Belkin Eco Conscious for iPhone 3G

Belkin Eco Conscious for iPhone 3G

นำมาให้ชมกันอีกหนึ่งเคสสำหรับ iPhone 3G ยี่ห้อ Belkin ทำมาเป็นซองหนังออกแนวเรโทรหน่อย ๆ กับหนังสีน้ำตาลเข้ม เรียบ ๆ ง่าย ๆ สำหรับคนที่ไม่ชอบอะไรหวือหวา

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

รูปร่างหน้าตาโดยทั่วไปก็เรียกว่าวนเวียนกันอยู่ซ้ำ ๆ กัน คือมองไปดูยี่ห้ออื่นก็หน้าตาไม่หนีกันกว่านี้มากนัก แต่ก็อยู่ที่ยี่ห้อไหนจะเพิ่มจุดเด่นอะไรลงไป ซึ่ง Belkin อันนี้มีจุดเด่นที่หนังค่อนข้างน่ิมและเมื่อใส่เครื่องลงไปก็ไม่หนาจนเกินไป ด้านหน้าของตัวเคสแน่นอนว่าต้องเป็นแบบเปิดโล่งเพื่อให้จ้ิมหน้าจอ และเว้นไว้อีกหนึ่งช่องด้านบนเป็นส่วนของช่องหูฟังที่แบ่งไว้ให้ดูแยกออกจากกัน ส่วนด้านล่างใต้จอเป็นส่วนที่ตัวเคสคลุมขึ้นมาถึงช่วงปุ่ม Home โดยที่จะปั๊มเป็นรูปวงกลมลงไปที่ตรงบริเวณปุ่ม Home ทำให้เราทราบได้ว่าปุ่มอยู่ตรงไหนแม้ไม่ได้ยกเครื่องขึ้นมาดู สำหรับด้านข้างนำใยผ้าแบบหยาบมาช่วยทำให้ตัวเคสดูไม่จืดจนเกินไปและใช้การเย็บแบบโชว์ตะเข็บ โดยที่ด้านซ้ายแน่นอนว่าต้องเว้นช่องไว้สำหรับปุ่มกดด้านข้าง

 

 

 

 

 

ด้านบนเป็นช่องสวมตัวเครื่องลงไป โดยที่มีฝาปิดอยู่แนวกลางเป็นแบบตีนตุ๊กแกเท่าที่ลองดึง ๆ ดูก็ไม่หลุดง่ายแต่อย่างใด ด้านล่างของตัวเคสเว้นช่องไว้ตลอดแนวสำหรับช่องลำโพงและช่อง Dock Connector ด้านหลังของตัวเคสเป็นแบบเรียบ ๆ เว้นช่องตรงเลนส์กล้องถ่ายรูปไว้เพียงอย่างเดียวไม่มีตะขอเหน็บเอวอะไรมากวนให้ดูรกตา

 

 

 

 

เรียบง่ายมาก ๆ สำหรับเคสของ Belkin ในซีรีย์นี้ แต่จะว่าไปช่วงนี้ Belkin ก็เน้นเคสหนังเป็นพิเศษทั้งของ iPhone , iPod touch รวมถึง iPod รุ่นอื่น ๆ ด้วย ไม่รู้ว่าดีไซน์แบบนี้จะยังอยู่ไปอีกนานเท่าไหร่

 

จุดสังเกต

  • ใช้งานได้ทั้ง iPhone 3G และ iPhone
  • หนังค่อนข้างน่ิม

 

ราคา : 1,490 บาท

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : iBeat by trueLife สยามสแควร์ ซ.3 (ด้านหลังโรงภาพยนตร์ลิโด้) 02-658-4192

 You May Also Like:

[Hands-On] เคสและฟิล์มกันรอยหน้าจอ iPhone 8

ได้รับเคสและฟิล์มกันรอยหน้าจอสำหรับ iPhone 8 เลยนำมาให้ทุกคนได้ดูกันด้วยว่าเป็นอย่างไรบ้าง และตรงกับข่าวลือของ iPhone 8 ที่เราเห็นในช่วงนี้หรือไม่ ..

เคส Speck – Presidio Clear + Glitter for iPhone 7/7 Plus

ได้รับเคส Speck - Presidio มาลองใช้งานพบว่าเป็นเคสที่ปกป้องตัวเครื่อง iPhone 7 ได้ดีไม่น้อยเลยทีเดียว ..

Twelve South – Relaxed Leather (เคสหนังสำหรับ iPhone 7 / 7 Plus)

Twelve South - Relaxed Leather เป็นเคสหนังแท้สำหรับ iPhone 7 / 7 Plus มีมาให้เลือกทั้งแบบเรียบ ๆ และแบบที่มีช่องใส่บัตรพลาสติกด้านหลังเคส เป็นยังไงลองไปดูกัน ..

Share

Tweet

Email