เฟิร์มแวร์ iPhone 2,1

เฟิร์มแวร์ iPhone 2,1

สำหรับเฟิร์มแวร์ในปัจจุบันที่เราใช้กันอยู่จะขึ้นต้นด้วย 1,1 สำหรับ iPhone และ iPod touch 1G และ 1,2 สำหรับ iPhone 3G และ iPod touch 2G ซึ่งล่าสุดได้มีผู้ไปพบรหัสตัวเลข 2,1 คาดว่าเป็นรหัสเฟิร์มแวร์ที่ iPhone รุ่นใหม่ แต่ตอนนี้ยังไม่มีข้อมูลอะไรมากนัก นอกจากการคาดกันถึงกำหนดการจำหน่าย โดยคาดว่าแอปเปิ้ลจะทำการเปิดตัวในช่วงเดือนตุลาคมและเร่ิมจำหน่ายในเดือนธันวาคม 2009 รายละเอียดนอกเหนือจากนั้นทั้งเช่นเรื่องสเป็คเครื่องและความสามารถใหม่ ๆ ยังไม่มีเอ่ยถึงแต่ประการใด

เท่าที่อ่านความคิดเห็นจากที่ต่าง ๆ ส่วนนึงเร่ิมคิดว่าน่าจะเป็นอุปกรณ์ที่เคยตกเป็นข่าวว่าจะมีขนาดหน้าจอ 8-10 น้ิวรึเปล่า

 

ที่มา : macrumors.com

 You May Also Like:

ปีหน้า iPhone อาจมีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์

มีข่าวลือกันแบบข้ามปีมากันตั้งแต่ตอนนี้เลยทีเดียว เมื่อเว็บในไต้หวันลงข่าวว่าไม่แน่ปีหน้าแอปเปิ้ลอาจจะออก iPhone ที่มีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์ด้วยก็ได้ ..

ในอนาคต iPhone อาจมีความให้สั่งงานด้วยท่าทางแบบไม่ต้องโดนตัวเครื่อง

เป็นข้อมูลที่น่าสนใจทีเดียวเมื่อทาง Bloomberg ได้ออกมาให้ข้อมูลว่าแอปเปิ้ลกำลังทดสอบ iPhone ที่เราสามารถทำมือเป็นท่าทางต่าง ๆ ในอากาศแล้วสั่งงานตัวเครื่องได้ คาดว่าจะออกมาให้เห็นภายใน 3 ปี ..

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

Share

Tweet

Email