เฟิร์มแวร์ iPhone 2,1

เฟิร์มแวร์ iPhone 2,1

สำหรับเฟิร์มแวร์ในปัจจุบันที่เราใช้กันอยู่จะขึ้นต้นด้วย 1,1 สำหรับ iPhone และ iPod touch 1G และ 1,2 สำหรับ iPhone 3G และ iPod touch 2G ซึ่งล่าสุดได้มีผู้ไปพบรหัสตัวเลข 2,1 คาดว่าเป็นรหัสเฟิร์มแวร์ที่ iPhone รุ่นใหม่ แต่ตอนนี้ยังไม่มีข้อมูลอะไรมากนัก นอกจากการคาดกันถึงกำหนดการจำหน่าย โดยคาดว่าแอปเปิ้ลจะทำการเปิดตัวในช่วงเดือนตุลาคมและเร่ิมจำหน่ายในเดือนธันวาคม 2009 รายละเอียดนอกเหนือจากนั้นทั้งเช่นเรื่องสเป็คเครื่องและความสามารถใหม่ ๆ ยังไม่มีเอ่ยถึงแต่ประการใด

เท่าที่อ่านความคิดเห็นจากที่ต่าง ๆ ส่วนนึงเร่ิมคิดว่าน่าจะเป็นอุปกรณ์ที่เคยตกเป็นข่าวว่าจะมีขนาดหน้าจอ 8-10 น้ิวรึเปล่า

 

ที่มา : macrumors.com

 You May Also Like:

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

เครื่องเกม Nintendo Switch ขายดีทำให้ชิปหน่วยความจำขาดตลาด ส่งผลกระทบถึง iPhone ด้วย

จากที่นินเทนโดออกเครื่องเกม Nintendo Switch มาเมื่อเดือน มี.ค. และขายดีเทน้ำเทท่าทำให้ชิ้นส่วนหน่วยความจำ (NAND Flash Memory) มีความต้องการมากขึ้น ส่งผลต่อผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือยี่ห้อต่าง ๆ มีชิ้นส่วนดังกล่าวไม่เพียงต่อต่อความต้องการ ส่งผลให้ผลิตเครื่องได้ไม่ตามเป้าที่วางไว้ ..

โซนี่เปิดตัวเซนเซอร์กล้องมือถือรุ่นใหม่ ถ่ายวิดีโอซุปเปอร์สโลว์โมชั่น 1000fps ได้ด้วย

ผู้ผลิตเซนเซอร์สำหรับกล้องถ่ายรูปรายใหญ่อย่งโซนี่ได้เปิดเผยข้อมูลเซนเซอร์กล้องสำหรับโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ที่สามารถถ่ายวิดีโอซุปเปอร์สโลว์โมชั่น 1000fps ที่ความละเอียด 1080p ได้ด้วย ..

Share

Tweet

Email