ยอดจอง iPhone 3G แป้ก

ยอดจอง iPhone 3G แป้ก

เชื่อว่าหลายคนอยากรู้ว่ายอดจองโทรศัพท์มือถือสุดเดิ้น iPhone 3G จากทรูมูฟว่าจะล้มหลามมากแค่ไหน แน่นอนว่าเราก็ติดตามเรื่องนี้อยู่เช่นเดียวกัน และตอนนี้เราก็ได้ทราบตัวเลขคร่าว ๆ อย่างไม่เป็นทางการมาแล้ว ว่าตั้งแต่เปิดให้จองเครื่องผ่านหน้าเว็บไซต์มียอดจองเข้ามาน้อยมากถึงมากที่สุด โดยแหล่งข่าวของเรารายงานว่าตอนนี้ทั้งผู้บริหารและพนักงานที่เกี่ยวข้องกับโปรโมชั่นกำลังปวดหัวกุมขมับกันเป็นแถว

ซึ่งตัวเลขอย่างไม่เป็นทางการที่แหล่งข่าวเปิดเผยออกมาบอกว่ายอดจองในตอนนี้อยู่ที่ราว ๆ 3,000 เครื่อง ซึ่งห่างจากเป้าที่ทรูวางไว้ที่ 20,000 – 30,000 เครื่องในช่วงเปิดตัวอีกหลายช่วงตัวย่ิงนัก สำหรับตัวเลขหลักหมื่นจริง ๆ แล้วก็เป็นที่ตัวเลขที่ไม่สูงนักถ้าไอโฟนยังไม่เคยมีในเมืองไทยมาก่อน แต่ตอนนี้ต้องบอกว่าตัวเลขดังกล่าวยากกว่าเข็นปุยนุ่นขึ้นภูเขาเสียอีก เพราะด้วยราคาและเงื่อนไขการจ่ายเงินต่าง ๆ ที่ดูวุ่นวายทำให้ลูกค้าหนีหายไปกันเยอะทีเดียว

 

สำหรับโปรโมชั่นของลูกค้ามีข่าวแว่วว่าจะมีการปรับเปลี่ยนเร็ว ๆ นี้ ประมาณว่า “จ่ายค่าเครื่องแพง รายเดือนถูกและสัญญาอาจจะสั้นกว่าเดิม”

 

แต่ทั้งนี้ยังไม่มีการยืนยันใด ๆ เกี่ยวกับการเปลี่ยนโปรโมชั่นสำหรับลูกค้าว่าจะเปลี่ยนตามที่ได้ความนี้มาหรือไม่ และถ้าเปลี่ยนจริงจะเร่ิมประกาศเมื่อไหร่ตอนนี้ยังไม่มีข้อมูลเช่นกัน

 

แต่ที่เร่ิมปรับไปแล้วก็คือโปรโมชั่นภายในของพนักงานในเครือซี.พี ตอนนี้ได้มีการปรับเปลี่ยนจากที่ซื้อ iPhone 3G ได้ครึ่งราคาจากราคาแพ็กเกจปกติ ซึ่งก็ดูเหมือนจะดีแต่มาติดตรงที่โปรโมชั่นที่พนักงานแต่ละคนใช้อยู่นั้นดีกว่า 300 นาทีที่ให้มาทำให้แม้แต่ยอดจองของพนักงานเองก็ดูเหมือนจะแป้กเช่นกัน ข่าวล่าสุดที่ได้ทราบคือมีการเปลี่ยนแปลงโปรโมชั่น สำหรับพนักงานโดยให้สิทธิ์ซื้อเครื่องเปล่าได้เลย โดยมีราคาเครื่องดังนี

  • รุ่น 8 GB ราคา 24,500 บาท
  • รุ่น 16 GB ราคา 28,500 บาท

สำหรับสิทธ์การซื้อของพนักงานไม่แน่ใจว่ามีการเปลี่ยนแปลงหรือไม่ (เดิมให้สิทธ์ซื้อได้คนละ 2 เครื่อง) เพราะก่อนหน้าที่จะมีโปรโมชั่นนี้มีการซุบซิบกันว่าอาจให้สิทธิ์พนักงานซื้อมากถึงคนละ 4 เครื่อง

 

รายละเอียดโปรโมชั่นของพนักงาน : weloveshopping.com

 
You May Also Like:

ดีแทคเตรียมเปิดตัวคลื่น 2100 MHz ต้นเดือน พ.ค.

หลังจากที่ทำตัวเป็นยักษ์หลับอยู่นานวันนี้ดีแทคได้เผยข้อมูลเกี่ยวกับคลื่น 2100 MHz แล้ว โดยเตรียมเปิดตัวบริการ TriNet ต้นเดือน พ.ค.  ..

iPhone 4 ความจุ 8GB AIS เปิดให้จองแล้ว ส่วน true เผยรุ่นนี้เข้าไทย 14 ต.ค.

ความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับ iPhone ที่เพิ่งเปิดตัวตอนนี้เริ่มมีบางแล้ว แม้จะยังไม่ใช่ iPhnone 4S แต่ก็ถือว่าน่าจับตาราคาของ iPhone 4 8GB อยู่เหมือนกันว่าจะขายเท่าไหร่ ..

ทรูให้ลูกค้า iPhone ใช้แพ็กเกจเดิมต่ออีกแค่ 6 เดือนบน truemove H

หลังจากที่ทรูเริ่มส่งข้อความให้ลูกค้าว่าจะทำการย้ายลูกค้าจาก truemove ไป truemove H ตั้งแต่เดือนต.ค. เป็นต้นไป มีความเป็นไปได้ว่าทรูจะให้ลูกค้า iPhone ใช้แพ็กเกจ Free Size 599 เดิมต่อแค่ 6 เดือน ..

Share

Tweet

Email