มีชื่อ iPhone nano ในเว็บแอปเปิ้ลแล้ว ?

มีชื่อ iPhone nano ในเว็บแอปเปิ้ลแล้ว ?

เรื่องไม่เป็นเรื่องก็กลับมาเป็นเรื่องอีกแล้วสำหรับ iPhone nano ที่ผิดหวังไม่เห็นตัวเป็น ๆ ในงาน Macworld ก็ดูเหมือนไม่ค่อยเป็นที่พูดถึงกันเท่าไหร่นักในช่วงนี้ แต่ล่าสุดเว็บ weiphone.com (ภาษาจีน) ได้เข้าไปพบรายชื่อ iPhone nano ในเว็บแอปเปิ้ล โดยเป็นหน้าเว็บที่ชื่อ itunesconnect.apple.com โดยชื่อของ iPhone nano ปรากฏอยู่ในเมนูร่วมกับ iPhone และ iPod touch รุ่นอื่น ๆ โดยในเบื้องต้นทางฝรั่งสันนิฐานกันว่างานนี้โดนอาตี๋จีนหลอกทำสกรีนช็อตปลอมขึ้นมาแน่ ๆ

จะชัวร์หรือมั่วนิ่มอีกไม่นานแอปเปิ้ลคงมีคำตอบให้เราในเร็ว ๆ นี้

 

ที่มา : iclarified.com

 

 kangg

You May Also Like:

ปีหน้า iPhone อาจมีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์

มีข่าวลือกันแบบข้ามปีมากันตั้งแต่ตอนนี้เลยทีเดียว เมื่อเว็บในไต้หวันลงข่าวว่าไม่แน่ปีหน้าแอปเปิ้ลอาจจะออก iPhone ที่มีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์ด้วยก็ได้ ..

ในอนาคต iPhone อาจมีความให้สั่งงานด้วยท่าทางแบบไม่ต้องโดนตัวเครื่อง

เป็นข้อมูลที่น่าสนใจทีเดียวเมื่อทาง Bloomberg ได้ออกมาให้ข้อมูลว่าแอปเปิ้ลกำลังทดสอบ iPhone ที่เราสามารถทำมือเป็นท่าทางต่าง ๆ ในอากาศแล้วสั่งงานตัวเครื่องได้ คาดว่าจะออกมาให้เห็นภายใน 3 ปี ..

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

Share

Tweet

Email