รีวิว : Moshi iGlaze 3G

รีวิว : Moshi iGlaze 3G

นำเคส iPhone 3G มารีวิวกันอีกแล้ว (อย่าเพิ่งเบื่อกันไปก่อนเสียนะ) คราวนี้เป็นเคสแบบประกบฝาหลัง Moshi iGlaze 3G ที่ดูดีเชียว เนื้องานดีกว่าแต่ราคาพอฟัดพอเหวี่ยงกับคู่แข่ง

 

 

 

 

รูปร่างหน้าตา

 

 

 

 

 

สำหรับรูปร่างหน้าตาของ Moshi iGlaze 3G ทั่วไปแล้วมองผ่าน ๆ ก็แทบไม่ต่างจากยี่ห้ออื่น ๆ แต่จุดที่แตกต่างและโดดเด่นจากทั่วไปก็คือเนื้องานที่ทำออกมาดีทีเดียว ที่สังเกตุเห็นได้เลยตั้งแต่ต้นก็คือสีสรรของเนื้องานที่เป็นสีของเนื้อพลาสติกไม่ใช่การพ่นสีทับภายนอกสีของด้านนอกและด้านในเคสเป็นสีเดียวกัน สำหรับผิวสัมผัสของวัสดุจะเป็นแบบนุ่ม ๆ เล็กน้อย (Rubber Coating) ไม่ใช่แบบลื่น ๆ เหมือนฮาร์ดเคสพลาสติกทั่วไป สำหรับด้านในของเคสตรงขอบด้านข้างไม่มีรอยตะเข็บให้เห็นทำให้มั่นใจได้ว่าตัวพลาสติกจะไม่เสียดสีข้างเครื่องให้เป็นรอย สำหรับของต่าง ๆ ที่มาในกล่องมีดังนี้

 

 

 

  • Moshi iGlaze
  • ฟิลม์กันรอยด้านหน้า 1 แผ่น
  • ฟิลม์กันรอยโลโก้แอปเปิ้ลด้านหลัง 1 แผ่น
  • ผ้าเช็ดหน้าจออย่างดีขนาดเล็ก 1 ผืน

 

 

การใช้งานทั่วไปแล้วก็อยู่ในขั้นดีปกติคือเมื่อใส่เครื่องลงไปตัวเครื่องก็ล็อกอยู่กับที่ไม่ได้ขยับเขยื้อนไปไหน สำหรับการกดปุ่มต่าง ๆ ก็สามารถกดได้ปกติเพราะตัวเคส Moshi iGlaze เว้นช่องไว้ให้ขนาดค่อนข้างใหญ่เลยไม่ได้เป็นอุปสรรคเวลากดปุ่มปรับเสียงด้านข้าง

 

 

 

 

โดยรวมแล้วสำหรับยี่ห้อ Moshi ทำสินค้าออกมาคุณภาพดีเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ซึ่งเมื่อเทียบราคาของ Moshi iGlaze 3G กับยี่ห้ออื่นที่มีหน้าตาเหมือน ๆ กัน แต่ Moshi iGlaze 3G เนื้องานดูดีกว่าเป็นกองแถมราคาก็พอกันอีกด้วย

 

จุดสังเกต

  • ผิวสัมผัสภายนอกดี
  • เนื้องานเรียบร้อย

 

ราคา : 850 บาท

 

เอื้อเฟื้ออุปกรณ์ทดสอบ : iBeat by trueLife สยามสแควร์ ซ. 3 (ด้านหลังโรงภาพยนตร์ลิโด้) 02-658-4192

 You May Also Like:

[Hands-On] เคสและฟิล์มกันรอยหน้าจอ iPhone 8

ได้รับเคสและฟิล์มกันรอยหน้าจอสำหรับ iPhone 8 เลยนำมาให้ทุกคนได้ดูกันด้วยว่าเป็นอย่างไรบ้าง และตรงกับข่าวลือของ iPhone 8 ที่เราเห็นในช่วงนี้หรือไม่ ..

เคส Speck – Presidio Clear + Glitter for iPhone 7/7 Plus

ได้รับเคส Speck - Presidio มาลองใช้งานพบว่าเป็นเคสที่ปกป้องตัวเครื่อง iPhone 7 ได้ดีไม่น้อยเลยทีเดียว ..

Twelve South – Relaxed Leather (เคสหนังสำหรับ iPhone 7 / 7 Plus)

Twelve South - Relaxed Leather เป็นเคสหนังแท้สำหรับ iPhone 7 / 7 Plus มีมาให้เลือกทั้งแบบเรียบ ๆ และแบบที่มีช่องใส่บัตรพลาสติกด้านหลังเคส เป็นยังไงลองไปดูกัน ..

Share

Tweet

Email