เฟิร์มแวร์ 2.2.1 มาแล้ว

เฟิร์มแวร์ 2.2.1 มาแล้ว

ไม่มีอะไรมากกับการที่แอปเปิ้ลอัพเดทเฟิร์มแวร์ 2.2.1 สำหรับ iPhone และ iPod touch ในครั้งนี้ แค่เป็นการแก้ไขปรังปรุงให้ใช้งานได้ดีขึ้นจากเดิม คีย์บอร์ดไทยยังไม่มีเหมือนเดิม ส่วนท่านเจ้าของเครื่องที่เคยผ่านการ Jailbreak มาแล้วทาง Dev Team ได้ออกมาเตือนเหมือนเดิมว่าอย่าเพิ่งอัพเดทจนกว่าจะมีวิธี Jailbreak เฟิร์มแวร์ใหม่ได้เสียก่อน ไม่อย่างนั้นอาจซวยได้

 

New Features Include

  • Improved Safari Stability
  • Fixed AAC playback issues
  • Fixed bug keeping images from Mail saving

สำหรับการอัพเดทครั้งหน้า (เฟิร์มแวร์ 2.3) มีการคาดการณ์กันว่าแอปเปิ้ลจะเปิดให้ซิงค์ข้อมูลผ่านทางบูลทูธได้นั้นดูไม่ค่อยเชื่อถือได้มากเท่าไหร่ เพราะแทนที่จะซิงค์ผ่านบูลทูธน่าจะทำให้ซิงค์ผ่าน Wi-Fi ได้น่าจะเร็วกว่าในการโอนข้อมูล แต่ถึงกระนั้นการซิงค์แบบไร้สายก็คงไม่เหมาะสำหรับการซิงค์เพลง, หนัง เข้าไปอยู่ดี เพราะใช้เวลานานมาก ๆ ในการโอนข้อมูล

 

แต่อย่างไรก็ตามตอนนี้ก็ควรดาวน์โหลดเฟิร์มแวร์ 2.2.1 มาเก็บไว้ก่อนเป็นการดีที่สุด

 

ที่มา : xsellize.com

 You May Also Like:

ปีหน้า iPhone อาจมีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์

มีข่าวลือกันแบบข้ามปีมากันตั้งแต่ตอนนี้เลยทีเดียว เมื่อเว็บในไต้หวันลงข่าวว่าไม่แน่ปีหน้าแอปเปิ้ลอาจจะออก iPhone ที่มีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์ด้วยก็ได้ ..

ในอนาคต iPhone อาจมีความให้สั่งงานด้วยท่าทางแบบไม่ต้องโดนตัวเครื่อง

เป็นข้อมูลที่น่าสนใจทีเดียวเมื่อทาง Bloomberg ได้ออกมาให้ข้อมูลว่าแอปเปิ้ลกำลังทดสอบ iPhone ที่เราสามารถทำมือเป็นท่าทางต่าง ๆ ในอากาศแล้วสั่งงานตัวเครื่องได้ คาดว่าจะออกมาให้เห็นภายใน 3 ปี ..

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

Share

Tweet

Email