“กรุงเทพหนาวมาก”

“กรุงเทพหนาวมาก”

นาน ๆ ทีขอมาเขียนอะไรนอกเรื่องนอกราวที่ไม่เกี่ยวกับแวดวงไอพอดไอโฟนกันสักนิด พอดีว่าช่วงสองวันมานี้อากาศในกรุงเทพเมืองฟ้าอมรมีอุณหภูมิลดลงต่ำสุด ๆ แบบที่ไม่เคยมีมาก่อน ซึ่งถ้านับ ๆ ดูอากาศก็เย็นเรื่อย ๆ แบบนี้มาพักใหญ่แล้ว แต่ใครจะไปเชื่อว่าตอนนี้ต้นเดือนมกราคมกรุงเทพจะมีอุณหภูมิเฉลี่ยต่ำกว่า 20〬C (เชื่อมั้ยล่ะ)

ตั้งแต่วันเสาร์ (10 ม.ค.) ตื่นมาก็สั่นหงึก ๆ กด Widget ในไอโฟนดู โอ้…พระพุทธเจ้าช่วยตาฝาดไปรึเปล่าเนี่ย 18〬C (เป็นไปได้ไงเนี่ย o_O) ตกกลางคืนดึก ๆ ลองกด Widget ตัวเดิมเช็คความหนาวอีกที ตัวเลขโชว์ที่ 19〬C (แต่รู้สึกเหมือนจะเย็น ๆ กว่าแฮะ เพราะลมแรงด้วยล่ะ) ส่วนเช้าวันนี้ (11 ม.ค.) ต้องบอกว่าอากาศเย็นสะท้านดีจริง ๆ และด้วย Widget ตัวเดิมอีกเช่นกันอุณหภูมิบอกที่ 16〬C

 

 

อีกหน่อยเวลาที่เราเห็นข้อความเอสเอ็มเอสในทีวีคงไม่ได้มีแค่ “ลำปางหนาวมาก” แล้วล่ะ เพราะตอนนี้

 

 

“กรุงเทพหนาวมาก”

 

เช้าวันที่ 10 ม.ค. 2009

 

คืนวันที่ 10 ม.ค. 2009

 

เช้าวันที่ 11 ม.ค. 2009You May Also Like:

แอปเป้ิลเริ่มเข้าตกแต่งสถานที่ Apple Store สาขาแรกในไทยแล้ว

เรามีข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Apple Store สาขาแรกในไทยที่เคยรายงานไปแล้วว่าจะเป็นสาขาที่อยู่ห้างริมน้ำเจ้าพระยา โดยตอนนี้โครงสร้างร้านน่าจะเสร็จหมดแล้ว ตอนนี้น่าจะเริ่มสู่เฟสการต่อเติมตกแต่งภายในร้าน ..

แอปเปิ้ลเปิดรับสมัครงานสำหรับ Apple Store ในกรุงเทพฯเพิ่มเติม

เดือนก่อนเราได้ฮือฮากันไปครั้งหนึ่งแล้วที่มีข้อมูลการรับสมัครงานสำหรับ Apple Store สาขาแรกในกรุงเทพ โดยตอนนี้แอปเปิ้ลได้โพสประกาศรับสมัครงานในตำแหน่งต่าง ๆ เพิ่มเติม ..

แอปเปิ้ลประกาศรับสมัครพนักงาน Apple Store สาขากรุงเทพ

จากที่เราเคยรายงานข่าวเกี่ยวกับ Apple Store ในไทยว่าจะมาเปิดในกรุงเทพปีหน้า ตอนนี้ในเว็บแอปเป้ิลเริ่มมีการรับสมัครพนักงานสำหรับสาขาดังกล่าวแล้ว ..

Share

Tweet

Email