ทรูมูฟชี้แจงกรณี สบท.

ทรูมูฟชี้แจงกรณี สบท.

นายอธึก อัศวนันท์ (รองประธานกรรมการและหัวหน้าคณะผู้บริหารฝ่ายกฏหมายทรูคอเปอเรชั่น) ได้เป็นตัวแทนออกมาให้สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์กับรายการวิทยุ MCOT Radio FM 100.5 ในกรณีที่ทางสบท. ได้ออกมาให้ข่าวเมื่อวานนี้ว่าโปรโมชั่นไอโฟนทรูมูฟอาจจะเข้าข่ายผิดกฏหมาย ซึ่งอีกมุมหนึ่งที่นายอธึก อัศวนันท์ ได้ออกมาชี้แจงว่ามีเรื่องแปลก ๆ มาตั้งแต่ช่วงเที่ยง ๆ บ่าย ๆ ของวันที่ 16 ม.ค. 52 แล้ว และทางทรูมูฟก็ได้ชี้แจงในเรื่องต่าง ๆ ไปหมดแล้ว

 

สำหรับรายละเอียดการสัมภาษณ์ทั้งหมดความยาวประมาณ 10 นาที ซึ่งขณะที่เราบันทึกเสียงนั้นมีการผิดพลาดไปเล็กน้อยยังไงก็ขออภัยไว้ด้วยครับ (ขาดไปประมาณ 20 วินาที ช่วงนาทีที่ 10.46 เสียงจะกระโดดไปเล็กน้อย)

 

สำหรับใครที่เพิ่งมาเห็นข่าวนี้และไม่ทราบเรื่องราวที่เกิดขึ้นก็เข้าไปฟังเสียงจากข่าวเก่ากันก่อนนะครับ

 

ข่าวเก่า : โปรโมชั่นไอโฟนทรูมูฟอาจผิดกฏหมาย

 

ขอบคุณ MCOT Radio FM 100.5 ไว้ ณ ที่นี้ด้วยครับ

 kangg

You May Also Like:

ดีแทคเตรียมเปิดตัวคลื่น 2100 MHz ต้นเดือน พ.ค.

หลังจากที่ทำตัวเป็นยักษ์หลับอยู่นานวันนี้ดีแทคได้เผยข้อมูลเกี่ยวกับคลื่น 2100 MHz แล้ว โดยเตรียมเปิดตัวบริการ TriNet ต้นเดือน พ.ค.  ..

iPhone 4 ความจุ 8GB AIS เปิดให้จองแล้ว ส่วน true เผยรุ่นนี้เข้าไทย 14 ต.ค.

ความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับ iPhone ที่เพิ่งเปิดตัวตอนนี้เริ่มมีบางแล้ว แม้จะยังไม่ใช่ iPhnone 4S แต่ก็ถือว่าน่าจับตาราคาของ iPhone 4 8GB อยู่เหมือนกันว่าจะขายเท่าไหร่ ..

ทรูให้ลูกค้า iPhone ใช้แพ็กเกจเดิมต่ออีกแค่ 6 เดือนบน truemove H

หลังจากที่ทรูเริ่มส่งข้อความให้ลูกค้าว่าจะทำการย้ายลูกค้าจาก truemove ไป truemove H ตั้งแต่เดือนต.ค. เป็นต้นไป มีความเป็นไปได้ว่าทรูจะให้ลูกค้า iPhone ใช้แพ็กเกจ Free Size 599 เดิมต่อแค่ 6 เดือน ..

Share

Tweet

Email