มีชื่อ iPhone nano ในเว็บแอปเปิ้ลแล้ว ?

มีชื่อ iPhone nano ในเว็บแอปเปิ้ลแล้ว ?

เรื่องไม่เป็นเรื่องก็กลับมาเป็นเรื่องอีกแล้วสำหรับ iPhone nano ที่ผิดหวังไม่เห็นตัวเป็น ๆ ในงาน Macworld ก็ดูเหมือนไม่ค่อยเป็นที่พูดถึงกันเท่าไหร่นักในช่วงนี้ แต่ล่าสุดเว็บ weiphone.com (ภาษาจีน) ได้เข้าไปพบรายชื่อ iPhone nano ในเว็บแอปเปิ้ล โดยเป็นหน้าเว็บที่ชื่อ itunesconnect.apple.com โดยชื่อของ iPhone nano ปรากฏอยู่ในเมนูร่วมกับ iPhone และ iPod touch รุ่นอื่น ๆ โดยในเบื้องต้นทางฝรั่งสันนิฐานกันว่างานนี้โดนอาตี๋จีนหลอกทำสกรีนช็อตปลอมขึ้นมาแน่ ๆ

จะชัวร์หรือมั่วนิ่มอีกไม่นานแอปเปิ้ลคงมีคำตอบให้เราในเร็ว ๆ นี้

 

ที่มา : iclarified.com

 

 kangg

You May Also Like:

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

เครื่องเกม Nintendo Switch ขายดีทำให้ชิปหน่วยความจำขาดตลาด ส่งผลกระทบถึง iPhone ด้วย

จากที่นินเทนโดออกเครื่องเกม Nintendo Switch มาเมื่อเดือน มี.ค. และขายดีเทน้ำเทท่าทำให้ชิ้นส่วนหน่วยความจำ (NAND Flash Memory) มีความต้องการมากขึ้น ส่งผลต่อผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือยี่ห้อต่าง ๆ มีชิ้นส่วนดังกล่าวไม่เพียงต่อต่อความต้องการ ส่งผลให้ผลิตเครื่องได้ไม่ตามเป้าที่วางไว้ ..

โซนี่เปิดตัวเซนเซอร์กล้องมือถือรุ่นใหม่ ถ่ายวิดีโอซุปเปอร์สโลว์โมชั่น 1000fps ได้ด้วย

ผู้ผลิตเซนเซอร์สำหรับกล้องถ่ายรูปรายใหญ่อย่งโซนี่ได้เปิดเผยข้อมูลเซนเซอร์กล้องสำหรับโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ที่สามารถถ่ายวิดีโอซุปเปอร์สโลว์โมชั่น 1000fps ที่ความละเอียด 1080p ได้ด้วย ..

Share

Tweet

Email