เฟิร์มแวร์ 2.2.1 มาแล้ว

เฟิร์มแวร์ 2.2.1 มาแล้ว

ไม่มีอะไรมากกับการที่แอปเปิ้ลอัพเดทเฟิร์มแวร์ 2.2.1 สำหรับ iPhone และ iPod touch ในครั้งนี้ แค่เป็นการแก้ไขปรังปรุงให้ใช้งานได้ดีขึ้นจากเดิม คีย์บอร์ดไทยยังไม่มีเหมือนเดิม ส่วนท่านเจ้าของเครื่องที่เคยผ่านการ Jailbreak มาแล้วทาง Dev Team ได้ออกมาเตือนเหมือนเดิมว่าอย่าเพิ่งอัพเดทจนกว่าจะมีวิธี Jailbreak เฟิร์มแวร์ใหม่ได้เสียก่อน ไม่อย่างนั้นอาจซวยได้

 

New Features Include

  • Improved Safari Stability
  • Fixed AAC playback issues
  • Fixed bug keeping images from Mail saving

สำหรับการอัพเดทครั้งหน้า (เฟิร์มแวร์ 2.3) มีการคาดการณ์กันว่าแอปเปิ้ลจะเปิดให้ซิงค์ข้อมูลผ่านทางบูลทูธได้นั้นดูไม่ค่อยเชื่อถือได้มากเท่าไหร่ เพราะแทนที่จะซิงค์ผ่านบูลทูธน่าจะทำให้ซิงค์ผ่าน Wi-Fi ได้น่าจะเร็วกว่าในการโอนข้อมูล แต่ถึงกระนั้นการซิงค์แบบไร้สายก็คงไม่เหมาะสำหรับการซิงค์เพลง, หนัง เข้าไปอยู่ดี เพราะใช้เวลานานมาก ๆ ในการโอนข้อมูล

 

แต่อย่างไรก็ตามตอนนี้ก็ควรดาวน์โหลดเฟิร์มแวร์ 2.2.1 มาเก็บไว้ก่อนเป็นการดีที่สุด

 

ที่มา : xsellize.com

 You May Also Like:

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

เครื่องเกม Nintendo Switch ขายดีทำให้ชิปหน่วยความจำขาดตลาด ส่งผลกระทบถึง iPhone ด้วย

จากที่นินเทนโดออกเครื่องเกม Nintendo Switch มาเมื่อเดือน มี.ค. และขายดีเทน้ำเทท่าทำให้ชิ้นส่วนหน่วยความจำ (NAND Flash Memory) มีความต้องการมากขึ้น ส่งผลต่อผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือยี่ห้อต่าง ๆ มีชิ้นส่วนดังกล่าวไม่เพียงต่อต่อความต้องการ ส่งผลให้ผลิตเครื่องได้ไม่ตามเป้าที่วางไว้ ..

โซนี่เปิดตัวเซนเซอร์กล้องมือถือรุ่นใหม่ ถ่ายวิดีโอซุปเปอร์สโลว์โมชั่น 1000fps ได้ด้วย

ผู้ผลิตเซนเซอร์สำหรับกล้องถ่ายรูปรายใหญ่อย่งโซนี่ได้เปิดเผยข้อมูลเซนเซอร์กล้องสำหรับโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ที่สามารถถ่ายวิดีโอซุปเปอร์สโลว์โมชั่น 1000fps ที่ความละเอียด 1080p ได้ด้วย ..

Share

Tweet

Email