เทปสัมภาษณ์ 2 ผู้บริหารทรูในวันเปิดตัว iPhone 3G

เทปสัมภาษณ์ 2 ผู้บริหารทรูในวันเปิดตัว iPhone 3G

ขอย้อนถึงวันเปิดตัว iPhone 3G สักหน่อยครับ พอดีว่าผมตามหาไฟล์บันทึกเสียงในช่วงที่คุณศุภชัย เจียรวนนท์ (CEO) และคุณอติรุฒม์ โตทวีแสนสุข 2 ผู้บริหารที่มานั่งตอบคำถามต่าง ๆ กับนักข่าว ซึ่งในวันนั้นมีนักข่าวอยู่ในห้องนั้นร่วม 50 ชีวิตได้ครับ แน่นอนว่าผมก็อยู่ในห้องนั้นด้วยเช่นกัน คำถามต่าง ๆ ถูกยิงใส่ 2 ผู้บริหารนับสิบ ๆ คำถามมีทั้งคำถามที่น่าสนใจและคำตอบก็น่าสนใจไม่ย่ิงหย่อนไปกว่ากัน แม้หลาย ๆ คำตอบจะเป็นการตอบไม่ตรงคำถามหรือตอบเลี่ยงไปบ้าง แต่โดยรวมก็ยังถือว่าน่าสนใจครับ อยากให้คุณผู้อ่านสยามพอดได้ฟังด้วยก็เลยเป็นที่มาของการตามหาไฟล์นี้ครับ ซึ่งตอนนี้เราก็ได้ไฟล์เสียงดังกล่าวมาอยู่ในมือแล้ว ความยาวเกือบ 1 ชั่วโมงตลอดการตอบคำถามต่าง ๆ ครบถ้วนสมบูรณ์เหมือนไปนั่งฟังอยู่ในเหตุการณ์เอง

สำหรับไฟล์เสียงผมขอแบ่งเป็น 2 ช่วง เพราะตัวคลิปจะได้ไม่ยาวเกินไปนัก บางช่วงคำถามอาจจะได้ยินเสียงของคำถามจากนักข่าวไม่ชัดนัก เพราะเครื่องอัดเสียงอยู่หน้าห้อง และพี่ ๆ นักข่าวที่ถามคำถามอยู่ด้านหลังห้อง

ท้ายนี้ขอขอบคุณ คุณศรีสุดา วินิจสุวรรณ์ และคุณพีรพล อนุตรโสตถิ์ จาก FM 100.5 (MCOT.net) สำหรับเทปสัมภาษณ์ไว้ ณ ที่นี้ด้วยครับ

 

ไฟล์เสียงที่ 1 ความยาว 22.46 นาที

 

ไฟล์เสียงที่ 2 ความยาว 23.56 นาทีYou May Also Like:

ดีแทคเตรียมเปิดตัวคลื่น 2100 MHz ต้นเดือน พ.ค.

หลังจากที่ทำตัวเป็นยักษ์หลับอยู่นานวันนี้ดีแทคได้เผยข้อมูลเกี่ยวกับคลื่น 2100 MHz แล้ว โดยเตรียมเปิดตัวบริการ TriNet ต้นเดือน พ.ค.  ..

iPhone 4 ความจุ 8GB AIS เปิดให้จองแล้ว ส่วน true เผยรุ่นนี้เข้าไทย 14 ต.ค.

ความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับ iPhone ที่เพิ่งเปิดตัวตอนนี้เริ่มมีบางแล้ว แม้จะยังไม่ใช่ iPhnone 4S แต่ก็ถือว่าน่าจับตาราคาของ iPhone 4 8GB อยู่เหมือนกันว่าจะขายเท่าไหร่ ..

ทรูให้ลูกค้า iPhone ใช้แพ็กเกจเดิมต่ออีกแค่ 6 เดือนบน truemove H

หลังจากที่ทรูเริ่มส่งข้อความให้ลูกค้าว่าจะทำการย้ายลูกค้าจาก truemove ไป truemove H ตั้งแต่เดือนต.ค. เป็นต้นไป มีความเป็นไปได้ว่าทรูจะให้ลูกค้า iPhone ใช้แพ็กเกจ Free Size 599 เดิมต่อแค่ 6 เดือน ..

Share

Tweet

Email