แอปเปิ้ลเตรียมอัพเดท iPhone 3G เป็น 32GB

แอปเปิ้ลเตรียมอัพเดท iPhone 3G เป็น 32GB

มีข่าวกระเพื่อมมาเข้าหูเราว่าแอปเปิ้ลกำลังเตรียมอัพเดท iPhone 3G เป็นขนาดความจุ 32GB ในช่วงส้ินเดือนนี้ และน่าจะอัพเดทเฟิร์มแวร์ใหม่ที่ยังไม่มีการยืนยันว่ายังคงเป็น 2.x.x หรือจะเป็นเฟิร์มแวร์ 3.0 กันแน่

 

สำหรับราคาของ iPhone 3G 32GB ตอนนี้ยังไม่มีข่าวรั่วออกมาแต่ประการใด แต่ถ้าคิดในสูตรการแทนที่คือตเหลือแค่รุ่น 32GB และ 16GB และตัดรุ่น 8GB ทิ้งไป โดยตั้งราคาขายเท่าเดิมก็ดูจะมีน้ำหนักอยู่เหมือนกัน เพราะราคาเครื่อง ณ ปัจจุบันก็แพงใช่ย่อยอยู่แล้ว การจะขึ้นราคาไปอีกก็ดูจะไม่มีเหตุอันควรเท่าใดนัก แต่ถ้าคิดในสูตรรักพี่เสียดายน้องคือ 8GB ก็ยังอยู่ 32 GB ก็มาด้วย ก็เป็นได้ว่าอาจจะมีการขยับราคารุ่น 8GB ลงมาอีกนิดหน่อยkangg

You May Also Like:

แอปเปิ้ลปล่อย iOS 4.2.1 เวอร์ชั่นเต็มแล้ว

แอปเปิ้ลเร่งปล่อย iOS 4.2.1 ตัวเต็มๆ ออกมาแล้ว ทั้งของ iPhone, iPod touch และ iPad ..

แอปเปิ้ลออก iOS 4.2.1GM อีกระลอก

หลังจากที่แอปเป้ิลปล่อย iOS 4.2GM มาเมื่อช่วงต้นเดือน ซึ่งในตอนนั้นหลายสำนักก็เก็งกันว่า iOS 4.2 ตัวเต็มคงปล่อยออกมาไม่เกินกลางเดือนนี้ แต่จนแล้วจนรอดแอปเปิ้ลก็จัด iOS 4.2.1GM มาอีกครั้ง ..

UI Stencil สำหรับสเก็ตแบบ iPhone

เชื่อว่านักออกแบบหลายคนน่าจะยังชอบการวาดเขียนลงบนกระดาษจริงๆ อยู่ ซึ่งในการออกแบบหน้าตาแอพฯต่าง ๆ ของ iPhone หลัง ๆ มีแต่แอพฯที่ออกมาอยู่บน iPhone เองก็ดีหรือ iPad เองก็ด้วย แต่ยังไงอารมณ์การได้สเก็ตภาพบนกระดาษก็ดีกว่าเห็น ๆ ซึ่งเจ้า UI Stencil  ก็มาช่วยเรื่องการวาดปุ่มไอคอนต่างๆ ให้ง่ายมากขึ้น ..

Share

Tweet

Email