โคนามิเผยรายละเอียดเกม Metal Gear Solid touch

โคนามิเผยรายละเอียดเกม Metal Gear Solid touch

ปลายปีที่แล้วมีข่าวเกี่ยวกับค่ายโคนามิว่าจะวางจำหน่าย Metal Gear Solid touch ราว ๆ เดือนเม.ย. ปีนี้ ซึ่งล่าสุดในตอนนี้ได้มีภาพรายละเอียดภายในเกมออกมาให้เห็นแล้วว่าภาพในเกมเป็นเช่นใด สำหรับกำหนดการแลนด์ดิ้งของเกมนี้ก็มีเพียงแค่คำว่า “พบกันเร็ว ๆ นี้” ซึ่งเราก็คงต้องติดตามกันต่อไปว่าโคนามิจะได้ฤกษ์ส่งตัว Solid Snake เมื่อไหร่กันแน่ และที่สำคัญคือราคาเท่าไหร่

สำหรับภาพชุดใหม่ที่โคนามิปล่อยมาให้เห็นกันต้องบอกว่ายั่วยวนใจอยากเล่นเต็มแก่แล้วจริง ๆ แค่เห็นภาพไตเติ้ลก็ปลื้มแล้ว ส่วนภาพภายในเกมยังแรงได้อีกในเรื่องของ 3D

 

ระบบการเล่นแนะนำให้ดูสาธิตระบบการเล่นในเว็บโคนามิจะเข้าใจได้ง่ายกว่าครับ

 

ที่มา : touch.konami.jp

 

 

 

 

 


 

 

 

 

 kangg

You May Also Like:

Konami เตรียมปล่อยให้ดาวน์โหลดเกม Yu-Gi-Oh! Duel Links นอกญี่ปุ่นเดือนหน้า

เกม Yu-Gi-Oh! Duel Links ทาง Konami เปิดให้ดาวน์โหลดเกมนี้เฉพาะในญี่ปุ่นเป็นทางการมาตั้งแต่เดือน ต.ค. ตอนนี้ทาง Komani ได้ออกมาบอกแล้วว่าจะปล่อยเกมนี้ให้ชาวโลกได้ดาวน์โหลดไปดวลการ์ดกันกลางเดือนหน้า ..

เกม Plants vs. Zombies 2 เปิดให้ดาวน์โหลดใน App Store (TH) แล้ว

เป็นหนึ่งในเกมภาคต่อที่มีคนรอกดซื้ออยู่เยอะมากกับ Plants vs. Zombies 2 ที่ตอนนี้เปิดให้ดาวน์โหลดใน App Store (TH) แล้ว ..

Epic Games ยกเลิกการทำเกม Infinity Blade: Dungeons

จากเดิมที่เกม Infinity Blade: Dungeons พรีวิวมาตั้งแต่ตอนที่เปิดตัว iPhone 5 และบอกว่าจะออกมาให้เล่นปลายปีที่ผ่านมาและก็เลื่อนกำหนดมาเป็นกลางปีนี้ ล่าสุดทางผู้พัฒนาเกมได้ยกเลิกการทำเกม Infinity Blade: Dungeons แล้ว ..

Share

Tweet

Email