ไอโฟนเครื่องนี้ใช้แล้วรวย

ไอโฟนเครื่องนี้ใช้แล้วรวย

ร้อน ๆ แบบนี้อย่าเพิ่งเครียดหน้าบูดหน้าบึ้งนะครับ ตอนนี้มีโปรแกรมคนไทยออกแนวขำ ๆ ฮา ๆ ตามความเชื่อส่วนบุคคลออกมาให้โหลดกันได้ฟรี ๆ แล้ว

 

โปรแกรมแรก Rich Phone Thai Style

 

เห็นรูปก็ร้องอ๋อกันแล้วว่าใช้ยังไง ง่าย ๆ ครับโหลดยันต์ “ไอโฟนเครื่องนี้ดี ใช้แล้วรวย” มาติดเครื่องไว้เพื่อเป็นศิริมงคลกับเจ้าของเครื่อง เฮง ๆ รวย ๆ กันถ้วนหน้า เสียดายนิดที่คนทำโปรแกรมนี้ไม่ได้บอกไว้ว่าให้หลวงพ่อเกจิวัดไหนปลุกเสกยันต์นี้ ไม่งั้นยอดดาวน์โหลดอาจจะกระฉูดกว่านี้

 

 

โปรแกรมต่อมา Colorblind Thai Style

 

เห็นโปรแกรมนี้ก็ขำตกเก้าอี้แล้ว เอาเป็นว่าใครไปดูหมอมาแล้วโดนทักว่าสีเครื่องไอโฟนไม่ถูกโฉลกก็จัดการเปลี่ยนสีเป็น “ไอโฟน เครื่องนี้สี…” หมอบอกว่าสีนั้นก็ใส่ไปครับอย่าช้า เดียวไอโฟนจะชงกับดวงของคุณซะเปล่า ๆ อีกหน่อยสำนักหมอดูคงต้องรับโหลดทันทีหลังดูดวงเสร็จแล้วล่ะ

 

ไม่รู้ว่าท่านใดในบริษัท digitopolis studio เป็นคนคิด 2 โปรแกรมนี้ขึ้นมา แต่ขอบอกว่าออกมาได้โดนมาก ไหน ๆ ก็ไหน ๆ แนะนำว่าควรออกโปรแกรมดูดวงตามปีเกิดมาด้วยจะดีไม่น้อย เจ้าของเครื่องจะได้รู้ว่าควรใช้ไอโฟนสีอะไร :-)

 

ส่วนหมอดูทุกท่าน ถ้าสำนักไหนไม่มี 2 โปรแกรมนี้ให้ลูกค้าถือว่าเชยแหลกครับ

 

 

 You May Also Like:

Netflix เริ่มมีละครไทยเครือ GMM บ้างแล้ว

มีการพบว่าใน Netflix ตอนนี้มีละครของไทยเรื่อง O-Negative ของเครือ GMM Grammy มาให้ดูกันแล้ว อนาคตเราคงได้เห็นละครเรื่องอื่น ๆ ด้วยเช่นกัน ..

เริ่มมีเนื้อร้องเพลงไทยปรากฏใน Apple Music แล้ว

สำหรับ Apple Music ใน iOS 10 ที่สามารถดาวน์โหลดเนื้อเพลงมาโชว์ให้เราดูได้ด้วย ซึ่งช่วงเปิดตัวยังไม่มีเนื้อร้องภาษาไทยปรากฏขึ้นมานั้น ล่าสุดเริ่มมีเนื้อร้องของเพลงไทยขึ้นมาให้เห็นบ้างแล้ว ..

แอปเปิ้ลเริ่มขาย Smart Keyboard สำหรับ iPad Pro ที่มีสกรีนภาษาไทยแล้ว

จากเดิมตั้งแต่แอปเปิ้ลออก Smart Keyboard สำหรับ iPad Pro ที่มีขายในไทยจะเป็นรุ่นสกรีนภาษาอังกฤษบนปุ่มอย่างเดียว แต่ตอนนี้แอปเป้ิลออก Smart Keyboard ที่มีสกรีนตัวหนังสือภาษาไทยบนคีย์บอร์ดแล้ว ..

Share

Tweet

Email