คอนเฟิร์ม : โปรโมชั่น TrueMove เครื่อง 0 บาท รายเดือนพันกว่าบาท (อัพเดท)

คอนเฟิร์ม : โปรโมชั่น TrueMove เครื่อง 0 บาท รายเดือนพันกว่าบาท (อัพเดท)

ข่าวล่ามาเร็วก่อนที่ทรูจะทำการประกาศที่หน้าเว็บตัวเอง เราได้ข้อมูลมาเล็กน้อยเกี่ยวกับ iPhone 3G by TrueMove ว่า 1 ในโปรโมชั่นที่กำลังจะออกมาคือ

ราคาเครื่อง 0 บาท รายเดือน ๆ ละพันกว่าบาท (รายละเอียดของโปรโมชั่นยังไม่ทราบเช่นกัน)

 

สำหรับรายละเอียดของโปรโมชั่นทั้งหมดคงต้องรอทางทรูแถลงข่าวในตอนเย็นนี้ให้เสร็จสิ้นและนำขึ้นหน้าเว็บ truemove.com/iphone ในเวลาก่อนเที่ยงคืน ๆ นี้ และการเปิดตัวจะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 16 มกราคม 2009

 

 

อัพเดทล่าสุด

 

ทางเว็บ mxphone.com ได้ตารางราคาโปรโมชั่นมาทั้งหมดแล้ว สำหรับราคาเครื่อง 0 บาทจะต้องเลือกแพ็กเกจ Silver ขึ้นไปและต้องชำระค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมด้วยบัตรเครดิตที่ร่วมรายการเท่านั้น

*ทุกแพ็กเกจติดสัญญา 2 ปี

รายละเอียดทั้งหมดมีดังนี้

 kangg

You May Also Like:

ดีแทคเตรียมเปิดตัวคลื่น 2100 MHz ต้นเดือน พ.ค.

หลังจากที่ทำตัวเป็นยักษ์หลับอยู่นานวันนี้ดีแทคได้เผยข้อมูลเกี่ยวกับคลื่น 2100 MHz แล้ว โดยเตรียมเปิดตัวบริการ TriNet ต้นเดือน พ.ค.  ..

iPhone 4 ความจุ 8GB AIS เปิดให้จองแล้ว ส่วน true เผยรุ่นนี้เข้าไทย 14 ต.ค.

ความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับ iPhone ที่เพิ่งเปิดตัวตอนนี้เริ่มมีบางแล้ว แม้จะยังไม่ใช่ iPhnone 4S แต่ก็ถือว่าน่าจับตาราคาของ iPhone 4 8GB อยู่เหมือนกันว่าจะขายเท่าไหร่ ..

ทรูให้ลูกค้า iPhone ใช้แพ็กเกจเดิมต่ออีกแค่ 6 เดือนบน truemove H

หลังจากที่ทรูเริ่มส่งข้อความให้ลูกค้าว่าจะทำการย้ายลูกค้าจาก truemove ไป truemove H ตั้งแต่เดือนต.ค. เป็นต้นไป มีความเป็นไปได้ว่าทรูจะให้ลูกค้า iPhone ใช้แพ็กเกจ Free Size 599 เดิมต่อแค่ 6 เดือน ..

Share

Tweet

Email