เคสสำหรับคอเกม

เคสสำหรับคอเกม

ถ้าหายใจเข้าออกก็คือการเล่นเกมต้องไม่พลาดสำหรับเจ้าของเครื่อง iPhone/iPod touch เพราะตอนนี้เคสยี่ห้อ Marware ได้ออกเคส Game Grip มาเอาใจคอเกมโดยเฉพาะ หน้าตาตัวเคสเป็นรูปร่างที่มีด้านจับ 2 ข้างเหมือนกับคอนโทรเลอร์เกมทั่วไป เท่าที่ดูจากรูปเราต้องทำการใส่ซิลิโคนเคสก่อนหนึ่งชั้นจากนั้นก็นำเข้าไปวางที่ Game Grip อีกที ซึ่งวัสดุของ Game Grip จะเป็นพลาสติกแข็ง แต่ตรงด้ามจับสีน้ำเงินจะเป็นยางซิลิโคนที่ออกแบบมาให้จับได้ถนัดมือ

 

Game Grip มีให้เลือกซื้อแยกทั้งของ iPhone 3G และ iPod touch 2G ราคาเร่ิมต้นที่ $40 (ประมาณ 1,400 บาท) หรือจะซื้อแพ็กคู่ที่ในชุดมีซิลิโคนของทั้ง 2 เครื่องมาให้เลยพร้อมกันก็มีราคาอยู่ที่ $45 (ประมาณ 1,570)

 

ยังไม่รู้ว่าในไทยจะมีขายรึเปล่านะ

 

 

 

ที่มา : marware.com


 You May Also Like:

[Hands-On] เคสและฟิล์มกันรอยหน้าจอ iPhone 8

ได้รับเคสและฟิล์มกันรอยหน้าจอสำหรับ iPhone 8 เลยนำมาให้ทุกคนได้ดูกันด้วยว่าเป็นอย่างไรบ้าง และตรงกับข่าวลือของ iPhone 8 ที่เราเห็นในช่วงนี้หรือไม่ ..

เครื่องเกม Nintendo Switch ขายดีทำให้ชิปหน่วยความจำขาดตลาด ส่งผลกระทบถึง iPhone ด้วย

จากที่นินเทนโดออกเครื่องเกม Nintendo Switch มาเมื่อเดือน มี.ค. และขายดีเทน้ำเทท่าทำให้ชิ้นส่วนหน่วยความจำ (NAND Flash Memory) มีความต้องการมากขึ้น ส่งผลต่อผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือยี่ห้อต่าง ๆ มีชิ้นส่วนดังกล่าวไม่เพียงต่อต่อความต้องการ ส่งผลให้ผลิตเครื่องได้ไม่ตามเป้าที่วางไว้ ..

เคส Speck – Presidio Clear + Glitter for iPhone 7/7 Plus

ได้รับเคส Speck - Presidio มาลองใช้งานพบว่าเป็นเคสที่ปกป้องตัวเครื่อง iPhone 7 ได้ดีไม่น้อยเลยทีเดียว ..

Share

Tweet

Email