เคสสำหรับคอเกม

เคสสำหรับคอเกม

ถ้าหายใจเข้าออกก็คือการเล่นเกมต้องไม่พลาดสำหรับเจ้าของเครื่อง iPhone/iPod touch เพราะตอนนี้เคสยี่ห้อ Marware ได้ออกเคส Game Grip มาเอาใจคอเกมโดยเฉพาะ หน้าตาตัวเคสเป็นรูปร่างที่มีด้านจับ 2 ข้างเหมือนกับคอนโทรเลอร์เกมทั่วไป เท่าที่ดูจากรูปเราต้องทำการใส่ซิลิโคนเคสก่อนหนึ่งชั้นจากนั้นก็นำเข้าไปวางที่ Game Grip อีกที ซึ่งวัสดุของ Game Grip จะเป็นพลาสติกแข็ง แต่ตรงด้ามจับสีน้ำเงินจะเป็นยางซิลิโคนที่ออกแบบมาให้จับได้ถนัดมือ

 

Game Grip มีให้เลือกซื้อแยกทั้งของ iPhone 3G และ iPod touch 2G ราคาเร่ิมต้นที่ $40 (ประมาณ 1,400 บาท) หรือจะซื้อแพ็กคู่ที่ในชุดมีซิลิโคนของทั้ง 2 เครื่องมาให้เลยพร้อมกันก็มีราคาอยู่ที่ $45 (ประมาณ 1,570)

 

ยังไม่รู้ว่าในไทยจะมีขายรึเปล่านะ

 

 

 

ที่มา : marware.com


 You May Also Like:

ปีหน้า iPhone อาจมีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์

มีข่าวลือกันแบบข้ามปีมากันตั้งแต่ตอนนี้เลยทีเดียว เมื่อเว็บในไต้หวันลงข่าวว่าไม่แน่ปีหน้าแอปเปิ้ลอาจจะออก iPhone ที่มีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์ด้วยก็ได้ ..

ในอนาคต iPhone อาจมีความให้สั่งงานด้วยท่าทางแบบไม่ต้องโดนตัวเครื่อง

เป็นข้อมูลที่น่าสนใจทีเดียวเมื่อทาง Bloomberg ได้ออกมาให้ข้อมูลว่าแอปเปิ้ลกำลังทดสอบ iPhone ที่เราสามารถทำมือเป็นท่าทางต่าง ๆ ในอากาศแล้วสั่งงานตัวเครื่องได้ คาดว่าจะออกมาให้เห็นภายใน 3 ปี ..

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

Share

Tweet

Email