เคส iPhone 3G จาก XtremeMac

เคส iPhone 3G จาก XtremeMac

นำเคสสำหรับ iPhone 3G 4 รุ่นล่าสุดจาก XtremeMac มาให้ชมกันว่ามีอะไรกันบ้าง โดยทั้ง 4 รุ่นเคสหนัง 2 รุ่น, ฮาร์ดเคส 1 รุ่น และซิลิโคนเคส 1 รุ่น

 

 

 

 

 

 

 

เร่ิมต้นกันที่เคสหนังคือรุ่น Verona Sleeve ที่เป็นเคสหนังแบบเปลือยด้านหน้า โดยที่ตัวโครงเคสก็ค่อนข้างแข็งแรงดีไม่ง่อนแง่นอะไร ด้านข้างซ้ายตรงช่วงปุ่มปรับระดับเสียงทาง XtremeMac ได้ทำเป็นปุ่มนูนขึ้นมาเพื่อให้เราสามารถกดปรับระดับเสียงได้สะดวกย่ิงขึ้น ด้านหลังตัวเคสจะเป็นสีเทาอ่อน ๆ

 

ราคา : 1,190

 

————————————————————————————————————————————————

 

 

 

 

 

 

ถัดมาสำหรับเคสหนังอีกหนึ่งรุ่นก็คือ Verona Holster ที่มาเป็นเคสแบบซองแว่นคือปิดทึบทั้งหมดพร้อมมีคลิปเหน็บกับกางเกงมาให้เสร็จสรรพ รูปร่างหน้าตาดูเรียบ ๆ ไม่หวือหวาอะไร สำหรับช่องใส่ iPhone ต้องบอกว่าทำขนาดได้พอดีมาก ๆ คือตอนดึงเครื่องเข้า-ออกจะรู้สึกฝืด ๆ อยู่บ้าง ซึ่งนั้นก็ทำให้ไม่ต้องกังวลว่าตัวเครื่องจะหลุดร่วงลงมาแต่อย่างใด ด้านหัวและท้ายของเคสก็เว้นช่องไว้เหมือนทั้ง 2 ด้านทำให้ไม่ว่าจะใส่เครื่องแบบพลิกหน้าหรือพลิกหลังก็ยังสามารถเสียงหูฟังและยังได้ยินเสียงเรียกเข้าได้เหมือนปกติ สำหรับเคสรุ่นนี้สามารถใส่ได้ทั้ง iPhone และ iPhone 3G

 

ราคา : 1,290 บาท

 

————————————————————————————————————————————————

 

 

 

 

สำหรับฮาร์ดเคสเพียงหนึ่งเดียวของ XtremeMac นันคือรุ่น MicroShield ที่ทำมาตามสมัยนิยมที่เป็นแจ็กเก็ตสวมเฉพาะด้านหลัง โดยถ้าเทียบกับเจ้าตลาดอย่าง Air Jacket แล้ว MicroShield อันนี้จะหนากว่านิดนึง (นิดเดียวจริง ๆ) แต่ราคาห่างกันครึ่ง ๆ

 

ราคา : 790 บาท

 

————————————————————————————————————————————————

 

 

 

 

 

เคสยางที่ก้ำกึ่งระหว่างซิลิโคนกับยาง (Rubber) นั้นคือ Tuffwrap รูปร่างหน้าตาทั่วไปจัดว่าไม่ขี้เหร่ โดยด้านหน้าจะเว้นช่องสำหรับหน้าจอไว้ ส่วนด้านล่างจะทำเป็นขอบขึ้นมาถึงช่วงปุ่ม Home โดยจุดนี้อาจจะต้องระวังกันสักนิดเพราะยางตรงนี้ค่อนข้างบางทำให้ถ้าถูกดึงแรงก็มีสิทธิ์ขาดได้ สำหรับด้านข้างรอบตัวเคสจะทำเป็นรอยหยักผสมกับร้ิว ๆ ตารางช่วยให้การจับมือไม่ลื่นหลุดมือ

 

ราคา : 790 บาท

 

 

 

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ : iBeat by trueLife สยามสแควร์ ซ.3 (ด้านหลังโรงภาพยนตร์ลิโด้) 02-6584192

 You May Also Like:

[Hands-On] เคสและฟิล์มกันรอยหน้าจอ iPhone 8

ได้รับเคสและฟิล์มกันรอยหน้าจอสำหรับ iPhone 8 เลยนำมาให้ทุกคนได้ดูกันด้วยว่าเป็นอย่างไรบ้าง และตรงกับข่าวลือของ iPhone 8 ที่เราเห็นในช่วงนี้หรือไม่ ..

เคส Speck – Presidio Clear + Glitter for iPhone 7/7 Plus

ได้รับเคส Speck - Presidio มาลองใช้งานพบว่าเป็นเคสที่ปกป้องตัวเครื่อง iPhone 7 ได้ดีไม่น้อยเลยทีเดียว ..

Twelve South – Relaxed Leather (เคสหนังสำหรับ iPhone 7 / 7 Plus)

Twelve South - Relaxed Leather เป็นเคสหนังแท้สำหรับ iPhone 7 / 7 Plus มีมาให้เลือกทั้งแบบเรียบ ๆ และแบบที่มีช่องใส่บัตรพลาสติกด้านหลังเคส เป็นยังไงลองไปดูกัน ..

Share

Tweet

Email