พนักงานทรูมูฟโว iPhone 3G สีแดงกำลังจะมา

พนักงานทรูมูฟโว iPhone 3G สีแดงกำลังจะมา

เราได้รับข้อมูลเรื่องนี้มาจากแหล่งข่าวของเรา หลังจากที่พนักงานทรูมูฟโทรมาเสนอข้อมูลรายละเอียด iPhone 3G รวมถึงราคาโปรโมชั่นต่าง ๆ ซึ่งทางแหล่งข่าวของเราก็ถามทั่ว ๆ ไปถึงสีเครื่องว่ามีให้เลือกทั้ง 2 สี (ดำ, ขาว) เลยใช่หรือไม่ ซึ่งพนักงานทรูมูฟได้บอกว่าตอนนี้มีให้เลือกทั้ง 2 สีคือสีดำและสีขาว และเร็ว ๆ นี้จะมีเครื่องสีแดงออกมาด้วย แต่ยังไม่มีกำหนดแน่นอนว่าจะมาเมื่อไหร่

สำหรับเครื่องสีแดงที่พนักงานทรูมูฟอ้างมานั้น ยังไม่รู้ว่าจะออกมาจริงหรือไม่ และถ้าออกมาจริงจะเป็น iPhone 3G (PRODUCT) RED หรือ iPhone nano ที่ก่อนหน้ามีการคาดกันว่าจะออกมาและจะมีสีให้เลือกหลายสีเหมือน iPod nano รึเปล่า

สำหรับเครื่อง iPhone สีแดงมีข่าวลือออกมาเป็นระยะตั้งแต่ปีที่แล้ว แต่ถึงทุกวันนี้ก็ยังไม่มีออกมาให้เห็นแต่ประการใดสงสัยคงต้องรองาน Macworld ’09 ที่จะมีความกระจ่างในเรื่องที่มีข่าวอยู่ในตอนนี้ทั้ง Mac mini, iMac, iPhone nano และ iPhone (PRODUCT) REDYou May Also Like:

ดีแทคเตรียมเปิดตัวคลื่น 2100 MHz ต้นเดือน พ.ค.

หลังจากที่ทำตัวเป็นยักษ์หลับอยู่นานวันนี้ดีแทคได้เผยข้อมูลเกี่ยวกับคลื่น 2100 MHz แล้ว โดยเตรียมเปิดตัวบริการ TriNet ต้นเดือน พ.ค.  ..

iPhone 4 ความจุ 8GB AIS เปิดให้จองแล้ว ส่วน true เผยรุ่นนี้เข้าไทย 14 ต.ค.

ความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับ iPhone ที่เพิ่งเปิดตัวตอนนี้เริ่มมีบางแล้ว แม้จะยังไม่ใช่ iPhnone 4S แต่ก็ถือว่าน่าจับตาราคาของ iPhone 4 8GB อยู่เหมือนกันว่าจะขายเท่าไหร่ ..

ทรูให้ลูกค้า iPhone ใช้แพ็กเกจเดิมต่ออีกแค่ 6 เดือนบน truemove H

หลังจากที่ทรูเริ่มส่งข้อความให้ลูกค้าว่าจะทำการย้ายลูกค้าจาก truemove ไป truemove H ตั้งแต่เดือนต.ค. เป็นต้นไป มีความเป็นไปได้ว่าทรูจะให้ลูกค้า iPhone ใช้แพ็กเกจ Free Size 599 เดิมต่อแค่ 6 เดือน ..

Share

Tweet

Email