ทรูปรับกลยุทธ์ขาย iPhone 3G แบบไม่ติดสัญญาให้ลูกค้าแล้ว

ทรูปรับกลยุทธ์ขาย iPhone 3G แบบไม่ติดสัญญาให้ลูกค้าแล้ว

 

พูดไม่ทันขาดคำก็มาจนได้กับโปรโมชั่นใหม่สำหรับลูกค้า ซึ่งดูโดยรวมทั้งหมดแล้วก็โอเคกว่าเดิมเยอะ ทั้งการปล่อยขายเครื่องเปล่าแบบไม่ติดสัญญาและติดสัญญา โดยราคาเครื่องเปล่ามีดังนี้

  • รุ่น 8GB ราคา 24,500 บาท (รวม vat แล้วเท่ากับราคา 26,215 บาท )
  • รุ่น 16GB ราคา 28,500 บาท (รวม vat แล้วเท่ากับราคา 30,495 บาท )

สำหรับแพ็กเกจแบบที่เราเคยบอกไว้คือเครื่องแพง รายเดือนจ่ายน้อย สัญญาสั้นก็มาด้วยเช่นกัน ดังนี้

  • รุ่น 8GB ราคา 23,275 บาท รายเดือน 599 บาท (ได้โปรฯแพลตินั่ม) สัญญา 1 ปี
  • รุ่น 16GB ราคา 27,075 บาท รายเดือน 599 บาท (ได้โปรฯแพลตินั่ม) สัญญา 1 ปี
*ราคาข้างต้นยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%

 

สำหรับการขายเครื่อเปล่าแบบไม่ติดสัญญาใด ๆ ถือว่าเป็นการเร่งออกมาก่อนกำหนดเดิมที่คาดว่าจะออกมาในช่วงไตรมาสที่ 2 ของปีนี้ แต่สุดท้ายโปรฯเดิมที่มีก็ต้านพลังเครื่องหิ้วไม่ไหวเลยต้องออกมาขายเครื่องเปล่าเพื่อสู้รบศึกในครั้งนี้ สำหรับท่านใดที่จะซื้อเครื่องในโปรโมชั่นใหม่จะต้องเป็นลูกค้าทรูด้วย ซึ่งเรื่องนี้ก็ไม่น่ายากอะไรเพราะหลายคนก็ใช้บริการของทรูอยู่แล้วทั้งอินเตอร์เน็ท, เคเบิ้ลทีวี ฯลฯ ส่วนถ้าไม่ได้ใช้ใด ๆ ของทรูก็ฝากใครซื้อให้ก็ได้เช่นกัน คาดว่าการปรับโปรโมชั่นในครั้งทรูหวังว่าจะช่วยกระตุ้นยอดคืนมาจากเครื่องห้ิวทั้งหลายและเพื่อตัวเลขยอดจองที่ต้องทำให้ได้ตามเป้า งานนี้ไม่รู้ว่าทางด้านผู้ค้าเครื่องหิ้วจะมีการปรับกลยุทธ์อะไรมาสู้ศึกกับทรูในครั้งนี้

ฝากถึงทรู : คำว่าลูกค้าทรูก็บอกซะหน่อยว่าหมายถึงลูกค้าที่ใช้บริการอะไรของทรูบ้าง ฝากเรื่องนี้กับทรูช่วยชี้แจงให้ชัดเจนด้วย

ที่มา : truemove.com/iphone

 You May Also Like:

ดีแทคเตรียมเปิดตัวคลื่น 2100 MHz ต้นเดือน พ.ค.

หลังจากที่ทำตัวเป็นยักษ์หลับอยู่นานวันนี้ดีแทคได้เผยข้อมูลเกี่ยวกับคลื่น 2100 MHz แล้ว โดยเตรียมเปิดตัวบริการ TriNet ต้นเดือน พ.ค.  ..

iPhone 4 ความจุ 8GB AIS เปิดให้จองแล้ว ส่วน true เผยรุ่นนี้เข้าไทย 14 ต.ค.

ความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับ iPhone ที่เพิ่งเปิดตัวตอนนี้เริ่มมีบางแล้ว แม้จะยังไม่ใช่ iPhnone 4S แต่ก็ถือว่าน่าจับตาราคาของ iPhone 4 8GB อยู่เหมือนกันว่าจะขายเท่าไหร่ ..

ทรูให้ลูกค้า iPhone ใช้แพ็กเกจเดิมต่ออีกแค่ 6 เดือนบน truemove H

หลังจากที่ทรูเริ่มส่งข้อความให้ลูกค้าว่าจะทำการย้ายลูกค้าจาก truemove ไป truemove H ตั้งแต่เดือนต.ค. เป็นต้นไป มีความเป็นไปได้ว่าทรูจะให้ลูกค้า iPhone ใช้แพ็กเกจ Free Size 599 เดิมต่อแค่ 6 เดือน ..

Share

Tweet

Email