังการขายที่ดี สร้างความเชื่อมั่นกับผู้บริโภค ..

Share

Tweet

Email