ผู้ผลิตเคสในจีนเตรียมขายเคส iPhone nano กันแล้ว

ผู้ผลิตเคสในจีนเตรียมขายเคส iPhone nano กันแล้ว

จากที่ดูว่าช่วงนี้ข่าวเกี่ยวกับแอปเปิ้ลดูจะเงียบ ๆ ไปหลังจากที่แอปเปิ้ลออกมาให้ข่าวว่าเตรียมถอนตัวออกจาก Macworld Expo นั้น ล่าสุดก็ได้มีข่าวเกี่ยวกับ iPhone nano ซึ่งค่อนข้างน่าเชื่อถือพอควร โดยในเว็บของผู้ผลิตเคสของ iPod และ iPhone ยี่ห้อ exo ในประเทศจีนได้ขึ้นลิสต์รายการของ iPhone nano ไว้แล้ว โดยในตอนนี้เมื่อเข้าไปในส่วนของ iPhone nano ก็ยังไม่มีรายละเอียดว่าหน้าตาของตัวเคสเป็นแบบไหนอย่างไร

 

 

การที่ผู้ผลิตเคสในประเทศจีนได้ขึ้นลิสต์รายการของเคสสำหรับ iPod หรือ iPhone รุ่นใหม่ทั้ง ๆ ที่ตัวเครื่องยังไม่ปรากฏออกมานั้นก็ไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่อะไรนัก เพราะเหตุการณ์แบบนี้เคยเกิดมาตั้งแต่ช่วงก่อนที่ iPod nano 3G (ก.ย. 2007) จะออกมาซึ่งในตอนนั้นมีภาพเคสหลุดมาให้เห็นกันก่อน จากนั้นไม่นานก็มีภาพตัวเครื่องของจริงตามมา หลังจากนั้นก็เหมือนจะกลายเป็นธรรมเนียมก่อนที่แอปเปิ้ลจะประกาศผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่โดยเฉพาะ iPod และ iPhone ที่จะต้องมีภาพเคส, ภาพแบบแปลนรายละเอียดตัวเครื่องหลุดออกมาให้เห็นกันก่อนไม่ว่าจะเป็น iPhone 3G, iPod touch 2G และ iPod nano 4G ซึ่งทุกครั้งที่มีภาพเคสหลุดมาก่อนเช่นนี้ก็มักเป็นไปตามนั้นเสมอ

 

และถ้าแอปเปิ้ลเปิดตัว iPhone nano จริงก็อาจจะเป็นไปได้เช่นกันว่า iPod touch ก็อาจจะมีการอัพเดทตามหลังมาด้วย ส่วนจะใช้ชื่อรุ่น iPod touch nano ตามมาด้วยรึเปล่างานนี้ก็คงต้องรอดูกันยาว ๆ

 

สำหรับงาน Macworld ’09 ที่จะมาถึงในช่วงต้นเดือนหน้านี้ นอกจากจะมีกระแสของ iPhone รุ่นใหม่มาเป็นระยะ ๆ แล้ว ยังมีการคาดการณ์กันว่าแอปเปิ้ลเตรียมอัพเดทเครื่องคอมพิวเตอร์ Mac mini และ iMac เป็นรุ่นใหม่ในงานนี้อีกด้วย ตามข่าวเก็งว่าแอปเปิ้ลจะอัพเดทให้ทั้ง Mac mini และ iMac เปลี่ยนมาใช้ชิปเซ็ทของ Nvidia

 

เว็บผู้ผลิตเคสในประเทศจีน : xskn.com

 

ที่มา : tuaw.comkangg

You May Also Like:

ซัมซุงออกโฆษณา Galaxy S9 เทียบความเร็วในการใช้งานกับ iPhone 6 -___-“

ปกติของโฆษณาในต่างประเทศมีการนำคู่แข่งมาเทียบกับอยู่แล้วซึ่งไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่อะไร แต่บังเอิญว่าครั้งนี้ซัมซุงดันทำโฆษณา Galaxy S9 ที่ไปเปรียบเทียบกับ iPhone 6 ที่ออกมาเมื่อ 4 ปีที่แล้ว ..

แอปเปิ้ล ‘อาจจะ’ แถมอะแดปเตอร์ 18W กับ iPhone รุ่นใหม่

แม้ iPhone X จะรองรับการชาร์จเร็วและกำลังไฟที่สูงขึ้นกว่าเดิม แต่ก็เป็นที่สงสัยว่าทำไมแอปเปิ้ลไม่ยอมออกอะแดปเตอร์ 18W มาสักที ต้องไปซื้ออะแดปเตอร์ 29W ของ MacBook มาใช้แทน แต่ข่าวนี้อาจเป็นความหวังเล็ก ๆ ว่าแอปเปิ้ลอาจจะแถมอะแดปเตอร์ 18W กับ iPhone รุ่นใหม่ก็เป็นได้ ..

[Hands-On] หูฟัง audio-technica AT-WS990BT

มีเวลาได้ลองหูฟัง audio-technica AT-WS990BT ไม่นานนักเลยนำมาบอกเล่ากันว่าหูฟังตัวนี้เป็นยังไงบ้าง ..

Share

Tweet

Email