ซอฟท์แวร์ปลดล็อก iPhone 3G มาแล้วจ้า…

ซอฟท์แวร์ปลดล็อก iPhone 3G มาแล้วจ้า…

หลังจากที่ Dev-Team ทำใจหายใจคว่ำว่าจะออกซอฟท์แวร์ปลดล็อก iPhone 3G ภายในวันนี้รึเปล่า เพราะเมื่อช่วงบ่ายก็ไม่ออกมาตามเวลาที่บอกไว้ แต่ตอนนี้ซอฟท์แวร์ชื่อ yellowsn0w ได้ออกมาแล้ว (ฮูเล!!!)

สำหรับการปลดล็อก iPhone 3G จากที่ Dev-Team เคยบอกไว้ว่าจะใช้งานได้กับเครื่องที่มี Baseband 2.11.07 ลงไป แต่ตอนนี้กลายเป็นว่าทาง Dev-Team แนะนำว่าต้องอัพเดทเครื่องเป็นเฟิร์มแวร์เป็น 2.2 เวอร์ชั่นล่าสุด (02.28.00) ผ่านทาง iTunes เสียก่อน จากนั้นค่อยมาใช้ QuickPwm มาจัดการ Activate เครื่องและค่อยจัดการปลดล็อกเครื่องอีกที

 

จากนั้นเข้าไปใน Cydia และทำการ Add Source

 

http://apt9.yellowsn0w.com/

หรือใน Installer ให้ Add Source

http://i.yellowsn0w.com/

สำหรับขั้นตอนการทำแบบถูกวิธีแนะนำให้เข้าไปอ่านในเว็บของ Dev-Team ในส่วนของ DETAILS เพิ่มเติมก่อนลงมือกระทำใด ๆ หรืออาจจะรอให้ทางเว็บ iClarified.com เขียนวิธีการทั้งหมดออกมาเสียก่อน ซึ่งคาดว่าคงใช้เวลาไม่นานนักก็น่าจะได้เห็นวิธีการทำทั้งหมดกัน

ที่มา : blog.iphone-dev.org, iclarified.com

 

อัพเดท :

ขั้นตอนวิธีการปลดล็อก iPhone 3G จาก iClarified มาแล้วนะครับ

http://iclarified.com/entry/index.php?enid=2538

 You May Also Like:

ultrasn0w ปลดล็อก iPhone 4 ออกแล้วจ้า

iPhone Dev Team  เพิ่งอัพเดท ultrasn0w 1.0-1 ซึ่งเวอร์ชั่นนี้เชื่อว่าเป็นอีกเวอร์ชั่นที่หลายๆคนทั่วโลกรอคอยว่า iPhone Dev Team จะทำได้เมื่อไหร่ นั้นคือการปลดล็อก iPhone 4 ซึ่งตอนนี้สามารถทำได้แล้ว ..

iPhone 4 หน้าเว็บแอปเปิ้ลอังกฤษ, ฝรั่งเศส เป็นเครื่อง Unlock

หลังจากที่แอปเปิ้ลเปิดให้จอง iPhone 4 ผ่านหน้าเว็บได้แล้วใน 3 ประเทศคืออเมริกา, อังกฤษ และฝรั่งเศส ตอนนี้ก็มีความคืบหน้าล่าสุดว่าเครื่องที่ขายอยู่ในหน้าเว็บของอังกฤษและฝรั่งเศสเป็นเครื่อง Unlock :) ..

PwnageTool 3.1.4

เรื่องเจลเบรคสำหรับ iPhone เหมือนจะกลายเป็นข่าวประจำอาทิตย์ไปแล้วเพราะมีซอฟท์แวร์ใหม่ ออกมาให้เราได้ใช้กันตลอดทุกครั้งที่แอปเปิ้ลออกเฟิร์มแวร์ใหม่ ซึ่งล่าสุดทาง Dev-Team ได้ออก PwnageTool 3.1.4 สำหรับการเจลเบรคซึีงรองรับการการเจลเบรค iPhone 3GS firmware 3.1.2 แล้ว ..

Share

Tweet

Email