โค้งสุดท้ายก่อนงานเปิดตัว iPhone 3G by TrueMove

โค้งสุดท้ายก่อนงานเปิดตัว iPhone 3G by TrueMove

อัพเดทข้อมูล iPhone 3G ที่กำลังจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยโดยทรูมูฟในวันที่ 16 ม.ค. ที่จะถึงนี้ ซึ่งทางทรูมูฟก็เรียกว่าเตรียมงานครั้งนี้แบบอลังการงานสร้างสุด ๆ โดยทรูมูฟจะมีการเปิดถ่ายทอดสดการเปิดตัว iPhone 3G ผ่านทางหน้าเว็บอีกด้วย คิดว่าครั้งนี้คงเป็นครั้งแรกที่มีการถ่ายทอดสดเปิดตัวโทรศัพท์มือถือผ่านอินเตอร์เน็ตครั้งแรกในประเทศไทย

 

สำหรับยอดการจองเครื่องหลังจากมีการเปลี่ยนแปลงโปรโมชั่นปล่อยให้ซื้อเครื่องเปล่าแบบไม่ติดสัญญาได้เรียกว่ากระแสตอบรับดีมากถึงมากที่สุด โดยยอดจองเครื่องจากเดิมที่เราเคยรายงานไปว่าประมาณ 3,000 เครื่อง ล่าสุดเท่าที่เราได้ข้อมูลมาตัวเลขการจองตอนนี้ทะลุ 10,000 เครื่องไปแล้ว ส่วนจะทะลุไปมากน้อยแค่ไหนหรือเป็นเครื่องที่จองโดยพนักงานในเครือซี.พี. หรือลูกค้าจองเราไม่มีตัวเลขแน่นอน

 

เว็บถ่ายทอดสดงานเปิดตัว iPhone 3G : truemove.com

 

สำหรับสยามพอดเราก็จะทำการรายงานบรรยากาศภายในงานเช่นกัน โดยเราจะทำการรายงานเป็นตัวหนังสือและรูปภาพผ่านทาง twitter และยังสามารถติดตามผ่านทางหน้าเว็บสยามพอดได้เช่นกัน (นึกภาพเหมือนที่เราติดตามงาน Macworld ผ่านตัวหนังสือโดยเว็บต่าง ๆ ที่เข้าไปร่วมงาน)You May Also Like:

ดีแทคเตรียมเปิดตัวคลื่น 2100 MHz ต้นเดือน พ.ค.

หลังจากที่ทำตัวเป็นยักษ์หลับอยู่นานวันนี้ดีแทคได้เผยข้อมูลเกี่ยวกับคลื่น 2100 MHz แล้ว โดยเตรียมเปิดตัวบริการ TriNet ต้นเดือน พ.ค.  ..

iPhone 4 ความจุ 8GB AIS เปิดให้จองแล้ว ส่วน true เผยรุ่นนี้เข้าไทย 14 ต.ค.

ความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับ iPhone ที่เพิ่งเปิดตัวตอนนี้เริ่มมีบางแล้ว แม้จะยังไม่ใช่ iPhnone 4S แต่ก็ถือว่าน่าจับตาราคาของ iPhone 4 8GB อยู่เหมือนกันว่าจะขายเท่าไหร่ ..

ทรูให้ลูกค้า iPhone ใช้แพ็กเกจเดิมต่ออีกแค่ 6 เดือนบน truemove H

หลังจากที่ทรูเริ่มส่งข้อความให้ลูกค้าว่าจะทำการย้ายลูกค้าจาก truemove ไป truemove H ตั้งแต่เดือนต.ค. เป็นต้นไป มีความเป็นไปได้ว่าทรูจะให้ลูกค้า iPhone ใช้แพ็กเกจ Free Size 599 เดิมต่อแค่ 6 เดือน ..

Share

Tweet

Email